Thời gian mở cửa vào thứ 7 và Chủ Nhật hằng tuần (từ 8 giờ 30 AM - 17 giờ 30 PM). KDL The BCR không thu phí vào cổng.

NHÀ NGHỈ VIEW VƯỜN

NHÀ NGHỈ HƯỚNG VƯỜN

divider

Nhà nghỉ BCR có một khuôn viên lý tưởng cho du khách tản bộ. Dạo quanh trên những công viên sát bờ sông vào những buổi sớm mai hay buổi hoàng hôn, bạn sẽ cảm nhận được chất thi vị của một không gian tỉnh lặng, yên bình.

Nhà nghỉ BCR là nơi lưu trú lý tưởng cho những kỳ nghỉ của gia đình, doanh nhân, chuyên gia ,…. Chỉ một lần đến chơi, ngủ qua đêm tại The BCR quý khách sẽ xả stress, khơi lại niềm lạc quan yêu đời, yêu cảnh, yêu người hơn,…..

Nhà nghỉ BCR gồm 16 phòng bungalow nghỉ dưỡng được thiết kế với nhà mái lá, gạch nung, tre…Đặc biệt các phòng nằm giữa rừng cây hướng ra dòng sông Tắc hiền hòa, ẩn chứa nét thanh tịnh, bình dị của làng quê miền Nam. Nhà khách BCR có một khuôn viên lý tưởng cho du khách tản bộ. Dạo quanh trên những công viên sát bờ sông vào những buổi sớm mai hay buổi hoàng hôn, bạn sẽ cảm nhận được chất thi vị của một không gian tỉnh lặng, yên bình. Với tiếng gió vi vu, tiếng chim hót líu lo, nhà nghỉ BCR cho bạn một giấc ngủ ngon để mỗi sáng bạn lại căng tràn sức sống, tái tạo năng lượng cho những ngày làm việc kế tiếp.

Thời gian phục vụ : Từ Thứ 3 đến Chủ nhật hàng tuần (Thứ 2 nghỉ).