Niềm Tin Thông Minh – Kỹ Năng Thiết Yếu Biến Người Quản Lý Thành Nhà Lãnh Đạo Full PDF Đọc Online Ebook

Niềm Tin Thông Minh – Kỹ Năng Thiết Yếu Biến Người Quản Lý Thành Nhà Lãnh Đạo được viết bởi tác giả Stephen M R Covey, Greg Link, Rebecca R Merrill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Niềm Tin Thông Minh – Kỹ Năng Thiết Yếu Biến Người Quản Lý Thành Nhà Lãnh Đạo được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Niềm Tin Thông Minh – Kỹ Năng Thiết Yếu Biến Người Quản Lý Thành Nhà Lãnh Đạo PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Stephen M R Covey, Greg Link, Rebecca R Merrill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
168
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Niềm Tin Thông Minh – Kỹ Năng Thiết Yếu Biến Người Quản Lý Thành Nhà Lãnh Đạo PDF

Tải sách Niềm Tin Thông Minh – Kỹ Năng Thiết Yếu Biến Người Quản Lý Thành Nhà Lãnh Đạo PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Niềm Tin Thông Minh – Kỹ Năng Thiết Yếu Biến Người Quản Lý Thành Nhà Lãnh Đạo

Hình ảnh bìa sách Niềm Tin Thông Minh – Kỹ Năng Thiết Yếu Biến Người Quản Lý Thành Nhà Lãnh Đạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Niềm Tin Thông Minh – Kỹ Năng Thiết Yếu Biến Người Quản Lý Thành Nhà Lãnh Đạo

Niềm Tin Thông Minh – Từ Quản Lý Đến Người Lãnh Đạo
Stephen M. R. Covey và Greg Link là đồng sáng lập tổ chức Covey Leadership Center. Dưới sự lãnh đạo của hai ông, Covey Leadership Center đã trở thành tổ chức phát triển năng lực lãnh đạo lớn nhất thế giới.
Với kinh nghiệm làm việc cho nhiều công ty và tổ chức khắp nơi trên thế giới, Stephen M. R. Covey nhận ra rằng phần lớn những nỗi đau và trăn trở của các công ty và tổ chức là các vấn đề liên quan đến niềm tin giữa con người với nhau.
Theo Stephen M. R. Covey và Greg Link, đa phần mọi người trải qua hai khuynh hướng: tin một cách mù quáng hoặc mất niềm tin. Và thực tế, chúng ta đều phải trả giá đắt cho cả hai khuynh hướng này.
Trong Niềm Tin Thông Minh, Stephen M. R. Covey và Greg Link đề xuất về một mô hình niềm tin mới. Đó chính là “Smart Trust” – Niềm Tin Thông Minh.
Niềm Tin Thông Minh được định nghĩa là sự phân định – một năng lực và quy trình giúp chúng ta hoạt động với niềm tin cao hơn trong một thế giới niềm tin thấp. Niềm Tin Thông Minh giúp giảm thiểu rủi ro và gia tăng khả năng bằng cách tối ưu hóa hai nhân tố chính: khuynh hướng tin và sự phân tích.
Xoay quanh khái niệm đó, Stephen M. R. Covey và Greg Link đưa ra mô hình hành động của Niềm Tin Thông Minh, gồm 5 bước: Chọn tin vào niềm tin; Bắt đầu từ chính mình; Tuyên bố ý định của mình và giả định tích cực ở người khác; Làm những gì mình nói; Tiên phong mở rộng niềm tin đến người khác.
Năm bước hành động này được sắp xếp thành một quy trình. Trong đó, hành động thứ năm là kỹ năng quan trọng nhất, biến người quản lý thành nhà lãnh đạo.
Các tác giả đã kể lại nhiều câu chuyện về các doanh nghiệp, cá nhân trên thế giới đã nổi tiếng và thành công nhờ ứng dụng quy trình Niềm Tin Thông Minh, như Warren Buffett, Phó Chủ tịch Google Marissa Mayer, cố Tổng thống John F. Kennedy, eBay, PepsiCo, Netflix…
Ngoài ra, Niềm Tin Thông Minh còn giải đáp một cách tinh tế vấn đề niềm tin trong các mối quan hệ quan trọng nhất của con người – đúng với cả môi trường gia đình và nơi công sở. Phương pháp này có thể giúp bất kỳ ai xây dựng nền tảng cho các mối quan hệ sâu sắc, hướng đến thành công, thịnh vượng, hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống cá nhân và sự nghiệp.

Xem Thêm Thông Tin Niềm Tin Thông Minh – Kỹ Năng Thiết Yếu Biến Người Quản Lý Thành Nhà Lãnh Đạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Niềm Tin Thông Minh – Kỹ Năng Thiết Yếu Biến Người Quản Lý Thành Nhà Lãnh Đạo tại đây với giá

182.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Niềm Tin Thông Minh – Kỹ Năng Thiết Yếu Biến Người Quản Lý Thành Nhà Lãnh Đạo PDF

Niềm Tin Thông Minh – Kỹ Năng Thiết Yếu Biến Người Quản Lý Thành Nhà Lãnh Đạo MOBI

Niềm Tin Thông Minh – Kỹ Năng Thiết Yếu Biến Người Quản Lý Thành Nhà Lãnh Đạo Stephen M R Covey, Greg Link, Rebecca R Merrill ebook

Niềm Tin Thông Minh – Kỹ Năng Thiết Yếu Biến Người Quản Lý Thành Nhà Lãnh Đạo EPUB

Niềm Tin Thông Minh – Kỹ Năng Thiết Yếu Biến Người Quản Lý Thành Nhà Lãnh Đạo full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Stephen MR Covey, Greg Link, Rebecca R Merrill
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

168

bìa cứng

200

Niềm tin thông minh – Từ nhà quản lý đến nhà lãnh đạo

Stephen MR Covey và Greg Link là những người đồng sáng lập Trung tâm Lãnh đạo Covey. Dưới sự lãnh đạo của họ, Covey Leadership Center đã trở thành tổ chức phát triển năng lực lãnh đạo lớn nhất trên thế giới.

Với kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty và tổ chức trên thế giới, Stephen MR Covey nhận ra rằng phần lớn nỗi đau và sự lo lắng trong các công ty và tổ chức đều liên quan đến vấn đề lòng tin giữa con người với nhau.

Theo Stephen MR Covey và Greg Link, hầu hết mọi người đều có hai khuynh hướng: lòng tin mù quáng hoặc không tin tưởng. Trên thực tế, tất cả chúng ta đều phải trả giá đắt cho cả hai khuynh hướng này.

Trong Niềm tin Thông minh, Stephen MR Covey và Greg Link đề xuất một mô hình niềm tin mới. Đó chính là “smart trust” – sự tin tưởng thông minh.

Niềm tin thông minh được định nghĩa là cái nhìn sâu sắc – một khả năng và quy trình giúp chúng ta hoạt động với sự tin tưởng cao hơn trong một thế giới ít tin tưởng. Smart Trust làm giảm rủi ro và tăng khả năng xảy ra bằng cách tối ưu hóa hai yếu tố chính: xu hướng tin cậy và phân tích.

Xung quanh ý tưởng này, Stephen MR Covey và Greg Link đề xuất một mô hình hành động cho Smart Trust, bao gồm 5 bước: chọn để tin vào niềm tin; bắt đầu với chính mình; tuyên bố ý định của bạn và đưa ra giả định tích cực về người khác; làm như bạn nói Làm; tiên phong để mở rộng niềm tin cho những người khác.

Năm bước hành động này được sắp xếp thành một quy trình. Trong số này, hành động thứ năm là kỹ năng quan trọng nhất, biến nhà quản lý thành nhà lãnh đạo.

Tác giả kể nhiều câu chuyện về các doanh nghiệp và cá nhân trên khắp thế giới đã đạt được danh tiếng và thành công nhờ áp dụng quy trình Smart Trust, như Warren Buffett, Phó chủ tịch Google Marissa Mayer, cố Tổng thống John F. Kennedy, eBay, PepsiCo, Netflix …

Ngoài ra, Smart Trust sẽ khéo léo trả lời những câu hỏi quan trọng nhất về sự tin tưởng trong mối quan hệ giữa các cá nhân – cả ở nhà và nơi làm việc. Cách tiếp cận này có thể giúp bất kỳ ai đặt nền móng cho các mối quan hệ sâu sắc dẫn đến thành công, thịnh vượng và hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ.


image
image
image

Giá đặc biệt
182.400 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *