Dùng Chữ Sao Cho Đúng Viết Gì Cũng Thấy Hay Full PDF Đọc Online Ebook

Dùng Chữ Sao Cho Đúng Viết Gì Cũng Thấy Hay được viết bởi tác giả Trish Hall, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dùng Chữ Sao Cho Đúng Viết Gì Cũng Thấy Hay được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Dùng Chữ Sao Cho Đúng Viết Gì Cũng Thấy Hay PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Trish Hall
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
330 gram
✅ Người dịch
Hoa Nguyễn Ngọc

Download ebook Dùng Chữ Sao Cho Đúng Viết Gì Cũng Thấy Hay PDF

Tải sách Dùng Chữ Sao Cho Đúng Viết Gì Cũng Thấy Hay PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dùng Chữ Sao Cho Đúng Viết Gì Cũng Thấy Hay

Hình ảnh bìa sách Dùng Chữ Sao Cho Đúng Viết Gì Cũng Thấy Hay

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dùng Chữ Sao Cho Đúng Viết Gì Cũng Thấy Hay

Là người phụ trách mục Quan điểm – Góc nhìn cho tờ New York Times, Trish Hall đã dành nhiều năm đắm chìm trong những cuộc tranh luận, đam mê và các ý tưởng dẫn đầu xu hướng –  nhưng tất nhiên trong đó có cả những câu văn rối rắm, nhưng biệt ngữ đau đầu nhức óc và những bài viết chán ngắt. Dựa trên kinh nghiệm mình, Trish Hall đã viết nên cuốn sách “Dùng chữ sao cho đúng viết gì cũng thấy hay”với mục đích giúp các độc giả là sinh viên, người xin việc và các tác giả tân binh muốn được xuất bản sách viết được những áng văn hay và thu phục lòng người. Thông qua cuốn sách này, Trish Hall sẽ chỉ cho độc giả cách trình bày ý kiến của mình một cách thật thuyết phục, cho dù bạn đang viết bản thảo cho một chuyên mục, một bài luận cho giáo sư tại trường đại học, một email tìm việc làm, hay thậm chí là một mẩu ghi chú cho chồng của bạn. Mặc dù cuốn sách chủ yếu là về viết lách, tác giả đã chèn thêm các yếu tố tâm lý học để làm luận chứng cho những phương pháp mà bà đưa ra. Hiểu biết về hành vi của con người cũng rất hữu dụng khi giao tiếp trực tiếp. Hãy yên tâm sử dụng những biện pháp này, cho dù nó đòi hỏi tính nghệ thuật, kĩ thuật và một sự am hiểu tâm lý con người, vì nó sẽ làm tăng xác suất thành công của bạn. 

Trish tin tưởng vào sức mạnh thuyết phục của con chữ vì bà đã chứng kiến rất nhiều những thay đổi tích cực trong cuộc sống được thực hiện nhờ những áng văn hay và thuyết phục. Những chương sách này sẽ đem lại nguồn cảm hứng cho bạn và khiến bạn đủ tự tin để bước ra ngoài và viết. Việc tập hợp tất cả những suy nghĩ của bạn và chia sẻ chúng với thế giới sẽ khiến bạn cảm thấy thỏa mãn tột cùng. Hãy cùng nhau chung sức, và những câu chữ sẽ kết nối chúng ta một cách căn bản và sâu sắc nhất.

Trong từ điển Hán ngữ, ý nghĩa của bảo hiểm là “an toàn và đáng tin cậy”. Nói cách khác, bảo hiểm tồn tại như một cơ chế bảo đảm, phòng tránh những rủi ro không thể lường trước. Trong đời sống ngày nay, việc sở hữu sản phẩm bảo hiểm đã trở thành một điều phổ biến đối với nhiều cá nhân và tổ chức. Đội ngũ các tổ chức và nhân viên bán bảo hiểm cũng không ngừng phát triển, cung cấp những dịch vụ chất lượng để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của con người, như bảo hiểm thân thể, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm đầu tư lấy lãi, bảo hiểm để chuẩn bị cho thời kỳ nghỉ hưu…

Trong những thập niên qua, việc bán bảo hiểm đã chuyển từ bán sản phẩm đơn thuần thành tiếp thị thương hiệu, lấy khách hàng làm trung tâm. Các kỹ năng nghiệp vụ của nhân viên cũng theo nhu cầu của xã hội mà liên tục tăng cao, có như vậy, họ mới có thể cải thiện thương hiệu cá nhân, trở thành những cá nhân xuất sắc trong ngành bảo hiểm, thu về doanh số đáng ngưỡng mộ.

Cuốn sách trên tay bạn được chia làm ba phần: kiến thức lý thuyết, thực hành cho người mới và những kỹ thuật nâng cao; từng bước giúp nhân viên bán bảo hiểm đi từ kỹ năng cơ sở bằng không đến thành thạo. Về nội dung cụ thể, cuốn sách này không chỉ nói về những kiến thức chuyên môn bảo hiểm, như các loại bảo hiểm, chương trình bảo hiểm, hợp đồng bảo hiểm…; mà còn có các bài tập thực tế về những kỹ thuật bán hàng, như khai thác yêu cầu của khách hàng, cách giải quyết khi khách hàng từ chối, loại bỏ những nghi ngại từ khách hàng, duy trì nhóm khách hàng…; nâng cao kinh nghiệm thực tế trong việc cải thiện hiệu suất bán hàng, xây dựng chiến lược bán hàng cho các loại khách hàng khác nhau, phương pháp phát triển các khách hàng lớn, phương thức tổ chức tăng thành viên… Những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng này đều có thể sử dụng ngay lập tức, giúp ích rất nhiều cho việc bán bảo hiểm.

Một đặc điểm khác của cuốn sách này là sự tích hợp của nhiều trường hợp bán bảo hiểm trong thực tế, bao gồm những câu chuyện kinh điển mà các chuyên gia như Joe Candolf, Frank Bettger, Trần Minh Lị, Ippei Hara, Saitou Takenosuke, Shibata Kazuko, Diệp Vân Yến, Clement Stone… gặp phải trong quá trình bán hàng. Với ví dụ từ những người bán bảo hiểm nổi tiếng này, chắc hẳn mỗi nhân viên bán hàng đều sẽ cảm thấy được khuyến khích và khai sáng.

Mục lục

Lời nói đầu

Phần 1: Kiến thức lý thuyết

Chương 1: Bước đầu bán bảo hiểm, các kiến thức cơ sở liên quan

Chương 2: Nắm rõ các loại sản phẩm bảo hiểm, cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

Chương 3: Tự thiết kế một chương trình bảo hiểm phù hợp với khách hàng

Chương 4: Những việc cần biết khi ký kết hợp đồng bảo hiểm

Phần 2: Thực hành cho người mới

Chương 5: Yêu cầu của khách hàng không rõ ràng? Tiến hành dò hỏi qua “mạng lưới tin tức rộng khắp”

Chương 6: Khách hàng có ý từ chối? Phân tích sâu về nguyên nhân để tìm phương pháp đúng đắn

Chương 7: Khách hàng có nghi ngại? Xử lý khéo léo và thúc đẩy ký kết hợp đồng

Chương 8: Khó lòng duy trì khách hàng? Dịch vụ hậu mãi chất lượng cao nắm giữ trái tim khách hàng

Phần 3: Nâng cao

Chương 9: Chinh phục từng người: Mỗi khách hàng khác nhau cần có chiến lược bán hàng khác nhau.

Chương 10: Tận dụng tốt các nguồn lực, phát triển khách hàng lớn.

Chương 11: Xây dựng hệ thống, liên tục tăng thành viên để có được tài nguyên dồi dào.

Phụ lục: Phương pháp luyện tập tài năng ăn nói cho nhân viên bán hàng.

Mua sách Dùng Chữ Sao Cho Đúng Viết Gì Cũng Thấy Hay ở đâu

Bạn có thể mua sách Dùng Chữ Sao Cho Đúng Viết Gì Cũng Thấy Hay tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dùng Chữ Sao Cho Đúng Viết Gì Cũng Thấy Hay PDF

Dùng Chữ Sao Cho Đúng Viết Gì Cũng Thấy Hay MOBI

Dùng Chữ Sao Cho Đúng Viết Gì Cũng Thấy Hay Trish Hall ebook

Dùng Chữ Sao Cho Đúng Viết Gì Cũng Thấy Hay EPUB

Dùng Chữ Sao Cho Đúng Viết Gì Cũng Thấy Hay full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sảnh Tracey
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2020

312

bìa mềm

330

Hua Ruanyu

Với tư cách là người đứng đầu quan điểm – phần ý kiến ​​của bài báo Thời báo New York, Trish Hall đã chìm đắm trong tranh luận, đam mê và những ý tưởng phổ biến trong nhiều năm — nhưng tất nhiên bao gồm cả những câu rối rắm, biệt ngữ chói tai và cách viết. buồn tẻ. Dựa trên kinh nghiệm của mình, Trish Hall đã viết cuốn sách “Cảm giác thật tuyệt khi viết bất cứ điều gì với những từ phù hợp“Mục đích là giúp độc giả là sinh viên, những người đang tìm việc làm và những nhà văn mới nổi muốn xuất bản những cuốn sách hay, hấp dẫn. Thông qua cuốn sách này, Trish Hall sẽ chỉ cho độc giả cách bày tỏ quan điểm của mình. một cách thuyết phục, cho dù bạn đang viết bản thảo cho một chuyên mục, một bài báo cho một giáo sư đại học, một email xin việc hay thậm chí là một bức thư cho chồng của bạn. Trong khi cuốn sách chủ yếu viết về cách viết, tác giả thêm các yếu tố tâm lý để hỗ trợ cách tiếp cận của cô ấy. Hiểu được hành vi của con người cũng rất hữu ích khi giao tiếp mặt đối mặt. Hãy tự tin sử dụng những phương pháp này, ngay cả khi nó đòi hỏi nghệ thuật, kỹ thuật và sự hiểu biết về tâm lý con người, vì nó sẽ làm tăng khả năng thành công của bạn.

Trish tin vào sức mạnh thuyết phục của lời nói vì cô đã chứng kiến ​​nhiều thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình nhờ những bài viết hay và thuyết phục. Những chương này sẽ truyền cảm hứng cho bạn và cho bạn đủ tự tin để đi ra ngoài và viết. Thu thập tất cả các ý tưởng của bạn và chia sẻ chúng với thế giới sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt vời. Hãy để chúng ta làm việc cùng nhau, và lời nói sẽ kết nối chúng ta theo cách cơ bản và sâu sắc nhất.

Trong từ điển tiếng Trung, bảo hiểm có nghĩa là “an toàn và đáng tin cậy”. Nói cách khác, bảo hiểm tồn tại như một biện pháp bảo vệ trước những rủi ro không lường trước được. Trong cuộc sống ngày nay, việc sở hữu một sản phẩm bảo hiểm đã trở thành điều phổ biến của nhiều cá nhân và tổ chức. Đội ngũ tổ chức bảo hiểm và nhân viên kinh doanh cũng ngày càng lớn mạnh, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dân như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm đầu tư …, đầu tư sinh lãi, chuẩn bị về hưu …

Trong vài thập kỷ qua, hoạt động bán bảo hiểm đã chuyển từ bán sản phẩm thuần túy sang tiếp thị thương hiệu tập trung vào khách hàng. Các kỹ năng nghiệp vụ của nhân viên cũng không ngừng được nâng cao theo nhu cầu của xã hội, chỉ có như vậy họ mới có thể nâng tầm thương hiệu cá nhân, trở thành những cá nhân xuất sắc trong ngành bảo hiểm, thu về lợi nhuận và đạt được thành tích bán hàng đáng ngưỡng mộ.

Cuốn sách trên tay bạn được chia thành ba phần: kiến ​​thức lý thuyết, kỹ năng thực hành và nâng cao dành cho người mới bắt đầu; từng bước giúp nhân viên bán bảo hiểm từ cơ bản đến thành thạo. Về nội dung cụ thể, cuốn sách này không chỉ là những kiến ​​thức chuyên môn về bảo hiểm như các loại hình bảo hiểm, kế hoạch bảo hiểm, hợp đồng bảo hiểm …; nó còn là bài tập thực hành về kỹ năng bán hàng như phát hiện nhu cầu của khách hàng, xử lý từ chối của khách hàng, xóa tan nghi ngờ của khách hàng. , duy trì cơ sở khách hàng …; Kinh nghiệm thực tế nâng cao trong việc cải thiện hiệu suất bán hàng, xây dựng chiến lược bán hàng cho các loại khách hàng khác nhau, phương pháp phát triển khách hàng lớn, phương pháp tổ chức tăng thành viên … Tất cả những kiến ​​thức, kinh nghiệm và kỹ năng này đều tức thì, và giúp ích rất nhiều cho việc bán bảo hiểm.

Một đặc điểm nữa của cuốn sách này là lồng ghép nhiều vụ mua bán bảo hiểm nhân thọ có thật, trong đó có những câu chuyện kinh điển được kể bởi các chuyên gia như Joe Candolf, Frank Bettger, Tran Minh Li, Ippei Hara, Saitou Takenosuke, Shibata Kazuko, Diep Van Yen, Clement Stone, vv…… gặp phải trong quá trình bán hàng. Với những ví dụ về nhân viên bán bảo hiểm nổi tiếng này, mỗi nhân viên bán hàng sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng và được khai sáng.

các nội dung

lời tựa

Phần 1: Kiến thức lý thuyết

Chương 1: Bước đầu bán bảo hiểm, kiến ​​thức cơ bản liên quan

Chương 2: Tìm hiểu các loại sản phẩm bảo hiểm và cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

Chương 3: Thiết kế một kế hoạch bảo hiểm phù hợp với khách hàng

Chương 4: Những vấn đề cần chú ý khi ký hợp đồng bảo hiểm

Phần 2: Bài tập cho người mới bắt đầu

Chương 5: Yêu cầu của khách hàng không rõ ràng?Điều tra thông qua ‘mạng tin tức rộng rãi’

Chương 6: Khách hàng có nghĩa là từ chối?Phân tích sâu nguyên nhân để tìm ra hướng đi phù hợp

Chương 7: Câu hỏi của khách hàng?Xử lý có kỹ năng để tạo điều kiện ký kết hợp đồng

Chương 8: Duy trì khách hàng có khó không?Dịch vụ hậu mãi chất lượng cao luôn chiếm được cảm tình của khách hàng

Phần 3: Nâng cao

Chương 9: Chinh phục mọi người: Mỗi khách hàng khác nhau đều yêu cầu một chiến lược bán hàng khác nhau.

Chương 10: Tận dụng tốt các nguồn lực và phát triển các khách hàng lớn.

Chương 11: Thiết lập hệ thống, liên tục gia tăng thành viên, thu được tài nguyên phong phú.

ruột thừa: Phương pháp để nhân viên bán hàng rèn luyện kỹ năng nói.


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *