The Way To Stay Positive Full PDF Đọc Online Ebook

The Way To Stay Positive được viết bởi tác giả The Wanderers, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách The Way To Stay Positive được nhà xuất bản NXB Đà Nẵng phát hành
2021 .

Bạn đang xem: The Way To Stay Positive PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ The Wanderers
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đà Nẵng
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook The Way To Stay Positive PDF

Tải sách The Way To Stay Positive PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách The Way To Stay Positive

Hình ảnh bìa sách The Way To Stay Positive

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Way To Stay Positive

Quý độc giả thân mến,

Tiếp nối sự đón nhận đông đảo của độc giả dành cho bộ sách Little Stories, nhóm biên soạn The Wanderers từ Zenbooks tiếp tục thực hiện một bộ sách song ngữ mang màu sắc tôn giáo về những câu châm ngôn tuy thân thuộc mà đầy ý nghĩa, cùng những điển tích lồng ghép nhiều tầng lớp đạo lý trong cuộc sống. Bộ sách tuy hàm chứa những bài học là tôn chỉ trong các tôn giáo, nhưng không giới hạn ở các Phật tử, giáo dân mà còn vốn quý dành cho những độc giả trẻ muốn làm đẹp thêm tâm hồn, cuộc sống của mình.

Bộ sách The Way bao gồm những câu chuyện về lòng nhân từ Phật Giáo và lời dạy đúng đắn từ Thiên Chúa Giáo này đã được nhóm sưu tầm theo phương châm “Đạo vốn dĩ là đường dẫn đến lối sống chuẩn mực, không đạo nào dạy con người sống sai cách”. Vì lẽ đó, ngoài mục đích giúp bạn đọc trau dồi thêm kỹ năng tiếng Anh cũng như bồi dưỡng vốn từ vựng, nhóm mong muốn thông qua bộ sách này mở rộng cách tư duy nhìn nhận về một hoặc nhiều tôn giáo mà bạn đọc có thể từng có định kiến cố hữu nào đó. Hãy để tâm hồn rộng mở và sẵn sàng tiếp thu những điều mà bạn chưa từng đọc qua. Nhóm The Wanderers tin rằng bộ sách này sẽ hướng bạn đi trên “đạo” của bản thân mình.

Dear our beloved readers,

Following the well-received Little Stories series, The Wanderers editorial group from Zenbooks continues to make a bilingual religious series of familiar but meaningful maxims and classic stories replete with themes of life ethics. Although this series is made of lessons which are guidelines in specific religions, it not only aims to believers, but also brings priceless values to young readers who want to fill their hearts and lives with blessings and good deeds.

The Way series consists of stories about benevolence from Buddhism and the right teachings from Christianity, which has been collected according to the motto “Religion is inherently a path leading to a standard way of life, no religion teaches people to live the wrong way.” Therefore, in addition to helping readers enhance their English skills as well as vocabulary, Zenbooks wants to broaden your thinking about one or more religions that you may have some inherent biases through this book series. Let your mind be open and willing to comprehend things that you have never read before. The Wanderers believes that this series will guide you how to walk on your own “way”.

Mua sách The Way To Stay Positive ở đâu

Bạn có thể mua sách The Way To Stay Positive tại đây với giá

57.400 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

The Way To Stay Positive PDF

The Way To Stay Positive MOBI

The Way To Stay Positive The Wanderers ebook

The Way To Stay Positive EPUB

The Way To Stay Positive full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
người lang thang
Báo chí Đà Nẵng

Năm 2021

160

bìa mềm

200

Bạn đọc thân mến,

Tiếp nối sự hưởng ứng nhiệt tình của “Chuyện nhỏ” của độc giả, đội ngũ biên tập “Người trong giang hồ” của Zenbooks tiếp tục cho ra đời bộ sách song ngữ mang âm hưởng tôn giáo về chủ đề tục ngữ quen thuộc và ý nghĩa, cũng như lồng ghép đạo lý nhân sinh nhiều tầng kinh điển. Bộ sách này tuy chứa đựng những bài học làm tôn chỉ, không giới hạn đối với Phật tử, tại gia mà còn có giá trị đối với những độc giả trẻ muốn làm đẹp tâm hồn và cuộc sống.

Loạt sách về Đạo này, bao gồm những câu chuyện về lòng nhân từ của Phật giáo và Chính thống của Cơ đốc giáo, đã được nhóm này trích dẫn là “Đạo là con đường dẫn đến một lối sống chuẩn mực, và không có tôn giáo nào dạy con người sống sai”. Vì vậy, ngoài mục đích giúp độc giả nâng cao khả năng và vốn từ vựng tiếng Anh, nhóm muốn mở rộng tư duy và nhận thức về một hoặc nhiều tôn giáo thông qua bộ sách có thể có một số thành kiến ​​bẩm sinh. Giữ cho đầu óc bạn luôn cởi mở và sẵn sàng tiếp thu những thứ bạn chưa từng đọc trước đây. Nhóm Wanderers tin rằng bộ sách này sẽ định hướng cho bạn trên “con đường” của chính mình.

Kính gửi các độc giả thân yêu của chúng tôi,

Tiếp nối tập truyện ngắn được giới phê bình đánh giá cao, nhóm biên tập Wanderers của Zenbooks tiếp tục sản xuất bộ truyện tôn giáo song ngữ gồm những câu châm ngôn quen thuộc nhưng đầy ý nghĩa và những câu chuyện cổ điển mang chủ đề đạo đức cuộc sống. Mặc dù bộ truyện này bao gồm các bài học hướng dẫn cụ thể về tôn giáo, nhưng nó không chỉ nhắm đến các tín đồ mà còn vô giá đối với những độc giả trẻ tuổi, những người muốn lấp đầy trái tim và cuộc sống của mình bằng những phước lành và hành động tốt.

Bộ sách Đạo bao gồm những câu chuyện về lòng nhân từ của Phật giáo và những câu chuyện về chính thống của Thiên chúa giáo, được sưu tầm theo phương châm “Tôn giáo là con đường dẫn đến lối sống chuẩn mực, không có tôn giáo nào dạy con người ta một lối sống sai trái”. Vì vậy, ngoài việc giúp bạn đọc nâng cao kỹ năng và vốn từ vựng tiếng Anh, Zenbooks hy vọng sẽ mở rộng suy nghĩ của bạn về một hoặc nhiều tôn giáo với bộ sách này, bạn có thể sẽ có một số thành kiến ​​cố hữu. Giữ tâm trí của bạn cởi mở và sẵn sàng hiểu những điều bạn chưa từng đọc trước đây. Giới giang hồ về bộ truyện này sẽ hướng dẫn bạn cách làm “con đường” cho riêng mình.

Giá đặc biệt
57.400 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *