Nhìn Thấu Lòng Người (Tái Bản 2020) Full PDF Đọc Online Ebook

Nhìn Thấu Lòng Người () được viết bởi tác giả Kim Oanh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nhìn Thấu Lòng Người () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nhìn Thấu Lòng Người () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Kim Oanh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
304
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nhìn Thấu Lòng Người () PDF

Tải sách Nhìn Thấu Lòng Người () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nhìn Thấu Lòng Người ()

Hình ảnh bìa sách Nhìn Thấu Lòng Người ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhìn Thấu Lòng Người ()

Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý con người là một vấn đề xưa như trái đất. Ngay từ thời Xuân Thu Chiến Quốc, con người ta đã nghiên cứu sâu về tâm lý con người. Trải qua biết bao chặng đường thời gian, song nó vẫn chưa được lý giải đầy đủ, vẫn đang chờ chúng ta tiếp tục hoàn thiện.

Binh pháp cổ đại của Trung Quốc rất đề cao khả năng nhìn thấu tâm lý đối phương. Cái gọi là biết mình biết người, trăm trận trăm thắng là như thế.

Trong cuộc sống sôi động ngày nay, nhu cầu giao tiếp ngày càng trở nên bức xúc, quan hệ giao tiếp cũng ngày càng trở nên phức tạp. Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý con người không những giúp chúng ta thành công trong công việc, sự nghiệp, mà còn giúp chúng ta vui vẻ, nhẹ nhàng trong cuộc sống.

Khả năng nhìn thấu tâm lý và hành động của đối phương là mục tiêu của tâm lý học và khoa học hành vi ngày nay. Thế nhưng, khả năng này không chỉ dựa vào lý luận để giải quyết, mà phải dựa trên mối quan hệ diệu kỳ giữa con người với con người.

Cuốn sách này không chỉ giúp ích cho các nhà doanh nghiệp, nhà chính trị, mà còn giúp mọi người khắc phục trở ngại trong quan hệ đối nhân xử thế, nhận biết lòng người, đặng thu phục nhân tâm và thành công như ý.

Mua sách Nhìn Thấu Lòng Người () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhìn Thấu Lòng Người () tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nhìn Thấu Lòng Người () PDF

Nhìn Thấu Lòng Người () MOBI

Nhìn Thấu Lòng Người () Kim Oanh ebook

Nhìn Thấu Lòng Người () EPUB

Nhìn Thấu Lòng Người () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kim Win
Hongde Press

Năm 2020

304

bìa mềm

320

Việc nghiên cứu và tìm hiểu tâm lý con người là một vấn đề xưa như trái đất. Từ thời Xuân Thu và Chiến Quốc, người ta đã tiến hành nghiên cứu sâu về tâm lý con người. Đã lâu rồi nhưng nó vẫn chưa được giải thích đầy đủ, và nó vẫn đang chờ chúng tôi tiếp tục hoàn thiện.

Võ thuật cổ đại Trung Quốc đề cao khả năng nhìn thấu tâm can của kẻ thù. Cái gọi là làm quen với chính mình, trăm trận trăm thắng, chính là như vậy.

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, nhu cầu giao tiếp ngày càng trở nên cấp thiết, mối quan hệ giao tiếp ngày càng trở nên phức tạp. Nghiên cứu và hiểu tâm lý con người không chỉ giúp chúng ta thành công trong công việc, sự nghiệp mà còn giúp chúng ta vui vẻ và thoải mái trong cuộc sống.

Khả năng có được cái nhìn sâu sắc về tâm trí và hành vi của người khác là mục tiêu của tâm lý học và khoa học hành vi ngày nay. Tuy nhiên, khả năng này không chỉ phải được giải quyết bằng lý trí, mà còn phải được xây dựng trên mối quan hệ kỳ diệu giữa con người với nhau.

Cuốn sách này không chỉ hữu ích cho các doanh nhân, chính trị gia mà còn giúp mọi người vượt qua trở ngại trong các mối quan hệ, nhận biết lòng người, thu phục lòng người, đạt được mong muốn.


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *