Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? Full PDF Đọc Online Ebook

Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? được viết bởi tác giả John P Kotter, Dan S Cohen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ John P Kotter, Dan S Cohen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
272
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch
Vũ Thái Hà, MBA Lê Bảo Luân

Download ebook Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? PDF

Tải sách Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu?

Hình ảnh bìa sách Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu?

Tiếp nối chủ đề quản lý sự thay đổi, Thay đổi đâm chồi từ đâu? hướng vào điểm mấu chốt của mọi thay đổi trong các tổ chức. Thông qua hàng loạt câu chuyện có thực và sinh động trong một số công ty, tác giả đã tấn công trực diện vào vấn đề căn bản đằng sau mọi công cuộc thay đổi: Làm thế nào truyền tải thành công thông điệp để thật sự thay đổi hành vi của mọi người?

Dựa trên các cuộc phỏng vấn từ hơn 100 tổ chức đang trong quá trình thay đổi trên quy mô lớn, Thay đổi đâm chồi từ đâu? mang lại câu trả lời đơn giản nhưng đầy khiêu khích cho câu hỏi này, mãi mãi làm biến đổi cách thức và phương pháp tiếp cận sự thay đổi của các tổ chức và cá nhân. Trong khi hầu hết các công ty tin rằng sự thay đổi bắt nguồn từ sự chuyển biến trong tư duy của mọi người, Kotter lại tuyên bố thực ra mấu chốt vấn đề nằm ở cảm xúc. Ông đưa ra mô hình mới “nhìn thấy – cảm nhận – thay đổi” nhằm khơi dậy cảm xúc, khuyến khích mọi người hành động bằng cách chỉ ra lý do cần phải thay đổi.

Đối với các cá nhân và tổ chức trong bất kỳ giai đoạn thay đổi nào, cuốn sách khác thường này chính là con đường ngắn nhất nhất dẫn đến trái tim của mọi công cuộc thay đổi thành công.

Mua sách Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? ở đâu

Bạn có thể mua sách Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? PDF

Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? MOBI

Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? John P Kotter, Dan S Cohen ebook

Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? EPUB

Thay Đổi Đâm Chồi Từ Đâu? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John P. Cotter, Dan S. Cohen
Báo Công thương

2019

272

bìa mềm

280

Vũ Thái Hà, MBA Lê Bảo Luân

Tiếp tục chủ đề quản lý thay đổi, Thay đổi đến từ đâu? Tập trung vào điểm mấu chốt của mọi thay đổi trong tổ chức của bạn. Thông qua một loạt câu chuyện thực tế và sống động từ một số công ty, tác giả đi thẳng vào câu hỏi cơ bản đằng sau mọi thay đổi: làm thế nào để truyền đạt thành công một thông điệp thực sự thay đổi và thay đổi hành vi của mọi người?

Dựa trên các cuộc phỏng vấn với hơn 100 tổ chức đang trong quá trình thay đổi lớn, Thay đổi đến từ đâu? Cung cấp một câu trả lời đơn giản và sáng suốt cho câu hỏi này, thay đổi mãi mãi cách các tổ chức và cá nhân tiếp cận sự thay đổi. Trong khi hầu hết các công ty tin rằng sự thay đổi bắt nguồn từ sự thay đổi trong cách mọi người nghĩ, Cotter tuyên bố rằng trung tâm thực sự của vấn đề là cảm xúc. Ông đề xuất một mô hình mới “thấy-cảm-nhận-thay-đổi” để khơi gợi cảm xúc, khuyến khích mọi người hành động bằng cách chỉ ra lý do tại sao cần thay đổi.

Đối với các cá nhân và tổ chức ở bất kỳ giai đoạn thay đổi nào, cuốn sách phi thường này là con đường ngắn nhất dẫn đến trung tâm của bất kỳ sự thay đổi thành công nào.


image
image
image

Giá đặc biệt
87.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *