Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 Full PDF Đọc Online Ebook

Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 được viết bởi tác giả Bloom, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Bloom
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
214
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 PDF

Tải sách Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0

Hình ảnh bìa sách Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0

Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thánh Theo Hệ 4.0
Cuốn sách này dành cho bạn – những đứa trẻ đang tập lớn mang trong mình trái tim tổn thương và rạn vỡ, những người đang phải đối mặt với những nỗi đau hay những cảm xúc tiêu cực bên trong mình. Cuốn sách xinh xắn của tác giả Bloom sẽ như một lời nhắc nhở, một cái nắm tay giúp bạn hiểu rằng mình không hề đơn độc, rằng bạn hoàn toàn có đủ sức mạnh để đối diện với những khó khăn, để yêu thương, để tự chữa lành cho bản thân và dần dần lớn lên.
Bởi trong quá trình trưởng thành, đôi khi chúng ta sẽ tự hỏi, rằng liệu mình đang “sống” hay “tồn tại”, mình là ai trong cuộc đời, mình thực sự cần gì và mong muốn gì. Nhưng có lẽ, không phải ai cũng dễ dàng tìm được cho bản thân câu trả lời, không phải ai ngay từ ban đầu cũng đã đủ bản lĩnh để thích nghi với những chặng đường ngày càng thêm khó. Mà chúng ta – những công trình dang dở của Vũ trụ, bằng cách lắng nghe trái tim và tin tưởng vào bản thân mình, cứ thế can đảm bước đi, lần lượt trải nghiệm và vượt qua những thử thách to nhỏ, cho phép mình được sai, được học, được sửa, được làm lại. Để rồi đến một hôm, tất cả những gì chúng ta tìm kiếm, một cách tự nhiên đều vào đúng chỗ của chúng.
Với cách viết vô cùng dễ hiểu, giọng văn dịu dàng khẽ chạm vào những cảm xúc sâu thẳm trong tâm hồn, tác giả Bloom mang đến cho bạn những thông điệp sâu sắc thông qua việc đặt ra những câu hỏi mà có lẽ không phải của riêng ai khi đi trên hành trình trưởng thành, để mỗi người từ đó có cơ hội nhìn nhận, phản ánh, và khám phá bản thân nhiều hơn. Đồng thời, đi cùng với đó cũng là những lời gợi mở giúp bạn có thể tự tìm ra đáp án phù hợp cho bản thân mình: Trưởng thành có nghĩa là bạn cần… Trưởng thành là khi bạn biết… & Trưởng thành là khi bạn tin…
Và điều quan trọng nhất là ghi nhớ rằng tất cả chúng ta đều xứng đáng được yêu thương, xứng đáng với những điều tốt đẹp như Bloom đã viết một cách đầy tin tưởng rằng “Sẽ đến một ngày bạn thực sự có thể cảm nhận được bản thân mình đặc biệt như thế nào”. Và không sao cả nếu như hiện tại cuộc sống của bạn hỗn độn và bất ổn. Bởi vì “Những ngày tháng khó khăn, nhiều rắc rối và nhiều âu lo này sẽ không kéo dài mãi. Hãy xem nó là một mùa trong năm, đến rồi lại đi, và việc bạn cần làm là tiếp tục bước đi trên hành trình ấy. Hạnh phúc chờ bạn ở mùa tiếp theo. Chỉ là mọi thứ đều cần thời gian”

Mua sách Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 ở đâu

Bạn có thể mua sách Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 tại đây với giá

83.520 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 PDF

Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 MOBI

Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 Bloom ebook

Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 EPUB

Giá Như Có Ai Đó Dạy Tôi Trưởng Thành – Trưởng Thành Theo Hệ 4.0 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
hoa
bìa mềm

2022

214

220

Giá như ai đó dạy tôi làm người lớn – vị thánh trong hệ thống 4.0

Cuốn sách này dành cho bạn – những đứa trẻ đang lớn với trái tim tan nát và tổn thương đang phải đối mặt với nỗi đau nội tâm hoặc những cảm xúc tiêu cực. Cuốn sách đáng yêu của Bloom sẽ như một lời nhắc nhở, một cái bắt tay, giúp bạn hiểu rằng bạn không đơn độc và bạn có toàn bộ sức mạnh để đối mặt với nghịch cảnh, để yêu thương, chữa lành bản thân và trưởng thành.

Bởi khi lớn lên, đôi khi chúng ta tự hỏi mình đang “sống” hay “tồn tại”, mình là ai trong cuộc đời, mình thực sự cần gì và muốn gì. Nhưng có lẽ, không phải ai cũng dễ dàng tìm được câu trả lời cho mình, và không phải ai cũng có đủ dũng khí để thích nghi với con đường ngày càng chông gai ngay từ đầu. Nhưng chúng ta, công trình còn dang dở của vũ trụ, hãy cho phép mình sai lầm, học hỏi, sửa sai, làm lại bằng cách lắng nghe trái tim và tin tưởng vào bản thân, dũng cảm bước đi, trải nghiệm và vượt qua những thử thách lớn nhỏ. Rồi một ngày, tất cả những thứ chúng ta tìm kiếm, tự nhiên, đều ở đúng vị trí của chúng.

Tác giả Bloom chạm đến những cung bậc cảm xúc sâu lắng nhất bằng lối viết vô cùng dễ tiếp cận và giọng văn nhẹ nhàng, đồng thời mang đến cho bạn những thông tin sâu sắc bằng cách đặt ra những câu hỏi có thể không thuộc về bạn. Hành trình trưởng thành của mỗi cá nhân mang đến cho mọi người cơ hội quan sát, suy ngẫm và khám phá nhiều hơn về bản thân. Trong khi đó, sau đây là một số mẹo giúp bạn tìm ra câu trả lời thích hợp cho mình: Trưởng thành nghĩa là bạn cần phải … Trưởng thành nghĩa là bạn biết … Trưởng thành nghĩa là bạn tin …

Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ là tất cả chúng ta đều xứng đáng được yêu và được yêu, như Bloom tự tin viết: “Một ngày nào đó, bạn sẽ thực sự cảm thấy điều đó. Bạn đặc biệt đến mức nào?” Nó hỗn loạn và không ổn định, và điều đó không sao cả. Bởi vì “những tháng ngày khó khăn, xót xa và lo lắng không kéo dài mãi mãi. Hãy coi đó là những mùa trong năm đến rồi đi, việc cần làm là cứ tiếp tục đi. Hạnh phúc đang đợi bạn ở mùa sau. Chỉ là mọi thứ đều cần có thời gian. “


image
image
image

Giá đặc biệt
83.520 VNĐ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *