Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân (Tái Bản 2021) Full PDF Đọc Online Ebook

Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân () được viết bởi tác giả Jim Rohn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Jim Rohn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
211
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Quỳnh Ca

Download ebook Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân () PDF

Tải sách Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân ()

Hình ảnh bìa sách Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân ()

Cuộc sống là một bức tranh gồm nhiều mảnh ghép. Tùy theo cách chúng được sắp xếp mà chúng ta có cuộc sống hiện tại của mình. Đa phần chúng ta bỏ mặc cho các mảnh ghép tự tìm ra vị trí của chúng, nên chúng thường lệch lạc, không khớp với nhau, từ đó tạo ra bức tranh cuộc đời nhạt nhòa và không như ý. Những người thành công đều tự mình sắp xếp các mảnh ghép này, chính xác hơn họ chỉ tập trung vào năm mảnh ghép quan trọng nhất, chỉ cần sắp xếp đúng vị trí của chúng, mọi thứ khác sẽ tự động đi vào trật tự.

Trong Những mảnh ghép cuộc đời, Jim Rohn cho rằng cuộc đời gồm năm mảnh ghép lớn: triết lý, thái độ, lối sống, hành động và thành quả. Bằng lối viết cô đọng đầy tinh tế, khả năng dụng ngôn giàu hình ảnh, Jim Rohn lần lượt dẫn dắt chúng ta đến với từng mảnh ghép ở các vị trí quan trọng khác nhau của cuộc đời, quá trình nó hình thành và những chất liệu để bạn có thể tạo nên một mảnh ghép hoàn chỉnh. Và rồi khi khép lại cuốn sách, khi bức tranh cuộc đời sẽ được lắp ghép hoàn thiện, chúng ta sẽ thay đổi số phận của mình mãi mãi.

Mục lục:

Lời nói đầu

Lời giới thiệu

Chương 1: Triết lý

Chương 2: Thái độ

Chương 3: Hành động

Chương 4: Thành quả

Chương 5: Lối sống

Kết luận

Thông tin tác giả

Jim Rohn (1930 – 2009)

Cuộc đời Jim Rohn là câu chuyện về thành công từ tay trắng. Sinh ra trong một gia đình nông dân, bỏ học đại học chỉ sau một năm, khánh kiệt năm 25 tuổi, nhưng nhờ gặp được một người thầy tốt, ông đã trở thành triệu phú ở tuổi 31. Ông được mời chia sẻ câu chuyện thành công của mình ở khắp nơi, từ trường cấp ba, đại học, cho đến các bữa tiệc rồi các buổi hội thảo. Dần dần, ông trở thành diễn giả có ảnh hưởng nhất thế giới.

Ông là thầy của Mark R. Hughes (nhà sáng lập Herbalife) và diễn giả Anthony Robbins, đồng thời có ảnh hưởng sâu sắc đến Brian Tracy, Jack Canfield, và T. Harv Eker.

Mua sách Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân () ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân () tại đây với giá

64.780 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân () PDF

Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân () MOBI

Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân () Jim Rohn ebook

Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân () EPUB

Những Mảnh Ghép Cuộc Đời – Cẩm Nang Kiến Tạo Thành Công Cá Nhân () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jim Rohn
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

211

bìa mềm

200

Cuenca

Cuộc sống là một bức tranh được tạo nên từ nhiều mảnh vỡ. Tùy theo cách sắp đặt mà chúng ta có cuộc sống hiện tại. Hầu hết chúng ta để các mảnh ghép tự tìm đến vị trí của chúng, vì vậy chúng thường bị đặt sai vị trí và không khớp, tạo nên một bức tranh cuộc sống mờ ảo và không đẹp mắt. Những người thành công tự sắp xếp những phần này, hay chính xác hơn, họ chỉ tập trung vào năm phần quan trọng nhất, và chỉ cần chúng ở đúng vị trí, mọi thứ khác sẽ tự động sắp xếp.

hiện hữu khia cạnh cuộc sốngTheo Jim Rohn, cuộc sống bao gồm 5 phần: Triết lý, Thái độ, Lối sống, Hành động và Kết quả. Jim Ron, với lối viết tinh tế và ngôn ngữ hình ảnh phong phú, lần lượt dẫn dắt chúng ta tạo ra một bức tranh ghép hoàn chỉnh với những tư liệu như vị trí quan trọng khác nhau của từng mảnh ghép trong cuộc sống, quá trình hình thành và chất lượng của mảnh ghép. Để rồi cuối sách ghép những bức tranh cuộc đời lại với nhau, chúng ta sẽ thay đổi vận mệnh của mình mãi mãi.

các nội dung:

lời tựa

giới thiệu

Chương 1: Triết học

Chương 2: Thái độ

Chương 3: Hành động

Chương 4: Thành tựu

Chương 5: Phong cách sống

nhận được kết luận

thông tin tác giả

Jim Rohn (1930 – 2009)

Cuộc đời của Jim Rohn là một câu chuyện thành công từ con số không. Sinh ra trong một gia đình nông dân, bỏ học đại học chỉ sau một năm, chia tay năm 25 tuổi, nhưng đã trở thành triệu phú năm 31 tuổi nhờ một giáo viên giỏi. Anh ấy đã được mời để chia sẻ câu chuyện của mình. Thành công của cô ấy ở khắp mọi nơi, từ trường trung học và đại học đến các bữa tiệc và hội thảo. Dần dần, anh trở thành diễn giả có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Ông là người cố vấn cho Mark R. Hughes (người sáng lập Herbalife) và diễn giả Anthony Robbins, và có ảnh hưởng sâu sắc đến Brian Tracy, Jack Canfield và T. Harv Eker.

Giá đặc biệt
64.780 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *