Sức Mạnh Của Nhân Cách Full PDF Đọc Online Ebook

Sức Mạnh Của Nhân Cách được viết bởi tác giả Sylvia Lohken, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sức Mạnh Của Nhân Cách được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Nhân Cách PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Sylvia Lohken
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
456
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
510 gram
✅ Người dịch
Nguyệt Minh

Tải Sách Sức Mạnh Của Nhân Cách PDF

Tải sách Sức Mạnh Của Nhân Cách PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Sức Mạnh Của Nhân Cách

Hình ảnh bìa sách Sức Mạnh Của Nhân Cách

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Nhân Cách

Cuốn sách “Sức mạnh của nhân cách” sẽ giúp độc giả khám phá phương pháp để những người hướng nội và những người hướng ngoại có thể giao tiếp thành công. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chính mình đâu đó ngay trong những trang sách của tác giả Sylvia Lohken.

Người hướng nội – Người hướng ngoại – Người hướng trung

Về cơ bản, dựa trên các đặc điểm trong tính cách, chúng ta thường sẽ được chia thành ba nhóm là người hướng nội, người hướng ngoại và người hướng trung. Một người thường sẽ có khuynh hướng hành động, ứng xử khá giống đồng với những người cùng nhóm tính cách và khác biệt nhiều với những người ở nhóm tính khác. Điều này cũng tạo nên các phong cách trò chuyện, giao tiếp và ứng xử đa dạng trong đời sống.

Mặc dù mức độ hướng nội hay hướng ngoại tác động rất nhiều đến cá tính của mỗi người và tạo nên sự khác biệt cho các cá nhân, nhưng từ trước đến nay, rất ít người thực sự suy nghĩ đến những chi tiết khác biệt giữa các nhóm hướng nội – hướng ngoại. Có nhiều người còn lầm tưởng về các yếu tố quyết định tính hướng nội hay hướng ngoài của chính mình.

Trong Sức Mạnh Của Nhân Cách, tác giả sẽ không tập trung đi sâu vào các khái niệm, hệ thống lý thuyết hay cách phân biệt người hướng nội, hướng ngoại. Nội dung cuốn sách sẽ khai thác một góc độ thực tế hơn chính là biểu hiện của những nhóm tính cách này trong giao tiếp, đối thoại hằng ngày. Từ đó, mỗi người, dù ở nhóm tính cách nào cũng có thể học được cách giao tiếp hiệu quả với những người xung quanh.

Giao tiếp giữa những nhóm tính cách

Có một sự thật là chúng ta đều hiểu rõ tầm quan trọng của giao tiếp và ai cũng muốn cải thiện, nâng cao các kỹ năng giao tiếp của bản thân. Vì có sự khác biệt trong tính cách, dù áp dụng cùng một phương pháp, không phải bất kỳ ai cũng đạt được hiệu quả như nhau. Nhiều người thậm chí còn cảm thấy nếu mình áp dụng các kỹ năng ấy sẽ làm mất đi cá tính, phong cách riêng của bản thân. Mặt khác, khi phải đổi diện với những người có tính cách khác nhau, bạn lại cần sử dụng những phương thức giao tiếp khác nhau để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Do đó, từng nhóm tính cách đều cần sự hướng dẫn riêng biệt để phát triển kỹ năng giao tiếp, làm chủ nghệ thuật ứng xử. “Sức Mạnh Của Nhân Cách” chính là một trong những cuốn sách hiếm hoi có thể làm được điều đó. Dù bạn là người hướng nội, hướng ngoại hay hướng chung, bạn đều có thể tìm thấy những bí quyết hiệu quả để giao tiếp thành công.

Sức Mạnh Của Nhân Cách

Theo từng trang sách, bạn sẽ dần dần khám phá được những mặt mạnh yếu trong phong cách, tính cách của bản thân, đồng thời xác định được các rào càn mà mình phải đối mặt khi trò chuyện, giao tiếp với những người xung quanh. Bạn sẽ hiểu rõ những chiến thuật, kỹ năng cần có khi giao tiếp với những người hướng nội, hướng ngoại hay với những người ở vị trí, vai trò, trong các mối quan hệ khác nhau.

Nếu bạn chưa thực sự tự tin về khả năng giao tiếp của bản thân hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa người hướng nội và hướng ngoại trong giao tiếp thì cuốn sách này chắc chắn là nội dung mà bạn không thể bỏ lỡ.

Xem Thêm Thông Tin Sức Mạnh Của Nhân Cách ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Mạnh Của Nhân Cách tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sức Mạnh Của Nhân Cách PDF

Sức Mạnh Của Nhân Cách MOBI

Sức Mạnh Của Nhân Cách Sylvia Lohken ebook

Sức Mạnh Của Nhân Cách EPUB

Sức Mạnh Của Nhân Cách full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sylvia Loken
Báo Thanh niên

Năm 2020

456

bìa mềm

510

khu thông minh

Sức mạnh của Tính cách sẽ giúp người đọc khám phá cách người hướng nội và người hướng ngoại giao tiếp thành công. Chắc chắn bạn sẽ thấy mình trong cuốn sách của Sylvia Lohken.

Hướng nội – Hướng ngoại – Hướng nội

Về cơ bản, dựa trên đặc điểm tính cách, chúng ta thường chia thành ba nhóm: hướng nội, hướng ngoại và hướng nội. Hành động và cách cư xử của một người có xu hướng rất giống với những người cùng nhóm tính cách và rất khác với những người thuộc nhóm tính cách khác. Điều này cũng tạo ra những phong cách trò chuyện, giao tiếp và ứng xử khác nhau trong cuộc sống.

Mặc dù mức độ hướng nội hoặc hướng ngoại ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của một người và có tác động đến cá nhân, nhưng cho đến nay rất ít người thực sự xem xét chi tiết về sự khác biệt của họ. Có rất nhiều người nghĩ sai về điều quyết định họ là người hướng nội hay hướng ngoại.

hiện hữu sức mạnh nhân cách, Tác giả sẽ không quan tâm sâu sắc đến các khái niệm, hệ thống lý thuyết, hay phương pháp phân biệt giữa hướng nội và hướng ngoại. Nội dung cuốn sách này sẽ phát triển một góc nhìn thực tế hơn về cách thể hiện những nhóm tính cách này trong giao tiếp và trò chuyện hàng ngày. Từ đó, tất cả mọi người, không phân biệt tính cách, có thể học cách giao tiếp hiệu quả với những người xung quanh.

Giao tiếp giữa các nhóm tính cách

Trên thực tế, chúng ta đều hiểu tầm quan trọng của giao tiếp, và chúng ta đều mong muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình. Vì sự khác biệt về tính cách nên không phải ai cũng đạt được kết quả như nhau dù cùng phương pháp. Nhiều người thậm chí còn cảm thấy rằng nếu bạn áp dụng những kỹ năng này, bạn sẽ mất đi tính cách và phong cách. Mặt khác, khi bạn phải hoán đổi khuôn mặt với những người có tính cách khác nhau, bạn cần sử dụng các phong cách giao tiếp khác nhau để đạt được hiệu quả mong muốn.

Do đó, mỗi nhóm tính cách đòi hỏi sự hướng dẫn riêng trong việc phát triển kỹ năng giao tiếp và làm chủ nghệ thuật trình diễn. Sức Mạnh Của Tính Cách là một trong những cuốn sách hiếm hoi làm được điều đó. Cho dù bạn là người hướng nội, hướng ngoại hay nói chung chung, bạn sẽ tìm thấy bí quyết để giao tiếp hiệu quả.

sức mạnh nhân cách

Với mỗi trang sách này, bạn sẽ dần khám phá ra điểm mạnh và điểm yếu trong phong cách và tính cách của mình, đồng thời xác định được những rào cản mà bạn gặp phải trong việc trò chuyện và giao tiếp với những người xung quanh. . Bạn sẽ học các chiến lược và kỹ năng cần thiết để giao tiếp với người hướng nội, hướng ngoại hoặc những người ở các vị trí, vai trò và mối quan hệ khác nhau.

Nếu bạn chưa tự tin vào khả năng giao tiếp của mình, hoặc muốn tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa hướng nội và hướng ngoại trong giao tiếp thì chắc chắn không thể bỏ qua cuốn sách này.


image
image
image

Giá đặc biệt
108.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *