Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn Full PDF Đọc Online Ebook

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn được viết bởi tác giả Gary John Bishop, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Gary John Bishop
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
308
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Hoàng Dung

Download ebook Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn PDF

Tải sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn

Hình ảnh bìa sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn

Trong cuộc sống hằng ngày, phần lớn thời gian bạn hoạt động ở chế độ tự động. Bạn không tự thách thức bản thân, hay tự tìm cách đánh thức tiềm năng của mình. Bạn không sống đúng với ngọn lửa đam mê bùng cháy trong mình hay làm những việc có khả năng thay đổi cuộc sống và khiến cho cuộc đời trở nên đáng sống hơn. Chúng ta quá lo lắng về những gì người khác nghĩ hoặc nói về mình, sợ rằng mình sẽ thất bại nếu dám dũng cảm đột phá… Nếu bạn đã quá mệt mỏi và muốn thực sự muốn thay đổi bản thân, hãy đọc cuốn sách “Mặc kệ thiên hạ sống đời bạn muốn” của tác giả nổi tiếng theo New York Times, Gary John Bishop.

Cuốn sách nhỏ này là quan điểm của anh về việc khai mở và chuyển hóa những thứ tào lao bên trong bạn, những thứ đang liên tục phá hoại cuộc sống của bạn. Trong cuốn sách, anh mang lại cho người đọc những kỹ năng vượt qua các chu kì tự hủy hoại và cuối cùng, đạt được tất cả những điều mình muốn trong cuộc sống. Anh giải thích những lối tư duy khiến chúng ta mãi mắc kẹt trong các chu kỳ tự hủy hoại, xác định những kiểu người hay đi theo con đường tự hủy hoại và các cách tự hủy hoại: Không tiết kiệm được tiền, liên tục có những mối quan hệ tệ hại, công việc trì trệ… Chúng ta hoàn toàn có thể phá vỡ chu kỳ này thông qua cách thay đổi tư duy và hành vi, xác định các suy nghĩ tiêu cực và hướng suy nghĩ của mình sang việc khác. Cuốn sách sẽ là một cú đánh bất ngờ và dữ dội vào lối tư duy của bạn. Tất nhiên, tác giả sẽ không đưa cho bạn mọi câu trả lời. Bạn phải là người tự tìm ra câu trả lời.

Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi, quá tải, làm việc quá sức, không được yêu thương, bị ngăn cản, trì trệ, buồn chán, khánh kiệt, lo âu quá mức, phân tích quá mức, thiếu tự tin, mất động lực, thiếu kết nối, đang đi sai đường, sai hướng, ở dưới đáy cuộc đời, chìm trong quá khứ, lo lắng về tương lai, thất vọng, e ngại, hoài nghi, thiếu rộng lượng, nghi ngờ, giận dữ, nản chí hay đang bị mắc kẹt trong một vòng luẩn quẩn, cuốn sách này sẽ giúp bạn. Nếu bạn theo đuổi đến tận cùng, thực hiện việc tư duy, khai phá động lực tiềm thức của mình và áp dụng những ý tưởng, nguyên tắc trong cuốn sách này, bạn sẽ có một sự tự nhận thức về bản thân rõ hơn bao giờ hết, và bạn cũng sẽ có đủ những gì mình cần để giành lại cuộc đời vốn có của mình. Cuốn sách này chắc chắn dành cho bạn. Đừng chỉ đọc, hãy thực hành.

Hãy cùng bước vào lãnh địa đen tối của những thứ tào lao và loại bỏ tận gốc rễ của nó. Chúng ta có thể phá vỡ vòng lặp tự hủy hoại. Bạn đã sẵn sàng bắt đầu chưa?

Mua sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn ở đâu

Bạn có thể mua sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn PDF

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn MOBI

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn Gary John Bishop ebook

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn EPUB

Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Đời Bạn Muốn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Gary John Bishop
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

308

bìa mềm

320

Huang Dong

Trong cuộc sống hàng ngày, hầu hết thời gian bạn hoạt động ở chế độ tự động. Bạn không đang thử thách bản thân hay đang tìm cách đánh thức tiềm năng của mình. Bạn đang không sống ngọn lửa đam mê cháy bỏng trong mình và làm những điều có sức mạnh thay đổi cuộc sống của bạn và khiến nó trở nên đáng sống hơn.Chúng ta quan tâm quá nhiều đến việc người khác nghĩ gì hay nghĩ gì về mình và sợ thất bại nếu dám bứt phá… Nếu bạn quá mệt mỏi và thực sự muốn thay đổi bản thân, hãy đọc cuốn sách này. Hãy để mọi người sống cuộc sống mà bạn muốn. “ nhà văn nổi tiếng theo Thời báo New YorkGary John Bishop.

Tập sách này là quan điểm của anh ấy về việc làm sáng tỏ và thay đổi những thứ vụn vặt bên trong bạn đang tiếp tục hủy hoại cuộc sống của bạn. Trong cuốn sách, anh cung cấp cho người đọc những kỹ năng để vượt qua vòng quay của sự tự hủy hoại bản thân và cuối cùng đạt được bất cứ điều gì họ muốn trong cuộc sống. Anh ấy giải thích suy nghĩ khiến chúng ta luôn ở trong vòng tự hủy hoại bản thân, xác định những kiểu người đi trên con đường tự hủy hoại bản thân và cách họ làm điều đó: không tiết kiệm tiền, thường xuyên có những mối quan hệ không tốt, công việc trì trệ … chúng ta Chu kỳ này có thể bị phá vỡ hoàn toàn bằng cách thay đổi suy nghĩ và hành vi của chúng ta, xác định những suy nghĩ tiêu cực và hướng suy nghĩ của chúng ta về phía chúng. cái khác. Cuốn sách này sẽ giáng một đòn bất ngờ và mạnh vào lối suy nghĩ của bạn. Tất nhiên, tác giả sẽ không cung cấp cho bạn tất cả câu trả lời. Bạn phải tự tìm hiểu.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, quá tải, làm việc quá sức, không được yêu thương, bị kìm hãm, trì trệ, buồn chán, phá sản, lo lắng quá mức, phân tích quá mức, thiếu tự tin, không có động lực, không kết nối, đi sai hướng, sai hướng, trong cuộc sống. quá khứ, lo lắng về tương lai, thất vọng, e ngại, nghi ngờ, thiếu rộng lượng, nghi ngờ, tức giận, trầm cảm, hoặc rơi vào một vòng luẩn quẩn, cuốn sách này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn làm theo, suy nghĩ, giải phóng động lực tiềm thức và áp dụng những ý tưởng và nguyên tắc của cuốn sách này, ý thức về bản thân của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Thời gian, bạn cũng sẽ có những gì bạn có và cần để lấy lại cuộc sống. Cuốn sách này chắc chắn là dành cho bạn. Đừng chỉ đọc, hãy thực hành.

Hãy bước vào vương quốc đen tối của rác rưởi và thoát khỏi nó chút nào. Chúng ta có thể phá vỡ chu kỳ tự hủy hoại bản thân. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *