Mở Cửa Tương Lai Full PDF Đọc Online Ebook

Mở Cửa Tương Lai được viết bởi tác giả Nguyễn Phi Vân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mở Cửa Tương Lai được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Mở Cửa Tương Lai PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Phi Vân
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
284
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Mở Cửa Tương Lai PDF

Tải sách Mở Cửa Tương Lai PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mở Cửa Tương Lai

Hình ảnh bìa sách Mở Cửa Tương Lai

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mở Cửa Tương Lai

MỞ CỬA TƯƠNG LAI – NGUYỄN PHI VÂN

Biết bao nền văn minh đã đến, đã qua. Biết bao mùa trăng đầy rồi lại khuyết. Trái đất vẫn quay. Thảm họa đi rồi lại đến. Và con người vẫn mãi quay cuồng trong mong cầu, giữa ranh giới mong manh của hạnh phúc, khổ đau. Ừ, thì ngày khó khăn cứ đến, ngày gian khổ sẽ qua. Chuyện của trời sẽ vẫn cứ là chuyện của trời. Chuyện của người sẽ vẫn cuốn hút, thị phi, sẽ vẫn bày ra trên chợ đời dẫu còm nhiều còm ít. Nhưng câu chuyện đời mình, mấy ai chú ý? Ta liệu có đang quên ta, quên sứ mệnh của chính mình, quên hạnh phúc đời ta? Ngoài kia, đời dẫu biến động thế nào, người dẫu hay dở ra sao, hành trình của ta liệu có thay đổi theo cuộc đời của họ?

Tương lai thuộc về người bắt kịp sự thay đổi và chuẩn bị đủ để nắm lấy thời cơ.

Chào mừng các bạn đến với hành trình MỞ CỬA TƯƠNG LAI cùng tác giả Nguyễn Phi Vân!

Tác giả Nguyễn Phi Vân có nói trong Mở cửa tương lai rằng: Resilience – sự kiên cường – là một phẩm chất quan trọng hàng đầu của thế kỷ 21 khi tương lai đầy bất định, khi các yếu tố tạo nên thành công biến hóa thay đổi khôn lường, khi thay đổi nhanh, cải tiến hiệu chỉnh liên tục sau mỗi thử nghiệm thất bại là con đường dẫn đến thành công. Nghiệt ngã thay, đó cũng là từ khóa vật vã nhất với người trẻ.

Một phần do hoàn cảnh sinh thành đầy đủ, được ấp ủ bảo bọc và bày sẵn cỗ mâm, tự thân môi trường và gia đình đã tước đi của những người trẻ khả năng tự lực cánh sinh, tự chịu trách nhiệm với bản thân, tự đứng lên khi vấp ngã. Nhà trường thì tập trung dạy kiến thức, rất ít nơi coi trọng việc rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng làm việc và hội nhập tương lai cho thế hệ mà họ đang dìu dắt, nên tạo ra những thế hệ bằng cấp, điểm số lỗi thời nhưng sáng ngời. Có điều, mảnh skill lận lưng để tự thân tồn tại, tự sống cuộc đời của chính mình, tự đối diện với bao nghiệt ngã ngoài kia hoàn toàn trống vắng. Họ thiếu chính kiến, trôi dạt theo đám đông, lan man trên mạng xã hội, dõi theo cuộc đời người khác.

Sự trỗi dậy của công nghệ chẳng giúp được gì ngoài việc tăng tốc cảm giác rất hối hả nhưng lớt phớt trên bề mặt, muốn tức thì nhưng bỏ cũng tức thời. Resilience trở thành một thứ phẩm chất xa xỉ, không có trong tự điển, thiếu trending và không đủ độ hot để quan tâm. Con người ta chỉ lớn khi biết ngừng đổ thừa, ngưng dựa dẫm, và tự chịu trách nhiệm với bản thân. Không có bí kíp thành công tức thì. Càng không có bánh trung thu thành đạt được đúc sẵn trao tận tay, dâng tận miệng. Không học tự đứng lên sau vấp ngã, không học thử nghiệm, sai sót, thất bại vài ngàn lần để eureka, không lì đòn, đời đánh mãi tớ chả thèm gục đâu, thì lấy ở mô ra thành tựu?

Với tác giả Nguyễn Phi Vân, Mở cửa tương lai không phải hành trình mang độc giả tới một chân trời mới, nơi có những thứ công nghệ hợp thời hay những kỹ năng sinh tồn phải có trong thời đại số, Mở cửa tương lai giúp những ai đang thiếu tự tin trở nên tin tưởng chính bản thân mình; những ai đang hoang mang, ngờ vực sẽ sớm định vị lại mục tiêu cuộc đời; những ai còn phân vân giữa việc dừng lại hay bước tiếp sẽ chọn được lối đi cho mình; và cả những ai đang thành công vẫn sẽ tìm thấy những điểm đồng điệu để duy trì chất lượng cuộc sống của bản thân.

Mua sách Mở Cửa Tương Lai ở đâu

Bạn có thể mua sách Mở Cửa Tương Lai tại đây với giá

164.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mở Cửa Tương Lai PDF

Mở Cửa Tương Lai MOBI

Mở Cửa Tương Lai Nguyễn Phi Vân ebook

Mở Cửa Tương Lai EPUB

Mở Cửa Tương Lai full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Pi Vân
Báo chí thế giới

Năm 2021

284

bìa mềm

300

MỞ TƯƠNG LAI – NGUYỄN PHI VÂN

Có rất nhiều nền văn minh đến và đi. Với bao mùa trăng tròn rồi trăng khuyết. Trái đất vẫn quay. Thảm họa đến và đi. Giữa ranh giới mong manh của hạnh phúc và nỗi đau, con người ta vẫn bâng khuâng trong hy vọng. Vâng, những ngày khó khăn sẽ đến và những ngày khó khăn sẽ qua. Chuyện của trời sẽ vẫn là chuyện của trời. Những câu chuyện về người vẫn sẽ hấp dẫn, và triết lý về chợ sẽ vẫn hiển hiện trong chợ đời, dù là rất ít. Nhưng chuyện của đời tôi, ai quan tâm? Tôi đã quên mất bản thân mình, sứ mệnh của mình, hạnh phúc của mình? Ở đó, dù cuộc đời có đổi thay, dù người tốt hay kẻ xấu, liệu hành trình của chúng ta có thay đổi theo cuộc đời của họ hay không?

Tương lai thuộc về những người bắt kịp sự thay đổi và sẵn sàng nắm bắt thời điểm.

Chào mừng bạn đến với hành trình tương lai cùng tác giả Nguyễn Phi Vân!

Trong Open the Future, tác giả Nguyễn Phi Vân nói: Resilience – khả năng phục hồi – là phẩm chất quan trọng nhất của thế kỷ 21, khi tương lai đầy bất trắc và khi các yếu tố tạo nên thành công thay đổi. Thay đổi là không thể đoán trước, và khi những thay đổi diễn ra nhanh chóng, thì việc điều chỉnh liên tục sau mỗi lần thử nghiệm thất bại là con đường dẫn đến thành công. Trớ trêu thay, nó cũng là từ khóa bị giới trẻ ám ảnh nhất.

Một phần do hoàn cảnh xuất thân, được nâng niu, đùm bọc và chuẩn bị cho Tấm, hoàn cảnh và chính gia đình đã tước đi khả năng tự chủ, trách nhiệm, tự lực của thanh niên. mùa thu. Các trường học tập trung vào việc truyền đạt kiến ​​thức, và ít nơi tập trung vào phát triển kỹ năng sống, kỹ năng làm việc và hội nhập tương lai của thế hệ mà họ dìu dắt, vì vậy tạo ra bằng cấp và điểm số từ thế hệ này sang thế hệ khác. Cổ điển nhưng ở trên. Tuy nhiên, những kỹ năng sinh tồn đằng sau nó, sống một cuộc đời của riêng mình, đối mặt với sự khắc nghiệt của thế giới bên ngoài, hoàn toàn trống rỗng. Họ thiếu chính kiến, đi theo dòng chảy, lang thang trên mạng xã hội và theo dõi cuộc sống của người khác.

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ chẳng giúp ích được gì, nó chỉ làm tăng thêm cảm giác vội vàng nhưng hời hợt, muốn được tức thì nhưng lại bỏ cuộc. Khả năng phục hồi trở thành một phẩm chất xa xỉ, không có trong từ điển, thiếu xu hướng và không đủ độ hot để quan tâm. Con người ta chỉ trưởng thành khi biết ngừng đổ lỗi, ngừng phụ thuộc và tự chịu trách nhiệm. Không có bí mật để thành công ngay lập tức. Những chiếc bánh trung thu không làm bánh được làm trước, giao tận tay hoặc truyền miệng. Nếu bạn không học cách đứng lên sau khi vấp ngã, nếu bạn không học cách cố gắng và thất bại, thất bại ngàn lần eureka, đừng tiếp tục đánh, tôi sẽ không từ bỏ cuộc sống, làm sao bạn đạt được thành công ?

Đối với tác giả Nguyễn Phi Vân, “Mở cửa tương lai” không phải là hành trình đưa người đọc đến một chân trời mới, nơi có những công nghệ thời thượng hay những kỹ năng sinh tồn cần thiết trong thời đại kỹ thuật số và những kẻ thiếu tự tin trở nên tự tin; Lúng túng những kẻ hoài nghi và hoài nghi sẽ sớm định hướng lại mục đích sống của họ; những người còn đang lưỡng lự chưa biết dừng lại hay bước tiếp sẽ chọn con đường cho riêng mình; những người thành công vẫn sẽ tìm thấy điểm chung để duy trì chất lượng cuộc sống của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
164,000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *