The Dream Chaser Full PDF Đọc Online Ebook

The Dream Chaser được viết bởi tác giả Tony A Gaskins, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách The Dream Chaser được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2018 .

Bạn đang xem: The Dream Chaser PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Tony A Gaskins
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Phạm Trần Thoại Như

Tải Sách The Dream Chaser PDF

Tải sách The Dream Chaser PDF ngay tại đây

Đánh giá sách The Dream Chaser

Hình ảnh bìa sách The Dream Chaser

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách The Dream Chaser

The Dream Chaser
Những nỗ lực hiện tại trong công việc thường ngày đang giúp bạn xây dựng giấc mơ của mình hay của ai khác? Nếu là cho người khác, The Dream Chaser sẽ chỉ bạn cách thoát khỏi công việc tầm thường đó để bắt tay vào tạo dựng giấc mơ lý tưởng cho riêng mình. Mỗi người đều có tài năng thiên bẩm, chỉ là bạn không để ý mà thôi. Và bạn sẽ khám phá ra nó sau khi đọc xong quyển sách này. Hơn nữa, nếu biết sử dụng đúng cách, chắc chắn tài năng đó có thể thay đổi thế giới hoặc ít nhất có thể khiến cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.Chìa khóa chính là: hãy kiên trì và dám mơ lớn.The Dream Chaser cung cấp cho bạn mọi chiến lược độc đáo để xây dựng giấc mơ đó. Cuốn sách sẽ chỉ bạn đi từ những bước cơ bản để gầy dựng và quản lý thương hiệu, giúp mang lại hiệu quả tối ưu cũng như phát triển khả năng để “leo” đến đỉnh cao sự nghiệp.
Tony A.Gaskins là diễn giả, tác giả kiêm nhà khai vấn đời sống người Mỹ. Anh đã truyền cảm hứng cho khán giả trên hơn 10 quốc gia khác nhau, gồm sinh viên của các trường đại học, nhân viên, cầu thủ trong các tổ chức thể thao hàng đầu…Anh cũng là tác giả của nhiều cuốn sách như The New Guy Code, Mrs. Right, CEO of Me Workbook…

Xem Thêm Thông Tin The Dream Chaser ở đâu

Bạn có thể mua sách The Dream Chaser tại đây với giá

110.400 đ
(Cập nhật ngày 16/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

The Dream Chaser PDF

The Dream Chaser MOBI

The Dream Chaser Tony A Gaskins ebook

The Dream Chaser EPUB

The Dream Chaser full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tony Gaskins
NXB Dân San

2018

336

bìa mềm

350

Phạm Trần Thoại Như

người theo đuổi ước mơ

Những nỗ lực hiện tại của bạn trong công việc có giúp bạn đạt được ước mơ của mình hay của người khác không? Nếu nó cho người khác, người theo đuổi ước mơ Sẽ chỉ cho bạn cách thoát ra khỏi công việc trần tục của bạn và bắt đầu tạo ra ước mơ lý tưởng của bạn.
Mọi người đều có tài năng, chỉ là bạn không nhận thấy nó. Bạn sẽ tìm ra sau khi đọc cuốn sách này. Ngoài ra, nếu được sử dụng đúng cách, món quà này chắc chắn có thể thay đổi thế giới, hoặc ít nhất là làm cho cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.
Điều cốt yếu là: kiên trì và dám ước mơ lớn.
người theo đuổi ước mơ Mỗi chiến lược độc đáo được cung cấp để bạn thực hiện ước mơ này. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn từ những điều cơ bản để xây dựng và quản lý thương hiệu, giúp bạn khai thác tối đa nó và phát triển khả năng “leo” lên đỉnh cao của sự nghiệp.

Tony Gaskins Diễn giả, tác giả và nhà huấn luyện cuộc sống người Mỹ. Anh ấy đã truyền cảm hứng cho khán giả ở hơn 10 quốc gia khác nhau, bao gồm sinh viên đại học, nhân viên, cầu thủ từ các tổ chức thể thao hàng đầu …
Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách, như “New Man Code”, “Mrs.” Nhân tiện, CEO của Me Workbook …


image
image
image

Giá đặc biệt
110.400 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *