Giới Thiệu Khu Du Lịch The BCR

Khu Du Lịch The BCR tọa lạc tại 191 đường Tam Đa, P.Trường Thạnh, Quận 9, chỉ cách trung tâm TP. Hồ Chí Minh khoảng 45 phút đi xe, khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí dành cho những ai yêu thích thiên nhiên sông nước, thể dục thể thao vận động ngoài trời. Với địa thế đẹp, Khu Du Lịch The BCR trung bình đón hơn 500.000 lượt khách mỗi năm, sức chứa nhà hàng khoảng 3.000 khách cùng lúc với các món ăn đậm đà hương vị Việt Nam, phù hợp với nhóm gia đình, thanh thiếu niên, trẻ em, các công ty tổ chức team building, sinh nhật, liên hoan, cưới hỏi, hội nghị, hội thảo, hội thao … trong không gian xanh mát, sạch sẽ.

Đặc biệt, hồ bơi đập tràn được bố trí sát sông Tắc với chiều dài 63m, khoảng 1.000 m2 mặt nước với 5 làn bơi. Hồ bơi được chia làm 2 khu : khu vực trẻ em; khu vực chuyên nghiệp với chiều dài 50m có thể tổ chức thi đấu. Hồ bơi được thiết kế mặt nước tràn ra sông và các ghế nghỉ. Một trải nghiệm thú vị là khi bơi người ta có cảm giác như bơi giữa dòng sông, vừa bơi vừa ngắm nhìn toàn cảnh sông nước mênh mông.

Mục Tiêu

The BCR luôn đặt ra cho mình những mục tiêu để hướng đến, nhưng 2 mục tiêu trọng yếu nhất trong quá trình hình thành và phát triển của chúng tôi luôn là :

  • » Mang lại chất lượng dịch vụ du lịch, vui chơi, ăn uống nghĩ dưỡng thích hợp cho mọi lứa tuổi.
  • » Hướng đến vị trí top đầu những khu du lịch có chất lượng dịch vụ tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ những ngày đầu, The BCR luôn mang bên mình những sứ mệnh dù không quá cao cả, nhưng qua đó hình thành nên những giá trị cốt lỗi của chúng tôi

  • » Mang lại một địa điểm thân tín dành cho những khách quan dịp cuối tuần.
  • » Đem lại một không gian du lịch sinh thái hấp dẫn, thú vị nhất ở khu vực miền Đông nam bộ.