Nói Ra Đừng Sợ – Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2018) Full PDF Đọc Online Ebook

Nói Ra Đừng Sợ – Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Người Mới Bắt Đầu () được viết bởi tác giả Nguyễn Ngọc Sơn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nói Ra Đừng Sợ – Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Người Mới Bắt Đầu () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nói Ra Đừng Sợ – Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Người Mới Bắt Đầu () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Ngọc Sơn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
236
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nói Ra Đừng Sợ – Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Người Mới Bắt Đầu () PDF

Tải sách Nói Ra Đừng Sợ – Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Người Mới Bắt Đầu () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nói Ra Đừng Sợ – Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Người Mới Bắt Đầu ()

Hình ảnh bìa sách Nói Ra Đừng Sợ – Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Người Mới Bắt Đầu ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nói Ra Đừng Sợ – Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Người Mới Bắt Đầu ()

Nói Ra Đừng Sợ – Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Người Mới Bắt Đầu ()
CÔNG CỤ HỮU ÍCH GIÚP BẠN THUYẾT TRÌNH VÀ CHINH PHỤC NGƯỜI NGHE.
Thuyết trình là một hoạt động khá phổ biến. Ngay từ khi còn học ở cấp phổ thông, học sinh đã được làm quen với thuyết trình thông qua những tiết học kể chuyện. Khi lên cao đẳng, đại học thuyết trình lại trở nên gần gũi hơn bởi những bài báo cáo khoa học. Khi đi làm tại các doanh nghiệp, thuyết trình lại là phương tiện để trình bày các dự án kinh doanh, các kế hoạch tài chính… Nhưng, để biến những câu nói khoa học khô khan, các dự án với các con chữ vô hồn đang nằm gọn trên giấy thành những câu nói đầy cảm xúc, tác động đến nhận thức của người nghe, khiến họ“nuốt” trọn từng lời bạn nói lại là một câu chuyện rất dài.
Bạn cũng cần biết rằng:
– Bạn không thể nào xin việc thành công nếu bạn không biết cách thuyết phục người ta tin tưởng bạn.
– Bạn không thể nào tạo được mối quan hệ tốt với nhiều người nếu bạn không biết kết nối với họ bằng những phương tiện giao tiếp như lời nói, cử chỉ.
– Bạn không thể nào kêu gọi mọi người ủng hộ, hỗ trợ bạn trong công việc nếu bạn không cho họ biết những gì mà họ nhận được ngay sau đó.
– Tất cả đều xuất phát từ việc bạn sẽ nói với họ những gì và nói như thế nào? Đó là những điều tác giả sẽ giải đáp cùng bạn ngay trong cuốn sách này. Nó dành cho bạn, những người đang loay hoay trong việc tìm kiếm giải pháp nâng cao kỹ năng thuyết trình.
Bản tái bản này sẽ cập nhật thêm nhiều nội dung bổ ích để bạn đọc có thể hoàn thiện kỹ năng thuyết trình hơn nữa như: Khi nào bạn phải thuyết trình?; Mục đích của bài thuyết trình của bạn và phương pháp để giúp bạn xác định mục đích; Nghệ thuật lấy cảm xúc người nghe; Các yếu tố tạo nên thành công cho bài nói.  
Câu trích:
“Sứ mệnh của người thuyết trình là mang đến cho những con chữ ấy một sức sống mới, một chiếc áo mới để người nghe dễ tiếp nhận hơn.”

Mua sách Nói Ra Đừng Sợ – Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Người Mới Bắt Đầu () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nói Ra Đừng Sợ – Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Người Mới Bắt Đầu () tại đây với giá

72.980 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nói Ra Đừng Sợ – Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Người Mới Bắt Đầu () PDF

Nói Ra Đừng Sợ – Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Người Mới Bắt Đầu () MOBI

Nói Ra Đừng Sợ – Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Người Mới Bắt Đầu () Nguyễn Ngọc Sơn ebook

Nói Ra Đừng Sợ – Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Người Mới Bắt Đầu () EPUB

Nói Ra Đừng Sợ – Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Người Mới Bắt Đầu () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn ngọc sơn
Báo Lao động – Xã hội

2018

236

bìa mềm

250

Đừng Sợ Nói – Kỹ Năng Thuyết Trình Cho Người Mới Bắt Đầu (Phiên Bản 2018)

Các công cụ hữu ích giúp bạn tìm hiểu và chinh phục khán giả của mình.

Demo là một hoạt động khá phổ biến. Bắt đầu từ bậc trung học, học sinh được làm quen với thuyết trình thông qua các lớp kể chuyện. Ở đại học, báo cáo khoa học gần với thuyết trình ở trường đại học hơn. Khi đi làm trong doanh nghiệp, bài phát biểu là phương tiện để trình bày một dự án kinh doanh, kế hoạch tài chính … Tuy nhiên, việc biến những câu châm ngôn khoa học, dự án khô khan thành lời nói và biến tàn nhẫn trên giấy thành những câu nói đầy cảm xúc sẽ ảnh hưởng đến nhận thức của người nghe và khiến họ ” nuốt “” Mỗi lời bạn nói là một câu chuyện dài.

Bạn cũng cần biết:

– Nếu bạn không biết cách thuyết phục mọi người tin tưởng bạn, bạn sẽ không thể xin việc thành công.

– Bạn không thể có mối quan hệ tốt đẹp với nhiều người nếu bạn không biết cách kết nối với họ thông qua những giao tiếp như lời nói, cử chỉ.

– Nếu bạn không cho mọi người biết những gì họ đang nhận được, bạn không thể kêu gọi mọi người ủng hộ và hỗ trợ bạn trong công việc.

– Tất cả chỉ tóm gọn lại điều gì và bạn định nói với họ như thế nào? Đây là những điều mà tác giả sẽ giải đáp cùng bạn trong cuốn sách này. Điều này dành cho những ai đang loay hoay tìm giải pháp cải thiện kỹ năng thuyết trình của mình.

Lần phát hành lại này sẽ cập nhật nhiều nội dung hữu ích để bạn đọc nâng cao hơn nữa kỹ năng nói của mình, chẳng hạn như: Khi nào bạn phải đọc diễn văn? Mục đích của bài thuyết trình của bạn và các phương pháp giúp bạn xác định nó; nghệ thuật nắm bắt cảm xúc của người nghe; các yếu tố tạo nên thành công của cuộc trò chuyện.

Trích dẫn:

“Nhiệm vụ của người thuyết trình là mang đến cho những dòng chữ này một sức sống mới, một chiếc áo mới, để chúng dễ tiếp cận hơn.”


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
72,980 VND

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *