Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy Full PDF Đọc Online Ebook

Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy được viết bởi tác giả Sarah Knight, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Sarah Knight
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
280
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Lê Quỳnh Chi

Download ebook Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy PDF

Tải sách Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy

Hình ảnh bìa sách Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy

Đừng sống cho người khác nhìn! Cũng đừng nhìn người khác mà sống.

Mỗi người đều có một bản đồ cho cuộc đời mình. Nếu bạn thấy mình có những dấu hiệu sau thì có lẽ bạn đang cầm nhầm bản đồ của người khác:

Ngại từ chối những lời mời vui chơi nhảy múa vì sợ bị loại khỏi nhóm

Mua sắm quần quật vì nể người quen bán hàng

Làm gì cũng phải nhìn người khác

Dễ so sánh bản thân với người xung quanh

Mỗi ngày chúng ta có 24 giờ, trừ 8 tiếng ngủ và trung bình khoảng 8-10 tiếng học tập hoặc làm việc ra thì chúng ta chỉ còn chưa tới 1/3 ngày để thực sự chú ý tới bản thân. Bạn có thể dành thời gian đó để chăm sóc mình hoặc lướt web trong vô thức, tùy bạn! Bạn có thể dành thời gian đó phát triển bản thân hoặc nghĩ xem người khác đang nghĩ gì về mình, tùy bạn! Bạn có thể dành thời gian đó để gọi điện về cho gia đình, mua quà cho bố mẹ hoặc chat chít những câu chuyện vô bổ tới tận khuya, tùy bạn!

Đời thay đổi khi ta thôi đẩy là lời CẢNH BÁO và THỨC TỈNH cho những ai quá sa đà vào cuộc đời của người khác mà quên mất mình phải chăm cho chính cuộc đời mình.

Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách liên tục xếp hạng best-seller trên Amazon; tiêu thụ hơn  2 TRIỆU bản; được xuất bản tại hơn 30 QUỐC GIA; video chia sẻ về chủ đề cuốn sách của chính tác giả có gần 8 TRIỆU view trên Youtube và chuẩn bị dựng thành PHIM. Vì Đời thay đổi khi ta thôi đẩy (The Life-Changing Magic of Not Giving a F*ck – tựa gốc) đã giúp hàng triệu người trên thế giới:

Sắp xếp lại tâm trí xem mình thực sự cần gì

Tiết lộ số thời gian khổng lồ mình lãng phí cho những điều vô bổ thay vì dùng nó để bản thân thấy có ích hơn

Mạnh dạn nói KHÔNG cho những điều không đáng

Biết cách thực sự cần phải làm gì để không cần quan tâm đến

Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã tiết lộ rằng cuốn sách thực sự thay đổi cuộc đời họ. Ai cũng nhận thức được rằng mình đã để ý quá nhiều, sống quá nhiều cho người khác nhưng không phải ai cũng biết cách để thoát ra được. Cuốn sách này sẽ giúp bạn.

Thời gian đã bắt đầu cạn dần kể từ khi ta cất tiếng khóc chào đời và không thể vay mượn thêm. Điều đó có nghĩa rằng bạn phải sống một cuộc đời thật ý nghĩa, có những trải nghiệm đáng giá và cuộc đời đó phải là của bạn.

Mua sách Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy ở đâu

Bạn có thể mua sách Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy tại đây với giá

73.600 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy PDF

Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy MOBI

Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy Sarah Knight ebook

Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy EPUB

Đời Thay Đổi Khi Ta Thôi Đẩy full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sarah Knight
Báo chí Hà Nội

Năm 2020

280

bìa mềm

300

Le Qiongzhi

Đừng sống để người khác xem! Đừng xem người khác trực tiếp.

Mỗi người đều có bản đồ cuộc đời của riêng mình. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào sau đây ở mình, bạn có thể đã lấy nhầm bản đồ của người khác:

Sợ từ chối lời mời khiêu vũ vì sợ bị loại khỏi nhóm

Mua sắm khó đối với những người hiểu bán hàng

Mọi thứ phụ thuộc vào người khác

Dễ dàng so sánh với những người xung quanh

Chúng ta có 24 giờ mỗi ngày, trừ 8 giờ ngủ và trung bình là 8 – 10 giờ học tập hoặc làm việc, và chúng ta có ít hơn 1/3 thời gian trong ngày để chúng ta thực sự có thể tập trung vào bản thân. Bạn có thể dành thời gian chăm sóc bản thân hoặc lướt web một cách vô tâm, điều đó tùy thuộc vào bạn! Bạn có thể dành thời gian để phát triển bản thân hoặc suy nghĩ về những gì người khác nghĩ về bạn, điều đó tùy thuộc vào bạn! Bạn có thể sử dụng thời gian này để gọi điện về cho gia đình, mua quà cho bố mẹ hoặc nói những câu chuyện vô bổ đến khuya, tùy bạn!

Cuộc sống thay đổi khi chúng ta ngừng xô đẩy, một lời cảnh báo cho những ai bị cuốn vào cuộc sống của người khác mà quên mất họ phải chăm sóc cho chính mình.

Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách liên tục được đánh giá là sách bán chạy nhất trên Amazon.tiêu thụ nhiều hơn 2 triệu tái sản xuất; xuất bản trong hơn 30 quốc gia; video được chia sẻ của chính tác giả về chủ đề của cuốn sách gần như 800w Hãy xem nó trên Youtube và sẵn sàng xây dựng Bộ phimBởi vì cuộc sống thay đổi khi chúng ta ngừng thúc đẩy (đừng cho phép thuật thay đổi cuộc sống chết tiệt – tựa gốc) đã giúp hàng triệu người trên khắp thế giới:

Sắp xếp lại suy nghĩ của bạn để xem bạn thực sự cần gì

Tiết lộ rằng tôi đã lãng phí bao nhiêu thời gian vào những việc vô bổ thay vì sử dụng nó để khiến bản thân cảm thấy hữu ích hơn

Nói KHÔNG với những điều không đáng

Biết cách thực sự làm điều gì đó để bạn không phải lo lắng

Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đã tiết lộ rằng cuốn sách thực sự đã thay đổi cuộc đời họ. Ai cũng biết mình quá để ý và sống quá vì người khác, nhưng không phải ai cũng biết cách thoát ra. Cuốn sách này sẽ giúp bạn.

Thời gian bắt đầu trôi qua kể từ khi chúng ta cất tiếng khóc chào đời và không thể vay mượn thêm được nữa. Điều này có nghĩa là bạn phải sống một cuộc đời có ý nghĩa, có những trải nghiệm quý giá và cuộc sống đó phải thuộc về bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
73.600 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *