Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con Full PDF Đọc Online Ebook

Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con được viết bởi tác giả E Ji Sung, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ E Ji Sung
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Đỗ Ngọc Luyến

Download ebook Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con PDF

Tải sách Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con

Hình ảnh bìa sách Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con

Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con
Những bài học phát triển bản thân và chiến lược quản trị từ cuộc đời của Lee Kun Hee – Chủ tịch Tập đoàn Samsung!
Năm 1987, khi trở thành chủ tịch Tập đoàn Samsung và cầu viện sự tư vấn của cố vấn người Nhật Fukuda, Lee Kun Hee đã vô cùng sửng sốt trước nội dung của bản Báo cáo Fukuda do Fukuda chắp bút. Samsung Electronics mắc ‘căn bệnh Samsung’. Đó là bệnh lãng phí, thiếu kế hoạch, thiếu triệt để và thiếu tính cụ thể. Căn bệnh khiến Samsung không phân biệt nổi vi mô và vĩ mô.
Nếu căn bệnh này không được chữa khỏi thì Samsung chắc chắn sẽ sụp đổ.Bản báo cáo này cùng với một vài vụ việc phát sinh đã gây ra cú sốc lớn cho chủ tịch Lee Kun Hee. Một trong số đó là sự kiện “dao cạo máy giặt”. Đây là vụ bê bối lớn về quy trình sản xuất máy giặt kém chất lượng của Samsung. Một nhân viên lắp ráp máy giặt đã dùng dao cạo để đẽo gọt cánh cửa máy giặt khi thấy cửa đóng mở không khớp. Vụ bê bối này thực sự là một đòn giáng nặng nề đối với Lee Kun Hee.
Tiếp đó, tháng 1 năm 1993, Lee Kun Hee đã bàng hoàng đến tái mặt khi cùng một số giám đốc phụ trách ngành điện tử của Samsung tiến hành chuyến thị sát tại một khu bán đồ điện tử ở trung tâm thành phố Los Angeles. Tại vị trí trung tâm của khu thương mại này trưng bày rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu phổ biến như GE, Whirlpool, Philips, Sony, NEC,… trong đó các sản phẩm mang thương hiệu Samsung lại bị tấp vào xó xỉnh một cách không thương tiếc. Như vậy đã đủ để Lee Kun Hee thấy được vị trí của Samsung trên thị trường lúc đó và ông quyết tâm không để kéo dài tình trạng này lâu hơn nữa.
Tháng 2 năm 1993, Lee Kun Hee đã triệu tập các giám đốc phụ trách sản xuất hàng điện tử của Samsung tới Los Angeles, Mỹ. Và từ Los Angeles, Lee Kun Hee tiếp tục thay đổi địa điểm và chọn Frankfurt làm địa điểm chính thức, tại đây ông đã đưa ra Tuyên bố kinh doanh mới của Samsung. Lee Kun Hee đưa ra lời giải thích rõ ràng tới toàn thể ban lãnh đạo của Samsung về triết lý kinh doanh
Tuyên bố kinh doanh mới và Kinh doanh chất lượng của ông. Tuyên bố đổi mới trong kinh doanh với mục đích Hãy thay đổi từ chính bản thân mình, Hãy thay đổi tất cả trừ vợ và con cái bạn. Hãy bỏ qua số lượng để tập trung cho chất lượng chính là hồi pháo hiệu mở ra cuộc đại cách mạng đổi mới toàn bộ tổ chức Samsung.

Mua sách Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con ở đâu

Bạn có thể mua sách Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con tại đây với giá

105.080 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con PDF

Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con MOBI

Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con E Ji Sung ebook

Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con EPUB

Thay Đổi Tất Cả Chỉ Trừ Vợ Và Con full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
E Zhixing
bìa mềm

2017

192

300

Du Yulin

Thay đổi tất cả mọi thứ trừ vợ và con

Bài học từ chiến lược quản lý và phát triển cá nhân trong cuộc đời Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee!

Năm 1987, khi trở thành chủ tịch tập đoàn Samsung và tham khảo ý kiến ​​của cố vấn Nhật Bản Fukuda, Li Jianxi đã vô cùng bất ngờ trước nội dung “Báo cáo Futian” do Fukuda viết. Samsung Electronics mắc “bệnh Samsung”. Đó là căn bệnh lãng phí, thiếu kế hoạch, thiếu triệt để và thiếu cụ thể. Căn bệnh khiến Samsung không thể phân biệt được giữa vi mô và vĩ mô.

Nếu căn bệnh này không được chữa khỏi, Samsung chắc chắn sẽ phá sản. Một trong số đó là sự cố “dao cạo râu máy giặt”. Đây là một vụ bê bối lớn đối với quy trình sản xuất máy giặt kém chất lượng của Samsung. Một công nhân lắp ráp máy giặt dùng dao cạo râu khi thấy cửa máy giặt không đóng mở được. Vụ bê bối này thực sự là một đòn giáng nặng nề đối với Li Jianxi.

Sau đó, vào tháng 1 năm 1993, Li Jianxi đến thăm một bộ phận điện tử ở trung tâm thành phố Los Angeles cùng với một số lãnh đạo của ngành công nghiệp điện tử Samsung, tái mặt vì sốc. Tại trung tâm khu thương mại này có các sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng như GE, Whirlpool, Philips, Sony, NEC,… Trong đó, các sản phẩm của thương hiệu Samsung được kéo vào ngõ ngách và say sưa một cách tàn nhẫn. Điều này đủ để Li Jianxi thấy được vị thế của Samsung trên thị trường lúc bấy giờ và anh quyết tâm không để tình trạng này tiếp diễn.

Vào tháng 2 năm 1993, Li Jianxi đã triệu tập giám sát sản xuất của Samsung Electronics đến Los Angeles, Hoa Kỳ. Từ Los Angeles, Li Jianxi tiếp tục thay đổi địa điểm, chọn Frankfurt làm địa điểm chính thức và đưa ra tuyên bố kinh doanh mới của Samsung tại đó.Lee Kun-hee đã giải thích rõ ràng triết lý kinh doanh của toàn bộ đội ngũ lãnh đạo Samsung

Tuyên bố kinh doanh mới của anh ấy và kinh doanh chất lượng. Một tuyên ngôn cho sự đổi mới trong kinh doanh khiến chúng ta thay đổi bản thân và thay đổi mọi thứ, trừ vợ và con của chúng ta. Việc từ bỏ số lượng để tập trung vào chất lượng báo hiệu một cuộc cách mạng đổi mới lớn trong toàn bộ tổ chức Samsung.


image
image
image

Giá đặc biệt
105.080 VND

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *