Lãnh Đạo Bản Thân – Self Leadership Full PDF Đọc Online Ebook

Lãnh Đạo Bản Thân – Self Leadership được viết bởi tác giả Andrew Bryant, Ana Lucia Kazan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lãnh Đạo Bản Thân – Self Leadership được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lãnh Đạo Bản Thân – Self Leadership PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Andrew Bryant, Ana Lucia Kazan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Lê Minh Ngọc

Tải Sách Lãnh Đạo Bản Thân – Self Leadership PDF

Tải sách Lãnh Đạo Bản Thân – Self Leadership PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Lãnh Đạo Bản Thân – Self Leadership

Hình ảnh bìa sách Lãnh Đạo Bản Thân – Self Leadership

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lãnh Đạo Bản Thân – Self Leadership

Cuốn sách nói về nghệ thuật lãnh đạo bản thân hay “lãnh đạo tự thân”, đó là khả năng tự ảnh hưởng lên chính mình để suy nghĩ và hành động một cách nhất quán với con người thật của chính mình, đồng thời tạo điều kiện tốt nhất để theo đuổi những mục tiêu cũng như trải nghiệm quan trọng và thiết thực đối với mỗi người.

Chương 1, 2 giải thích thế nào là lãnh đạo bản thân và lý do tại sao chúng ta cần lãnh đạo bản thân.

Các chương còn lại giải thích về cách lãnh đạo bản thân giúp chúng ta tăng cường sự tự tin vào năng lực của bản thân, tự tin trong việc ra quyết định, giúp chúng ta biết chịu trách nhiệm cho bản thân và có trách nhiệm với những gì đã thỏa thuận, sống có mục đích và phát triển bản thân lên tầm cao hơn.

Đánh giá của chuyên gia, tổ chức uy tín về cuốn sách cùng các giải thưởng 

“Đối với những nhà lãnh đạo đang tìm kiếm một kế hoạch ‘tại sao, cái gì và bằng cách nào’ để trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời hơn, câu trả lời nằm trong cuốn sách này.” – Chester Elton, tác giả cuốn The Carrot Principle, sách bán chạy nhất của tờ New York Times

“Bạn đã bao giờ ước mình có thể tự tin hơn, gắn kết hơn hoặc hiệu quả hơn trong cuộc sống? Không cần tìm đâu xa, tất cả các khái niệm và công cụ đều có ở đây.” – Tiến sĩ tâm lý học Ryan M. Niemiec

“Sự tự lực, lòng can đảm, tự tin, sự tự nhận thức về mặt cảm xúc và sự kiên trì được bao hàm trong một khái niệm về lãnh đạo.” – Tiến sĩ, Giáo sư Garee W. Earnest, Đại học bang Ohio

“Cuốn sách đột phá của Bryant và Kazan thử thách chúng tôi thực hiện các bước nhỏ đầu tiên trong hành trình khám phá bản thân từ trong ra ngoài.” – Tiến sĩ Giáo dục, Giáo sư R. Dale Safrit, Đại học bang Bắc Carolina

Trích đoạn :

1. Mọi người đều có thể từng nói hoặc làm điều gì đó khiến họ phải hối hận về sau, nhưng không có nghĩa là giá trị của con người họ vì thế mà bị giảm sút. Quá khứ không thể quyết định tương lai, và chúng ta đều mang trong mình sức mạnh của quyền được lựa chọn: lựa chọn coi trọng bản thân, lựa chọn những suy nghĩ, cảm xúc, ngôn từ và hành vi mới.

2. Khi rạch dao mổ, bác sĩ phẫu thuật phải cắt vào cơ thể bệnh nhân; khi ra một quyết định, chúng ta cũng phải cắt qua giữa hai lựa chọn có hoặc không..

3. Không như thiết bị điện tử tiêu dùng mới mua, cuộc sống không phát kèm cuốn sách hướng dẫn sử dụng nào cả. Học cách sống có thể là một quá trình ngẫu nhiên, đó là lý do tại sao phần lớn mọi người bị thôi thúc bởi nhu cầu sinh tồn và chỉ phản ứng một cách thụ động với những gì xảy ra trong đời.

4. Giả dụ bạn đang có bất đồng với một người và người ấy nói hoặc làm những điều có thể là tàn nhẫn và gây tổn thương. Tường thì nhiều khả năng chúng ta cũng sẽ phản ứng lại bằng cách xung hấn hoặc thụ động, ví dụ nói với người đó rằng người đó đã sai, và tiếp tục làm căng thẳng leo thang bằng cách nói ra những điều cũng tàn nhẫn không kém. Hoặc bạn có thể ghim trong lòng những gì người ấy nói và cảm thấy lòng tự tôn của mình bị chà đạp. Khi xác định được ranh giới Tôi-Không phải Tôi, bạn có thể chặn sự công kích ở cách mình một sải tay – theo nghĩa đen, và nhận ra dù người đó có nói gì hay làm gì đi nữa, những gì người đó nói cũng không phải là bạn; mà đó chỉ là nhận thức của họ về bạn được phản ánh qua lăng kính mà bản đồ tinh thần họ tạo nên mà thôi.

5. Đã có nhiều thảo luận về việc đặc tính có thực sự tồn tại không, và có một nguy cơ hiện hữu về việc có thể bị rơi vào cái bẫy “dán nhãn” cho bản thân hay người khác chỉ dựa trên vài hành vi quan sát được trong một bối cảnh duy nhất. Chúng tôi thường gọi điều này là “nhồi người ta vào khuôn”. Albert Einstein từng nói: “Mọi người đều là thiên tài. Nhưng nếu bạn đánh giá con cá dựa trên khả năng leo cây, nó sẽ sống cả đời mà tin rằng mình kém cỏi.” Và đó chính xác là điều xảy ra với nhiều người khi bị đánh giá dựa trên những tố chất mà chúng ta không nhất thiết phải có, khiến chúng ta cả đời cứ nghĩ rằng mình kém cỏi trong khi thật ra chúng ta lại không tận dụng hết được tiềm năng của mình.

6. Đặt mục tiêu cho bản thân không cần phải đặt ra một mục tiêu vĩ đại, có một trong đời; bạn có thể đặt cho mình một loạt những mục tiêu nhỏ và vừa hay những mục tiêu trung gian – bất cứ điều gì bạn cần đạt được dù là tạm thời hay suốt đời. Nếu bạn ấp ủ mục tiêu “lớn, thách thức và táo bạo”, vậy bạn nên chia nhỏ ra từng bước và biến mỗi bước thành một mục tiêu. Quan trọng là bạn cần sớm đạt được thành công để từ đó xây dựng lòng tự tin.

Nội dung nổi bật

Dựa vào 6 câu hỏi WH

What:

+ Chủ đề: Lãnh đạo bản thân

+ Lĩnh vực: Phát triển bản thân

+ Nhân vật: Hai tác giả chia sẻ quan điểm về nghệ thuật lãnh đạo bản thân

Who:

+ Đối tượng hướng đến: Những người đang bị mất sự tự tin vào năng lực của bản thân, không biết mình muốn gì và muốn làm gì, bị chi phối bởi ý kiến của người khác

+ Độ tuổi: mọi lứa tuổi

Why:

+ Tại sao độc giả muốn tìm giải pháp này:

  + Giúp họ hiểu hơn về những suy nghĩ sai lệch về bản thân

  + Giải thích lý do gây nên sự mất tự tin vào năng lực của bản thân

Về tác giả:

Andrew Bryant là chuyên gia diễn thuyết có chứng chỉ được mời đến nhiều hội nghị trên khắp thế giới với vai trò nhà diễn thuyết và nhà cố vấn truyền cảm hứng. Ông sáng lập tổ chức Self Leadership International, nhà cũng cấp giải pháp phát triển lãnh đạo và con người bao gồm các dịch vụ tư vấn, hướng dẫn, cố vấn và đào tạo. Ông còn là một nhà lãnh đão tư duy về lãnh đạo bản thân và lãnh đạo con người được công nhận toàn cầu.

Tiến sĩ Ana Lucia Kazan đã giảng dạy và nghiên cứu ở cả Brazil và Hoa Kỳ. Niềm yêu thích không ngừng của cô với lãnh đạo bản thân và cải thiện cá nhân đã liên tục mang đến cho cô những cơ hội diễn thuyết cũng như xuất bản và công bố bài nghiên cứu trên truyền thông Brazil cũng như quốc tế.

Xem Thêm Thông Tin Lãnh Đạo Bản Thân – Self Leadership ở đâu

Bạn có thể mua sách Lãnh Đạo Bản Thân – Self Leadership tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lãnh Đạo Bản Thân – Self Leadership PDF

Lãnh Đạo Bản Thân – Self Leadership MOBI

Lãnh Đạo Bản Thân – Self Leadership Andrew Bryant, Ana Lucia Kazan ebook

Lãnh Đạo Bản Thân – Self Leadership EPUB

Lãnh Đạo Bản Thân – Self Leadership full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Andrew Bryant, Anna Lucia Kazan
Báo Công thương

Năm 2020

264

bìa mềm

300

ngọc bình minh

Cuốn sách này nói về nghệ thuật lãnh đạo bản thân, hay “tự lãnh đạo”, khả năng tác động đến bản thân để suy nghĩ và hành động theo cách phù hợp với con người thật của bạn và tạo điều kiện tốt nhất để theo đuổi mục tiêu và quan trọng và thực tế cho mọi người trải nghiệm.

Chương 1 và 2 giải thích lãnh đạo bản thân là gì và tại sao chúng ta cần lãnh đạo bản thân.

Các chương còn lại giải thích cách lãnh đạo bản thân giúp chúng ta phát triển sự tự tin vào khả năng của mình, tự tin vào quyết định của mình và giúp chúng ta chịu trách nhiệm về bản thân và bản thân. .

Đánh giá sách và giải thưởng từ các chuyên gia và tổ chức nổi tiếng

“Đối với những nhà lãnh đạo đang tìm kiếm ‘lý do, cái gì và bằng cách nào’ để lập kế hoạch trở thành những nhà lãnh đạo giỏi hơn, câu trả lời nằm trong cuốn sách này.” – Chester Elton, tác giả nguyên tắc cà rốtđồng hồ bán chạy nhất Thời báo New York

“Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể tự tin, gắn bó hoặc làm việc hiệu quả hơn trong cuộc sống của mình chưa? Không cần tìm đâu xa, tất cả các khái niệm và công cụ đều có ở đây.” – Tiến sĩ tâm lý học Ryan M. Niemiec

“Tính tự lập, lòng dũng cảm, sự tự tin, tự nhận thức về mặt cảm xúc và sự kiên trì đều được bao hàm trong khái niệm lãnh đạo.” – Tiến sĩ, Giáo sư Garee W. Earnest, Đại học Bang Ohio

“Cuốn sách đặc sắc này của Kobe và Kazan thách thức chúng ta thực hiện bước đầu tiên trong hành trình khám phá nội tâm của mình.” – Giáo sư R. Dale Safrit, Ed.D., North Carolina State University

trích xuất :

1. Mọi người có thể nói hoặc làm điều gì đó mà sau này họ sẽ hối tiếc, nhưng điều đó không có nghĩa là giá trị của họ bị giảm đi vì điều đó. Quá khứ không quyết định tương lai, và tất cả chúng ta đều mang trong mình sức mạnh của sự lựa chọn: lựa chọn đánh giá bản thân, lựa chọn suy nghĩ, cảm xúc, lời nói và hành động mới.

2. Khi rạch dao mổ, phẫu thuật viên phải rạch vào bệnh nhân, chúng tôi cũng phải chuyển đổi giữa lựa chọn có hoặc không khi đưa ra quyết định.

3. Không giống như đồ điện tử dân dụng mới mua, các đời không có sách hướng dẫn sử dụng. Học cách sống có thể là một quá trình ngẫu nhiên, đó là lý do tại sao hầu hết mọi người đều bị thúc đẩy bởi nhu cầu sinh tồn và chỉ phản ứng thụ động với những gì xảy ra trong cuộc sống.

4. Giả sử bạn không đồng ý với ai đó đã nói hoặc làm điều gì đó có thể tàn nhẫn và gây tổn thương. Chúng ta có nhiều khả năng phản ứng bằng một phản ứng hung hăng hoặc thụ động, chẳng hạn như nói với người kia rằng họ đã sai và làm tình hình leo thang hơn nữa bằng cách nói những lời độc ác tương tự. Ít nhất. Hoặc bạn có thể ghi nhớ những gì đối phương nói và cảm thấy như lòng tự trọng của bạn đang bị chà đạp. Khi bạn xác định ranh giới Tôi-Không phải Tôi, bạn có thể giúp ngăn chặn cuộc tấn công – theo nghĩa đen, và nhận ra rằng bất kể người này nói gì hoặc làm gì, người này nói gì. Bạn cũng vậy; đó chỉ là nhận thức của họ về bạn, được phản ánh qua lăng kính do bản đồ tư duy của họ tạo ra.

5. Đã có rất nhiều cuộc thảo luận về việc liệu bản sắc có thực sự tồn tại, và có một nguy cơ tồn tại là rơi vào cái bẫy “đánh dấu” bản thân hoặc người khác chỉ dựa trên một vài hành động. Có thể quan sát được trong một ngữ cảnh duy nhất. Chúng tôi thường gọi đây là “xúc người vào khuôn.” Einstein đã từng nói, “Mọi người đều là thiên tài. Nhưng nếu bạn đánh giá một con cá bằng khả năng trèo cây, nó dành cả đời để nghĩ rằng bản thân mình kém cỏi.” Khi chúng ta đánh giá bằng những phẩm chất mà chúng ta không nhất thiết phải có. chính xác là những gì xảy ra với rất nhiều người, khiến chúng ta dành cả đời để nghĩ rằng mình tồi tệ trong khi thực tế là chúng ta không thực sự tận dụng nó. Tiềm năng.

6. Đặt mục tiêu cho bản thân không nhất thiết phải là mục tiêu lớn chỉ một lần trong đời; bạn có thể đặt cho mình một loạt mục tiêu từ nhỏ đến trung hạn hoặc trung hạn — bất cứ điều gì bạn cần đạt được, tạm thời hoặc cả đời. Nếu bạn coi trọng những mục tiêu “lớn, đầy thách thức, táo bạo” thì bạn nên chia nhỏ chúng thành các bước và biến mỗi bước thành một mục tiêu. Điều quan trọng, bạn cần đạt được thành công sớm để tạo dựng sự tự tin.

Nội dung nổi bật

Dựa trên 6 câu hỏi WH

Cái gì:

+ Chủ đề: Lãnh đạo

+ Lĩnh vực: Phát triển bản thân

+ Con người: Hai tác giả chia sẻ suy nghĩ của mình về nghệ thuật lãnh đạo cá nhân

Ai:

+ Đối tượng mục tiêu: Những người mất niềm tin vào khả năng của mình, không biết mình muốn làm gì, muốn làm gì và bị chi phối bởi ý kiến ​​của người khác

+ Độ tuổi: Mọi lứa tuổi

tại sao:

+ Tại sao người đọc muốn tìm giải pháp này:

+ Giúp họ tìm hiểu thêm về những quan niệm sai lầm của họ

+ Giải thích nguyên nhân thiếu tự tin vào khả năng của bản thân

Giới thiệu về tác giả:

Andrew Bryant là một diễn giả đã được chứng nhận trước công chúng, người đã được mời tham dự nhiều hội nghị trên khắp thế giới với tư cách là một diễn giả và người cố vấn truyền động lực. Ông thành lập Self Leadership International, chuyên cung cấp các giải pháp phát triển con người và lãnh đạo bao gồm dịch vụ tư vấn, huấn luyện, cố vấn và đào tạo. Ông cũng là một nhà lãnh đạo tư tưởng được công nhận trên toàn cầu về khả năng lãnh đạo bản thân và lãnh đạo con người.

Tiến sĩ Ana Lucia Kazan đã từng giảng dạy và nghiên cứu tại Brazil và Hoa Kỳ. Mối quan tâm vững chắc của cô ấy đối với khả năng lãnh đạo và sự thăng tiến cá nhân đã liên tục tạo cơ hội cho cô ấy xuất bản và xuất bản các bài báo nghiên cứu trên các phương tiện truyền thông Brazil và quốc tế.


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *