Làm Như Lửa, Yêu Như Đất Full PDF Đọc Online Ebook

Làm Như Lửa, Yêu Như Đất được viết bởi tác giả Nguyễn Chí Hiếu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Như Lửa, Yêu Như Đất được nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Làm Như Lửa, Yêu Như Đất PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Chí Hiếu
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn hóa – Văn nghệ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
308
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Download ebook Làm Như Lửa, Yêu Như Đất PDF

Tải sách Làm Như Lửa, Yêu Như Đất PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Làm Như Lửa, Yêu Như Đất

Hình ảnh bìa sách Làm Như Lửa, Yêu Như Đất

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Như Lửa, Yêu Như Đất

Làm Như Lửa, Yêu Như Đất
Làm như Lửa – Yêu như Đất là những mảnh ghép rất khác của cuộc đời chàng trai Nguyễn Chí Hiếu, bên cạnh đôi chân ngao du và trí óc không ngừng khám phá mà bạn đọc từng biết đến qua cuốn sách Nghiện giấc mơ – Bơ lối mòn.
Hai phần cuốn sách như hai góc cạnh đầy tương phản về một con người: bên cạnh một Hiếu hăng say và quyết liệt với đam mê trong công việc, là một chàng Hiếu khác, tinh tế và lãng mạn trong hành trình tìm kiếm tình yêu.
Nếu như ở nửa đầu cuốn sách, người ta dễ bắt gặp một Hiếu giỏi giang, tận tâm, quyết đoán và giàu chí hướng, thì ở nửa sau, người đọc biết đến một trái tim dễ rung động và tinh tế bên trong một chàng trai đa cảm, “đào hoa” và đầy lãng tử.
Bằng những lời tự sự gần gũi, Hiếu đưa người đọc vào những câu chuyện xuyên suốt tuổi trẻ của mình, để người đọc cũng dễ dàng tìm thấy bản thân mình ở đâu đó giữa những dòng văn – không phải là hành trình theo đuổi đam mê, thì là hành trình kiếm tìm hạnh phúc.
Làm sao để nắm bắt, nhen nhóm và giữ lấy ngọn lửa đam mê? Làm sao để giảng hòa cuộc đối đầu giữa đam mê và tình cảm? Phải chăng giữa sự nghiệp và tình yêu, khó lòng trọn vẹn cả đôi đường? Khi cả tình cảm và lý trí cùng lên tiếng, biết phải chọn nghe ai? Người đọc sẽ không khỏi băn khoăn những điều tương tự, bên những trang sách với những lời trải lòng chân tình của Nguyễn Chí Hiếu.
– Lê Diệp Kiều Trang Giám đốc Facebook Vietnam

Mua sách Làm Như Lửa, Yêu Như Đất ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Như Lửa, Yêu Như Đất tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Như Lửa, Yêu Như Đất PDF

Làm Như Lửa, Yêu Như Đất MOBI

Làm Như Lửa, Yêu Như Đất Nguyễn Chí Hiếu ebook

Làm Như Lửa, Yêu Như Đất EPUB

Làm Như Lửa, Yêu Như Đất full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Zhixiao
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

2018

308

bìa mềm

320

Bước đi như lửa, tình yêu như trái đất

hành động như lửa tình yêu như trái đất là những phần rất khác nhau Cuộc đời của chàng trai trẻ Ruan Zhixiao, ngoài những bước chân lang thang và tinh thần khám phá không ngừng nghỉ, độc giả đã học được nhiều điều từ cuốn sách. nghiện giấc mơ bỏ qua con đường.

Hai phần của cuốn sách như hai góc tương phản về một Con người: Bên cạnh Hiếu đam mê và quyết liệt trong công việc, là một Hiếu khác tinh tế và lãng mạn khi theo đuổi tình yêu.

Nếu ở nửa đầu cuốn sách có thể dễ dàng nhìn thấy một Hiếu Tài năng, tận tụy, bền bỉ và đầy hoài bão, ở nửa sau, người đọc thấy được sự dịu dàng trong trái tim của một chàng trai đa cảm, “trăng hoa”, lãng mạn.

Với lối kể gần gũi, Hiếu đưa độc giả vào câu chuyện Những câu chuyện xuyên suốt tuổi trẻ của anh ấy, cho phép người đọc dễ dàng tìm thấy chính mình giữa những lằn ranh – không phải là hành trình theo đuổi đam mê mà là hành trình tìm kiếm hạnh phúc..

Làm thế nào để nắm bắt, nhen nhóm và duy trì ngọn lửa đam mê? Làm thế nào để dung hòa cuộc đối đầu giữa đam mê và tình yêu? Giữa sự nghiệp và tình yêu có khó để đạt được những điều tốt đẹp nhất? Biết chọn ai để lắng nghe khi cảm xúc và lý trí đang nói chuyện? Độc giả không khỏi thắc mắc về điều tương tự, bên cạnh lời tâm sự chân thành của Ruan Zhixiao.

– Lê Diệp Kiều Trang
Giám đốc Facebook Việt Nam


image
image
image

Giá đặc biệt
96.000 vnđ

320

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *