Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 5 Full PDF Đọc Online Ebook

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 5 được viết bởi tác giả Nhóm Ezpsychology, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 5 được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 5 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nhóm Ezpsychology
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
250
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 5 PDF

Tải sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 5 PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 5

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 5

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 5

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 5

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 5 là cuốn cuối cùng trong series đình đám Tâm lý học trong nháy mắt. Với nội dung về Tâm lý học phát triển cung cấp cho người đọc cái nhìn toàn diện về hành trình cuộc đời của mỗi con người. Như những tập trước đó, cuốn sách này cũng có những thẻ học từ flashcards đi kèm. Cùng với nội dung lý thú sẽ là những phần minh họa ngộ nghĩnh, bắt mắt sáng tạo giúp cho những thuật ngữ khô khan trở nên “dễ tiêu” hơn.

Tâm lý học phát triển là một phương pháp khoa học nhằm giải thích xem trẻ em cũng như người trưởng thành thay đổi như thế nào qua thời gian. Ban đầu tâm lý học phát triển quan tâm đến trẻ sơ sinh và trẻ em nên thường được gọi là sự phát triển của trẻ hay tâm lý học trẻ em. Dần dần về sau, khi nghiên cứu về các giai đoạn phát triển quan trọng khác như tuổi thiếu niên hay tuổi già được thêm vào, tâm lý học phát triển hiện giờ bao trùm toàn bộ vòng đời và được gọi là tâm lý học lứa tuổi.

Các nhà tâm lý học phát triển nghiên cứu bao trùm nhiều mảng kiến thức như các quá trình sinh học, xã hội, cảm xúc và quá trình nhận thức. Nghiên cứu thực nghiệm thuộc các lĩnh vực này thường là do các nhà tâm lý học phương Tây như Bắc Mỹ hay châu Âu thực hiện, mặc dù trong những năm 1980, người Nhật cũng có những đóng góp quan trọng cho bộ môn.

Xét cho cùng thì mục đích của tâm lý học phát triển là để hiểu hơn về sự phức tạp của bản chất con người, các điều kiện tác động và quá trình phát triển của cá nhân từ sơ sinh đến khi trưởng thành, để trở nên chín chắn hơn, phát huy tiềm năng, đóng góp cho xã hội và quan tâm đến môi trường xung quanh.

Xem Thêm Thông Tin Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 5 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 5 tại đây với giá

68.670 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 5 PDF

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 5 MOBI

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 5 Nhóm Ezpsychology ebook

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 5 EPUB

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 5 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nhóm tâm lý học sinh thái
NXB Dân San

2017

250

bìa mềm

300

Tâm lý học trong nháy mắt – Tập 5

Tâm lý học trong nháy mắt – Tập 5 là cuốn sách cuối cùng trong bộ truyện nổi tiếng Tâm lý học trong nháy mắt. Thông qua nội dung tâm lý học phát triển cung cấp cho người đọc cái nhìn toàn diện về hành trình cuộc đời của mỗi người. Giống như các tập trước, cuốn sách này cũng bao gồm các thẻ flashcard. Bên cạnh nội dung vui nhộn, còn có những hình ảnh minh họa vui nhộn, bắt mắt khiến các thuật ngữ nhàm chán trở nên “dễ tiêu” hơn.

Tâm lý học phát triển là một cách tiếp cận khoa học để giải thích sự thay đổi của trẻ em và người lớn theo thời gian. Ban đầu, tâm lý học phát triển tập trung vào trẻ sơ sinh và trẻ em, vì vậy nó thường được gọi là phát triển trẻ em hoặc tâm lý học trẻ em. Dần dần, với việc bổ sung nghiên cứu vào các giai đoạn phát triển quan trọng khác như tuổi vị thành niên và tuổi già, tâm lý học phát triển lúc này bao trùm toàn bộ tuổi thọ và được gọi là tâm lý học lứa tuổi.

Nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà tâm lý học phát triển bao gồm nhiều lĩnh vực kiến ​​thức, chẳng hạn như các quá trình sinh học, xã hội, tình cảm và nhận thức. Nghiên cứu thực nghiệm trong những lĩnh vực này thường được thực hiện bởi các nhà tâm lý học phương Tây như Bắc Mỹ hoặc Châu Âu, mặc dù người Nhật cũng có những đóng góp quan trọng cho ngành này vào những năm 1980.

Xét cho cùng, mục đích của tâm lý học phát triển là để hiểu rõ hơn sự phức tạp của bản chất con người, các điều kiện ảnh hưởng và sự phát triển của một cá nhân từ khi sinh ra đến khi trưởng thành, trở thành người lớn, trưởng thành hơn, phát huy hết tiềm năng của mình, đóng góp cho xã hội, và quan tâm đến nó. môi trường xung quanh.


image

Giá đặc biệt
68.670 VND

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *