Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn Full PDF Đọc Online Ebook

Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn được viết bởi tác giả John Bradshaw, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ John Bradshaw
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
448
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
650 gram
✅ Người dịch
Khải Nguyễn

Tải Sách Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn PDF

Tải sách Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn

Hình ảnh bìa sách Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn

“Ba điều đáng kinh ngạc mà công việc chữa lành đứa trẻ bên trong mang lại: tốc độ mà mọi người thay đổi; mức độ thay đổi; sức mạnh cũng như sự sáng tạo mà họ có được khi những vết thương trong quá khứ được chữa lành” Bradshaw chia sẻ.

Đầu tiên, chúng ta nhìn thế giới bằng con mắt của một đứa trẻ nhỏ, và đứa trẻ ấy vẫn sẽ ở bên trong chúng ta trong suốt cuộc đời, bất kể chúng ta trưởng thành và mạnh mẽ ra sao. Nếu đứa trẻ dễ tổn thương của chúng ta tổn thương, bị bỏ rơi, xấu hổ, hoặc bị ngó lơ, thì nỗi đau, nỗi buồn và sự tức giận của đứa trẻ sẽ tồn tại mãi bên trong chúng ta. “Tôi tin rằng việc đứa trẻ bên trong bị bỏ rơi, tổn thương chính là nguồn gốc của sự khốn khổ ở con người”, ông nói.

Bạn có khao khát được trở thành là một bậc cha mẹ yêu thương nhưng lại thường xuyên không thể và khiến con cái tổn thương? Bạn khao khát sự gần gũi nhưng lại tự hỏi có đáng để đấu tranh không? Đôi khi bạn bị mất năng lượng vì lo lắng hoặc trầm cảm chứ? Lúc đó, hãy trở về nhà, với con người thật của bạn có lẽ sẽ hữu ích.

Trong cuốn sách thay đổi cuộc sống này, Homecoming: Hồi sinh đứa trẻ bên trong bạn, John Bradshawn đã chỉ cho chúng ta cách làm thế nào để nuôi dưỡng đứa trẻ bên trong đang thiếu thốn của mình, về bản chất chính là cung cấp cho chúng ta cách nuôi dạy con cái tốt nhất mà chúng ta cần và khao khát.

Thông quá quá trình từng bước khám phá mỗi giai đoạn phát triển trong thời thơ ấu của mình, chúng ta có thể thoát khỏi những quy tắc gia đình làm tổn thương chính chúng ta và giải thoát mình tự do để sống có trách nhiệm ở thời điểm hiện tại.

Cuốn sách cung cấp vô số các trường hợp, kỹ thuật tương tác, bao gồm các mục câu hỏi, thư viết tay không thuận, thiền định có hướng dẫn, nỗi buồn, lời khẳng định. Được coi là người tiên phong khi giới thiệu nhưng những liệu pháp cổ điển này đang được chứng thực bởi những khám phá mới trong nghiên cứu về sự gắn kết và khoa học thần kinh. Không ai có thể đưa chúng tới khán giả đại chúng hiệu quả và đầy cảm hứng như John Bradshaw.

Các liệu pháp của ông đang được sử dụng khắp trên thế giới và được hàng triệu người tham dự.

Cuốn sách được khuyên dùng cho các thư viện học thuật, chuyên nghiệp, tư nhân và công cùng những người đang tìm kiếm các cách để thực sự trở thành mẫu người mà họ muốn mọi người nghĩ họ là.

 

Mục lục:

Mở đầu

PHẦN MỘT: NHỮNG VẤN ĐỀ CỦA “ĐỨA TRẺ BÊN TRONG” BỊ TỔN THƯƠNG

Giới thiệu

1. “Đứa trẻ bên trong” bị tổn thương sẽ ảnh hưởng thế nào đến cuộc đời bạn?

2. “Đứa trẻ bên trong” kỳ diệu đã bị tổn thương như thế nào?

PHẦN HAI: HỒI SINH “ĐỨA TRẺ BÊN TRONG” TỔN THƯƠNG CỦA BẠN

Giới thiệu

3. Phương pháp chữa lành nỗi đau nguyên thủy

4. Hồi sinh đứa trẻ sơ sinh trong bạn

5. Hồi sinh bản thể đứa trẻ chập chững biết đi của bạn

6. Hồi sinh bản thể đứa trẻ ở tuổi mẫu giáo của bạn

7. Hồi sinh bản thể đứa trẻ ở tuổi đi học bên trong bạn

8. Gắn kết các bản thể lại với nhau thành một thanh niên mới

PHẦN BA: BẢO VỆ ĐỨA TRẺ BỊ TỔN THƯƠNG BÊN TRONG BẠN

Giới thiệu

9. Sử dụng bản thể người lớn của bạn như một nguồn năng lực mới

10. Trao quyền mới cho “đứa trẻ bên trong” bạn

11. Bảo vệ “đứa trẻ bên trong” bị tổn thương của bạn

12. Áp dụng các bài tập chữa lành vào thực tiễn

PHẦN BỐN: HỒI SINH

Giới thiệu

13. Đứa trẻ – biểu tượng chung cho sự hồi sinh và biến đổi

14. Đứa trẻ kỳ diệu chính là hình ảnh Thiên Chúa

PHẦN CUỐI: “VỀ NHÀ THÔI, ELLIOTT, VỀ NHÀ THÔI!”

Thông tin tác giả:

John Bradshaw từng tu để trở thành linh mục. Ông lấy bằng cấp cao về tâm lý học, triết học và thần học trước khi trở thành một cố vấn chuyên nghiệp. Ông là tác giả của những cuốn sách bán chạy như Family Secrets, Healing the Shame That Blinds You, Homecoming và Creating Love. Hiện ông sống ở thành phố Houston, bang Texas và giảng dạy cũng như tổ chức hội thảo khắp nơi.

Trích đoạn sách:

“ĐỨA TRẺ BÊN TRONG” BỊ TỔN THƯƠNG SẼ ẢNH HƯỞNG THẾ NÀO ĐẾN CUỘC ĐỜI BẠN?

Người nào… trong nỗi đau khổ xưa cũ nói những điều không phù hợp, làm những việc không hiệu quả, sẽ không thể đối phó với tình huống và chịu đựng được những cảm giác khủng khiếp mà không làm ảnh hưởng đến hiện tại. – HARVEY JACKINS

Không thể tin nổi rằng tôi đã từng trẻ con đến vậy. Lúc đó tôi đã 40 tuổi rồi mà vẫn nổi cơn thịnh nộ và la hét đến nỗi tất cả mọi người, vợ tôi, các con riêng của cô ấy và con trai tôi phải thực sự kinh hãi. Sau đó tôi lên xe và bỏ đi. Để rồi tôi ngồi đó, đơn độc trong một nhà nghỉ nhỏ giữa kỳ nghỉ của chúng tôi trên đảo

Padre. Tôi cảm thấy rất cô đơn và xấu hổ.

Khi cố gắng lần theo các sự kiện dẫn đến việc mình rời đi, tôi không thể tìm ra bất cứ điều gì. Tôi thực sự bối rối. Nó giống như thức dậy sau một giấc mơ tồi tệ vậy. Hơn tất cả, tôi muốn cuộc sống gia đình mình luôn đầm ấm, yêu thương và gần gũi. Nhưng đây là năm thứ ba tôi bùng nổ trong kỳ nghỉ của chúng tôi.

 

Trước đây tôi đã từng bỏ đi vì cảm xúc nhất thời, nhưng chưa bao giờ thực sự bỏ đi theo nghĩa đen cả. Cứ như thể tôi đã rơi vào trạng thái ý thức bị thay đổi vậy. Ôi Chúa ơi, tôi ghét chính mình! Chuyện gì xảy ra với tôi thế này?

Sự cố trên đảo Padre xảy ra vào năm 1976, một năm sau khi cha tôi qua đời. Kể từ đó, tôi đã biết được nguyên nhân các chu kỳ giận dữ hoặc bỏ đi của mình. Tôi tìm được manh mối quan trọng trong lần bỏ đi trên đảo Padre. Khi ngồi đơn độc cùng cảm giác xấu hổ trong căn phòng tồi tàn đó, tôi bắt đầu có những ký ức sống động về thời thơ ấu của mình. Tôi nhớ vào một đêm Giáng sinh khi tôi khoảng 11 tuổi, nằm trong căn phòng tối om với tấm chăn trùm kín đầu và từ chối nói chuyện với cha. Ông về nhà muộn, trong tình trạng hơi say. Tôi muốn trừng phạt ông vì đã phá hỏng lễ Giáng sinh của chúng tôi. Tôi không thể bày tỏ sự tức giận bằng lời nói vì đã được dạy rằng làm như vậy là một trong những tội lỗi chết người, đặc biệt là đối với cha mẹ. Qua nhiều năm, cơn giận ấy nhức nhối trong tâm hồn tàn lụi của tôi.

Giống như một con chó đói trong tầng hầm, nó trở nên dữ tợn và bùng phát cơn thịnh nộ. Hầu như lúc nào tôi cũng cẩn trọng đề phòng nó. Tôi là một chàng trai tốt. Tôi là người bố tốt nhất mà tôi từng thấy cho đến khi tôi không thể chịu đựng được nữa. Sau đó tôi đã biến thành Ivan Bạo chúa.

Tôi bắt đầu hiểu ra rằng những hành vi trong kỳ nghỉ này là sự quay ngược trở lại tuổi thơ tự phát. Khi tôi nổi giận và trừng phạt gia đình bằng cách bỏ đi chính là lúc tôi đang quay trở lại tuổi thơ của mình, nơi tôi đã nuốt cơn giận và thể hiện nó theo cách duy nhất của một đứa trẻ có thể làm, bỏ đi để trừng phạt.

Giờ đây, với tư cách là một người trưởng thành, khi bị đánh bại trong cuộc đấu tranh với việc bỏ đi cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, tôi cảm thấy mình giống như cậu bé con đơn độc và đầy hổ thẹn trước đây.

Tôi cũng bắt đầu hiểu là khi sự phát triển của một đứa trẻ bị kìm hãm, khi cảm xúc bị kìm nén, đặc biệt là cảm xúc tức giận và tổn thương, người đó sẽ trở thành bản thể trưởng thành với một đứa trẻ giận dữ và tổn thương bên trong.

Thoạt đầu, nghe có vẻ phi lý khi một đứa trẻ nhỏ bé lại có thể tiếp tục sống trong cơ thể của một người lớn. Nhưng đó chính xác là những gì tôi đang nói đến. Tôi tin rằng “đứa trẻ bên trong” bị bỏ rơi, bị tổn thương trong quá khứ này là nguồn gốc chính gây ra sự khốn khổ của con người. Đứa trẻ này sẽ tiếp tục hoạt động và gây tổn hại đến cuộc sống trưởng thành của chúng ta cho đến khi chúng ta hồi sinh và bảo vệ được nó.

Vì thích các công thức ghi nhớ nên tôi sẽ miêu tả một số cách mà “đứa trẻ bên trong” bị tổn thương có thể làm tổn hại cuộc sống của chúng ta bằng cách sử dụng từ contaminate (gây tổn hại).

Mỗi chữ cái đại diện cho một cách thức mà đứa trẻ nội tâm gây tổn hại đáng kể cho cuộc sống của người lớn. (Ở cuối chương này, bạn sẽ tìm thấy một bảng câu hỏi giúp bạn xác định xem “đứa trẻ bên trong” bạn đã bị tổn thương nặng nề như thế nào)

Co-Dependence – Chứng lệ thuộc

Offender Behaviors – Hành vi ngược đãi

Narcissistic Disorders – Hội chứng rối loạn nhân cách ái kỷ

Trust Issues – Vấn đề về niềm tin

Acting Out/Acting in Behaviors – Hành vi tái hiện hướng ngoại/hướng nội

Magical Beliefs – Những niềm tin ảo diệu

Intimacy Dysfunctions – Rối loạn khả năng gắn kết

Nondisciplined Behaviors – Các hành vi kỷ luật không đúng mức

Addictive/Compulsive Behaviors – Các hành vi rối loạn cưỡng chế/nghiện ngập

Thought Distortions – Tư duy bị bóp méo

Emptiness (Apathy, Depression) – Cảm giác trống rỗng (Chứng lãnh cảm, trầm cảm).

Xem Thêm Thông Tin Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn tại đây với giá

138.580 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn PDF

Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn MOBI

Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn John Bradshaw ebook

Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn EPUB

Homecoming – Hồi Sinh Đứa Trẻ Bên Trong Bạn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John Bradshaw
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

448

bìa mềm

650

Kai Nguyen

Ba điều đáng kinh ngạc về việc chữa lành đứa trẻ bên trong: tốc độ thay đổi của con người; mức độ thay đổi; sức mạnh và sự sáng tạo mà họ có được khi vết thương trong quá khứ của họ lành lại” Bradshaw chia sẻ.

Đầu tiên, chúng ta nhìn thế giới qua con mắt của một đứa trẻ nhỏ, người sẽ ở bên chúng ta đến hết cuộc đời, cho dù chúng ta có trở nên trưởng thành và mạnh mẽ đến đâu. Nếu những đứa trẻ dễ bị tổn thương của chúng ta bị tổn thương, bị bỏ rơi, xấu hổ hoặc bị bỏ rơi, thì nỗi đau, nỗi buồn và sự tức giận của con cái chúng ta có thể đọng lại trong lòng chúng ta. Ông nói: “Tôi tin rằng sự bị bỏ rơi và tổn thương của đứa trẻ bên trong là nguồn gốc của sự đau khổ của con người.

Bạn có khao khát trở thành một bậc cha mẹ yêu thương, nhưng thường không thể làm tổn thương con cái của bạn không? Bạn khao khát sự gần gũi nhưng tự hỏi liệu nó có đáng để đấu tranh không? Đôi khi bạn có bị mất năng lượng do lo lắng hoặc trầm cảm không? Vào thời điểm đó, bạn có thể trở về nhà và trở thành con người đích thực của mình.

Trong cuốn sách thay đổi cuộc đời này, Homecoming: Hồi sinh đứa con bên trong của bạnJohn Bradshawn chỉ cho chúng ta cách nuôi dạy đứa trẻ mà chúng ta cần trong trái tim mình, điều này về cơ bản mang lại cho chúng ta cách nuôi dạy con cái tốt nhất mà chúng ta cần và mong muốn.

Bằng cách dần dần khám phá quá trình từng giai đoạn phát triển thời thơ ấu của mình, chúng ta có thể thoát khỏi những quy tắc gia đình làm tổn thương chúng ta và giải phóng bản thân để sống có trách nhiệm trong thời đại của chúng ta.

Cuốn sách cung cấp vô số ví dụ và kỹ thuật tương tác, bao gồm các dự án giải quyết vấn đề, thư viết tay không chiếm ưu thế, thiền có hướng dẫn, đau buồn và khẳng định. Những phương pháp điều trị cổ điển này được coi là tiên phong khi chúng được giới thiệu và đang được xác nhận bởi những phát hiện mới trong nghiên cứu khoa học thần kinh và mạch lạc. Không ai đã truyền tải chúng đến công chúng một cách hiệu quả và đầy cảm hứng như John Bradshaw.

Liệu pháp của ông đang được sử dụng trên khắp thế giới và được hàng triệu người tham gia.

Cuốn sách này được khuyến nghị cho các thư viện học thuật, chuyên nghiệp, tư nhân và công cộng, và cho những người muốn thực sự trở thành con người mà họ muốn mọi người nghĩ rằng họ là ai.

các nội dung:

lời tựa

Phần 1: Vấn đề về “Bên trong trẻ em” dễ bị tổn thương

giới thiệu

1. “Đứa con bên trong” bị thương ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào?

2. Làm thế nào mà “đứa trẻ bên trong” kỳ diệu bị tổn thương?

Phần II: Phục hồi “Đứa trẻ bên trong” bị thương của bạn

giới thiệu

3. Phương pháp điều trị chứng đau nguyên phát

4. Hồi sinh trẻ sơ sinh của bạn

5. Phục hồi bản thân của con bạn

6. Hồi sinh sức sống cho trẻ mẫu giáo

7. Đánh thức đứa trẻ trong độ tuổi đi học của bạn

8. Ràng buộc bản thân với một tuổi trẻ mới

Phần 3: Bảo vệ đứa trẻ dễ bị tổn thương bên trong của bạn

giới thiệu

9. Sử dụng bản thân người lớn của bạn như một nguồn năng lượng mới

10. Cung cấp cho “đứa con bên trong” của bạn sức mạnh mới

11. Bảo vệ “đứa con bên trong” bị thương của bạn

12. Đưa các bài tập trị liệu vào thực tế

Phần 4: Phản hồi

giới thiệu

13. Đứa trẻ – Một biểu tượng phổ quát của sự phục sinh và biến đổi

14. Đứa trẻ thần kỳ là hình ảnh của Chúa

Phần cuối: “Về nhà, Elliott, về nhà!”

thông tin tác giả:

John Bradshaw Từng được thực tập để trở thành một linh mục. Trước khi trở thành một nhà tư vấn chuyên nghiệp, ông đã có bằng cấp cao về tâm lý học, triết học và thần học. Ông là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất như “Bí mật gia đình”, “Chữa lành vết thương lòng khiến bạn mù quáng”, “Về nhà” và “Tạo dựng tình yêu.” Hiện ông sống ở Houston, Texas, giảng dạy và tổ chức các cuộc hội thảo trên khắp thế giới.

Trích sách:

Một “đứa con bên trong” dễ bị tổn thương sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào?

Một người … nói những điều không phù hợp và làm những điều vô ích trong nỗi đau cũ sẽ không thể đối phó với hoàn cảnh và chịu đựng những cảm giác khủng khiếp mà không ảnh hưởng đến hiện tại. – Harvey Jacks

Tôi không thể tin được là tôi ngây thơ đến vậy. Khi đó tôi đã 40 tuổi và tôi vẫn còn giận dữ và la hét đến mức tất cả mọi người, vợ tôi, con riêng của cô ấy và con trai tôi đều phải khiếp sợ. Sau đó tôi lên xe và rời đi.Sau đó, tôi ngồi đó, một mình trong một nhà nghỉ nhỏ trong một kỳ nghỉ trên đảo

thầy tu. Tôi cảm thấy rất cô đơn và xấu hổ.

Khi tôi cố gắng theo dõi các sự kiện dẫn đến việc tôi rời đi, tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì. Tôi thực sự bối rối. Nó giống như thức dậy sau một cơn ác mộng. Hơn hết, tôi muốn cuộc sống gia đình luôn đầm ấm, yêu thương và gần gũi. Nhưng đây là năm thứ ba tôi đi nghỉ.

Tôi đã từng bỏ đi vì cảm xúc nhất thời, nhưng thực sự thì chưa bao giờ. Như thể tôi đã rơi vào trạng thái ý thức bị thay đổi. Ôi, tôi ghét chính mình! đã có chuyện gì với tôi?

Sự kiện đảo Padre xảy ra vào năm 1976, một năm sau khi cha tôi qua đời. Kể từ đó, tôi đã biết được nguyên nhân dẫn đến chu kỳ tức giận hoặc bỏ rơi của mình. Tôi đã tìm thấy một manh mối quan trọng khi trốn thoát trên đảo Padre. Khi ngồi một mình trong căn phòng thiếu ánh sáng đó, tôi bắt đầu có những ký ức sống động về thời thơ ấu của mình. Tôi nhớ một đêm Giáng sinh khi tôi khoảng 11 tuổi, nằm trong phòng tối với chiếc chăn trùm kín đầu, từ chối nói chuyện với cha tôi. Anh ấy về nhà muộn và hơi say. Tôi sẽ trừng phạt bạn vì đã phá hỏng Giáng sinh của chúng ta. Tôi không thể bày tỏ sự tức giận của mình bởi vì tôi đã được dạy rằng làm như vậy là một tội lỗi chết người, đặc biệt là đối với các bậc cha mẹ. Trong những năm qua, sự tức giận đó đã ăn mòn tâm hồn đang hấp hối của tôi.

Giống như một con chó đói trong tầng hầm, nó trở nên hung dữ và bùng phát tức giận. Tôi hầu như luôn luôn tìm kiếm nó. Tôi là một người tốt. Tôi là người cha tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy cho đến khi tôi không thể chịu đựng được nữa. Rồi tôi trở thành Ivan bạo chúa.

Tôi hiểu ra rằng những hành vi đi nghỉ này là một sự trở lại thời thơ ấu một cách tự phát. Khi tôi tức giận và trừng phạt gia đình mình bằng cách bỏ đi, tôi quay trở lại thời thơ ấu, nơi tôi kìm chế cơn giận của mình và thể hiện nó theo cách duy nhất mà một đứa trẻ có thể làm, đó là bỏ đi. trừng phạt.

Bây giờ, khi trưởng thành, bị đánh bại, theo nghĩa đen và nghĩa bóng, trong cuộc đấu tranh chống lại sự bỏ rơi, tôi cảm thấy mình đã từng là một cậu bé cô đơn, đáng xấu hổ.

Tôi cũng hiểu rằng khi một đứa trẻ còi cọc, khi cảm xúc bị kìm nén, đặc biệt là cảm xúc tức giận và tổn thương, người đó sẽ trở thành người lớn với một đứa trẻ giận dữ, tổn thương và tổn thương bên trong.

Thoạt nghe, nghe có vẻ vô lý khi một đứa trẻ nhỏ có thể tiếp tục sống trong cơ thể người lớn. Nhưng đó chính xác là những gì tôi đang nói đến. Tôi tin rằng “đứa trẻ bên trong” của một quá khứ bị bỏ rơi, bị tổn thương này là nguồn gốc chính gây ra đau khổ của con người. Đứa trẻ này sẽ tiếp tục hoạt động và gây thiệt hại cho cuộc sống trưởng thành của chúng ta cho đến khi chúng ta khôi phục và bảo vệ nó.

Bởi vì tôi thích ghi nhớ các công thức, tôi sẽ dùng từ “ô nhiễm” để mô tả cách một số “đứa trẻ bên trong” bị tổn thương có thể hủy hoại cuộc sống của chúng ta.

Mỗi chữ cái đại diện cho một cách mà đứa trẻ bên trong có tác động lớn đến cuộc sống của một người trưởng thành. (Ở cuối chương này, bạn sẽ tìm thấy một bảng câu hỏi có thể giúp bạn xác định “đứa trẻ bên trong” của bạn bị tổn thương như thế nào.)

đồng phụ thuộc – phụ thuộc

Hành vi Hình sự – Hành vi Lạm dụng

Narcissistic Disorder – Hội chứng Rối loạn Nhân cách Tự luyến

Sự cố về Niềm tin – Sự cố về Niềm tin

Diễn xuất / Hiệu suất

Magical Faith – Niềm tin Phép thuật

rối loạn chức năng thân mật

hành vi vô kỷ luật – hành vi vô kỷ luật

Nghiện / Hành vi bắt buộc – Hành vi rối loạn ám ảnh cưỡng chế / gây nghiện

Méo mó suy nghĩ – suy nghĩ méo mó

Emptiness (thờ ơ, trầm cảm) – cảm giác trống rỗng (ngày nghỉ, trầm cảm).


image
image

Giá đặc biệt
138.580 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *