Thành Phố Du Lịch Sơn Tiên

Nhắc đến du lịch Đồng Nai, người ta sẽ nghĩ ngay đến những cái tên nổi tiếng như Thác Giang Điền, Suối Mơ hay Bửu Long. Thế nhưng, liệu bạn đã biết nơi đây còn có một tổ hợp vui chơi, giải trí hoành tráng mang tên Khu Du Lịch Sơn Tiên? Sở hữu phần diện tích lớn và tiện ích đa dạng, khu du lịch này hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ, độc đáo.

1. Đôi nét giới thiệu về Khu Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên

Khu Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên là dự án của công ty Cổ phần thành phố Du lịch sinh thái Sơn Tiên, trực thuộc Tập đoàn Suối Tiên. Dự án có tổng diện tích là 380 ha, số vốn đầu tư ban đầu lên đến 15.000 tỷ đồng. Trong đó, phần diện tích dành cho khu du lịch chiếm khoảng 200 ha, còn lại là khu đô thị sinh thái.

Khu du lịch sở hữu vị trí đắc địa, ngay trung tâm của thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, thuận tiện cho việc di chuyển. Với khoảng không gian xanh rộng lớn, nơi đây có đầy đủ các công trình phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng. Hệ thống trò chơi được thiết kế hiện đại, tiên tiến theo tiêu chuẩn Quốc tế. Với những điểm mạnh kể trên, Sơn Tiên là điểm tham quan, du lịch hấp dẫn tại Biên Hòa và toàn khu vực Nam Bộ.

2. Nên đến Khu Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên vào thời điểm nào?

Tọa lạc ở Đồng Nai, có khí hậu nhiệt đới quanh năm và nhiệt độ trung bình từ 29°C đến 35°C, rất phù hợp cho mọi chuyến vui chơi ngoài trời. Nên du khách có thể đến Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên vào mọi thời điểm trong năm, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

3. Khu du lịch Tiên Sơn ở đâu và cách di chuyển

Có nhiều cách để di chuyển đến Thành Phố Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên. Du khách có thể đi xe máy, ô tô, xe khách hoặc xe buýt. Nếu du khách đi xe máy hoặc ô tô, chỉ cần theo đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, rồi rẽ vào quốc lộ 51. Nếu du khách đi xe khách hoặc xe buýt, có thể bắt xe từ bến xe Miền Đông, chọn các tuyến xe có đi qua quốc lộ 51 và xuống tại ngã ba Vũng Tàu.