BẮN SÚNG SƠN THE BCR

Bắn súng sơn

Bắn súng sơn là trò chơi không còn xa lạ với giới trẻ cả nước,đây là môn thể thao đánh trận giả được mô phỏng theo các trận chiến. Từ lúc xuất hiện, trò chơi này  đã được giới trẻ yêu thích đặc biệt.

Cách tham gia trò chơi bắn súng sơn

Bắn súng sơn sẽ càng vui nếu số lượng người tham gia càng đông, người chơi sẽ được chia làm hai đội, mỗi đội có nhiệm vụ loại trừ đội đối phương bằng cách bắn các viên đạn sơn màu vào áo giáp của các thành viên đội đối phương.

Người chơi của đội nào hết đạn sẽ giơ cao chiếc súng của mình lên và rời khỏi chiến trường, đây cũng chính là dấu hiệu để đối phương không còn tấn công. Để tham gia bắn súng sơn, quý khách có thẻ mua vé tham gia tại quầy vé của khu trò chơi bắn súng sơn, giá của 1 combo giá 125.000đ bao gồm 50 viên/người(đã bao gồm phục trang chiến đấu và đồ bảo hộ).

Siêu phẩm bắn súng được giới trẻ  yêu thích nhất

Trò chơi giúp bạn giải tỏa hết mọi căng thẳng mà còn rèn luyện khả năng phán đoán, phản ứng nhanh và xử trí tình huống linh hoạt, sáng tạo, rèn luyện thể lực và tinh thần đồng đội.

Đây chính là những trò chơi team building được yêu thích nhất tại khu du lịch The BCR, nhiều nhóm bạn trẻ đến với The BCR được phỏng vấn

Các trận địa có trong trò chơi bắn súng sơn

Hiện tại Khu Du Lịch The BCR có 3 trận địa: thành thị, đồi núi và đồng bằng… các bạn có thể lựa chọn thoải mái địa hình và luật chơi để có thể trải nghiệm tốt nhất trò chơi siêu hấp dẫn này.

Trận địa thành thị bỏ hoang

Trận địa thành thị mô phỏng theo địa hình một thị trấn bỏ hoang, gần đường xá ngang dọc và các công trình xây dựng dang dở cũng như một số vật che chắn tạm thời được dựng lên.

Tuy các vật che khuất, che đỡ (địa hình dày đặc các công trình) có thể lợi dụng nhưng cũng rất khó chơi cho cả hai phe, vì bất kỳ bên nào cũng đều biết và tận dụng như nhau.

Trận địa núi đồi trập trùng – cây cối rậm rạp:
Trận địa đồi núi là các đồi đất, cây xanh, đòi hỏi vận động nhiều hơn, dễ phân tán đội hình, nghi binh và cũng dễ bị phát hiện tấn công từ phía sau lưng.

Trận địa đồng bằng đầy khốc liệt:

 Trận địa đồng bằng là trận địa khốc liệt nhất do ít vật che khuất nên các trận chiến ở trận địa này luôn diễn ra với tốc độ cao và đầy khốc liệt. Tuy nhiên, đây cũng là trận địa để những người chơi thể hiện kĩ năng chiến đấu và team works của đội mình.

Chơi bắn súng sơn ở đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

Hiện tại, Khu du lịch The BCR vẫn phục vụ nhu cầu tham gia trò chơi bắn súng hấp dẫn này, quý khách có thể tham gia mua vé bắn súng sơn tại quầy bán vé của khu bắn súng sơn nằm trong khu du lịch The BCR, địa chỉ 191 Tam Đa, Phường Trường Thạnh, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.

Nhanh chân cùng đồng đội đến với khu du lịch The BCR để tham gia vào trò chơi siêu hấp dẫn này!