Hạnh Phúc Không Khó Định Danh Full PDF Đọc Online Ebook

Hạnh Phúc Không Khó Định Danh được viết bởi tác giả Cá Chép, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hạnh Phúc Không Khó Định Danh được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Hạnh Phúc Không Khó Định Danh PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Cá Chép
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Hạnh Phúc Không Khó Định Danh PDF

Tải sách Hạnh Phúc Không Khó Định Danh PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Hạnh Phúc Không Khó Định Danh

Hình ảnh bìa sách Hạnh Phúc Không Khó Định Danh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạnh Phúc Không Khó Định Danh

HẠNH PHÚC KHÔNG KHÓ ĐỊNH DANH

Hạnh phúc không khó định danh là cuốn sách tập hợp những suy nghĩ xoay quanh tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp và gia đình của tác giả Cá Chép – một người làm nghề tư vấn số mệnh – có lẽ sẽ mang đến cho các bạn một góc nhìn thú vị và khác lạ. Nhưng dù có đứng ở góc độ nào để nhìn cuộc sống đi chăng nữa, thì hạnh phúc vẫn sẽ do bản thân chúng ta quyết định. Hạnh phúc không nằm ở thời vận hay trời định.

Mỗi chúng ta đều có một số phận vốn được định sẵn đôi điều không thể sửa đổi, nhưng việc ta có hạnh phúc hay không, ta chọn thái độ sống tích cực hay tiêu cực vẫn nằm trong tay của chính ta. Sống tích cực, sống hướng thiện chính là sống có phúc mà đã có phúc thì không bao giờ sợ bản thân rơi vào những hoàn cảnh bi đát. Hay có thể nói, có phúc thì chắc chắn có phần.

Với Hạnh phúc không khó định danh, tác giả Cá Chép sẽ giúp độc giả gieo xuống cho mình những hạt giống tốt đẹp nhất cho cuộc đời. Những hạt giống mà các bạn đang gieo rồi sẽ nảy mầm. Mưa gió mà bạn trải qua trong đời chính là chất dinh dưỡng mà số mệnh gửi đến để đánh thức hạt mầm còn ngủ quên khi được bạn gieo xuống đời này. Hãy nhẹ nhàng với bản thân, nhẹ nhàng với cuộc đời, bỏ qua những lỗi lầm và đợi ngày trời quang mây tạnh, mầm sống sẽ nảy nở và mang đến cho bạn những phần phúc mà bạn xứng đáng được đáp đền.

Mời các bạn đón đọc: Hạnh phúc không khó định danh!

TRÍCH ĐOẠN HAY TRONG HẠNH PHÚC KHÔNG KHÓ ĐỊNH DANH:

Đừng biến tình cảm thành thực phẩm thiết yếu mà không có nó thì tâm hồn sẽ đói ăn và tiều tụy. Hãy để tình cảm là gia vị. Gia vị thì mang đến trăm loại cảm giác: chua cay, mặn đắng, ngọt bùi, thơm béo,… được nêm nếm vào cuộc đời cho phong phú và kích thích vị giác. Tại sao ta ăn một trái khổ qua nhưng vẫn thấy ngon, ăn một trái chuối chát, khế chua nhưng vẫn thấy hài lòng và tại sao vị cay xé lưỡ i của ớt lại làm món ăn trở nên hấp dẫn?

Nếu may mắn tình yêu là vị ngon ngọt thì hãy để nó làm nguyên liệu chính nuôi dưỡng chúng ta, nhưng nếu chưa may mắn thì hãy xem nó là một loại gia vị. Bởi không ai ăn ớt để no, hay ăn cả kí gừng để sống. Nếu tình cảm buồn quá thì hãy xem nhẹ nó, xem nó là yếu tố bổ sung cho cuộc đời chúng ta những trải nghiệm sống phong phú để cuối cùng biến cuộc đời này thành một bữa đại tiệc thịnh soạn.
——-

Trên đời này không có sự lựa chọn hoàn hảo, chỉ có lựa chọn ít mất mát hơn mà thôi. Bất kể việc gì cũng sẽ tuân theo quy luật này, muốn có được một điều gì đó thì phải chấp nhận đánh đổi thứ tương xứng. Đứng giữa hai lựa chọn thì hãy chọn cái ít tổn hại hơn hoặc chí ít là tổn hại ở mức mà bản thân có thể chịu được.

——
Trong cuộc sống, đôi khi bạn không cần phải phân định đúng sai quá cứng nhắc, rạch ròi quá chỉ khiến bản thân sống trong khuôn khổ tù túng. Có người chọn ở lại thành phố lập nghiệp, có người về quê chọn cuộc sống yên bình. Người mê náo nhiệt thành thị, người mong mỏi bình yên núi đồi ruộng vườn. Có người chọn cách lập gia đình ở tuổi 20, có người chọn độc thân cả đời. Có người chọn giữ kín bí mật, có người lại muốn nói ra. Trong cuộc sống này, làm gì có chuẩn mực nào cho tất cả mọi việc, nếu quá rạch ròi phân định trắng đen thì cuộc sống này chỉ có hai màu đen trắng thôi sao? Có câu nói “Nước trong quá thì không có cá”, nước quá sạch thì không loài nào sống được, chấp vào sai đúng thì làm gì cũng sẽ sai cả, tốt nhất là đừng làm, mà không làm thì lại sai trái theo kiểu không làm, cuối cùng người khó xử lại là bạn, tự đặt ra luật lệ cho chính mình và tự làm mình mắc kẹt.

Xem Thêm Thông Tin Hạnh Phúc Không Khó Định Danh ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạnh Phúc Không Khó Định Danh tại đây với giá

106.600 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hạnh Phúc Không Khó Định Danh PDF

Hạnh Phúc Không Khó Định Danh MOBI

Hạnh Phúc Không Khó Định Danh Cá Chép ebook

Hạnh Phúc Không Khó Định Danh EPUB

Hạnh Phúc Không Khó Định Danh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
cá chép
NXB Dân San

Năm 2021

256

bìa mềm

300

Hạnh phúc không khó xác định

Hạnh phúc không khó định nghĩa, và tác giả Karp – Chuyên gia tư vấn vận mệnh – đã sưu tầm những suy nghĩ về tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp và gia đình, có thể sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn thú vị và khác biệt. Nhưng dù chúng ta nhìn cuộc sống như thế nào thì hạnh phúc vẫn là ở chúng ta. Hạnh phúc không phải ở may rủi hay số phận.

Mỗi người chúng ta đều có một số phận đã định sẵn không thay đổi, nhưng hạnh phúc hay không, lựa chọn thái độ sống tích cực hay tiêu cực vẫn nằm trong tay chúng ta. Sống tích cực, sống có hướng thiện là sống hạnh phúc, nhưng khi đã có hạnh phúc thì không bao giờ sợ rơi vào cảnh khốn cùng. Hay có thể nói là phải có phúc một phần.

Hạnh phúc không khó nhận biết, và tác giả của “Cá chép” sẽ giúp độc giả gieo những hạt giống tốt nhất của cuộc sống. Hạt giống bạn gieo sẽ nảy mầm. Mưa gió trải qua trong đời chính là sự nuôi dưỡng do số phận gửi gắm, đánh thức những hạt mầm ngủ yên gieo vào cuộc đời này. Hãy nhẹ nhàng với bản thân, nhẹ nhàng với cuộc sống, bỏ qua những lỗi lầm và chờ ngày trời quang mây tạnh, những hạt mầm của sự sống sẽ nảy mầm và mang đến cho bạn những điều may mắn xứng đáng.

Mời bạn đọc: Hạnh phúc không khó định nghĩa!

Phần đẹp đẽ của hạnh phúc, không thể đọc được:

Đừng biến tình cảm thành thức ăn cần thiết, nếu không tâm hồn sẽ đói khát và tiều tụy. Hãy để tình yêu là gia vị. Gia vị mang đến hàng trăm cảm giác: chua, mặn, đắng, ngọt, thơm … Tại sao mướp đắng vẫn ngon, chuối đắng và khế chua vẫn thỏa mãn, và tại sao vị cay của ớt lại khiến món ăn này trở nên hấp dẫn hơn?

Nếu may mắn ngọt ngào, hãy để nó là thành phần chính nuôi dưỡng chúng ta, còn nếu không, hãy sử dụng nó như gia vị. Vì không ai ăn ớt để no bụng, và cũng không ai ăn một ký gừng để sống. Nếu cảm xúc quá buồn, hãy xem nhẹ nó và coi nó như một phần bổ sung cho kinh nghiệm sống phong phú của chúng ta, và cuối cùng biến cuộc sống này thành một bữa tiệc.
——–

Trên đời này không có phương án nào hoàn hảo, chỉ có phương án ít thua lỗ hơn. Dù có chuyện gì xảy ra thì quy luật này cũng sẽ tuân theo, và nếu bạn muốn điều gì đó, bạn phải chấp nhận đánh đổi tương xứng với nó. Giữa hai lựa chọn, hãy chọn lựa chọn ít gây hại hơn hoặc ít nhất là tốt nhất mà bạn có thể chịu đựng được.

——
Trong cuộc sống, đôi khi bạn không cần phân biệt đúng sai, quá cứng nhắc, quá rạch ròi mà cứ để mình sống trong một khuôn khổ tù túng. Một số người chọn ở lại thành phố để làm việc trong khi những người khác về quê và chọn một cuộc sống bình lặng. Những người yêu thích sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố và những người khao khát sự yên tĩnh trong núi và vườn. Một số người chọn kết hôn ở tuổi 20, trong khi những người khác chọn sống độc thân cả đời. Một số chọn giữ bí mật, một số muốn nói ra. Trong cuộc sống này không có tiêu chuẩn cho tất cả mọi thứ, nếu bạn không phân biệt được đâu là trắng và đen thì cuộc đời này chỉ có trắng và đen thôi sao? Như câu nói “nước trong không có cá”, nước trong không có hạt để sống, cuối cùng thì bạn cũng gặp rắc rối, hãy tự đưa ra quy tắc và tự chuốc lấy rắc rối.


image
image
image

Giá đặc biệt
106.600 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *