Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 4 – (Tái Bản 2016) Full PDF Đọc Online Ebook

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 4 – () được viết bởi tác giả Andrew Matthews, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 4 – () được nhà xuất bản Trẻ phát hành
01/2016 .

Bạn đang xem: Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 4 – () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Andrew Matthews
✅ Nhà xuất bản ✅ Trẻ
✅ Ngày xuất bản
01/2016
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
330 gram
✅ Người dịch

Download ebook Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 4 – () PDF

Tải sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 4 – () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 4 – ()

Hình ảnh bìa sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 4 – ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 4 – ()

“Cho dù suy nghĩ nào làm bạn đau khổ đi nữa, đó vẫn chỉ là suy nghĩ. Bạn có thể thay đổi được mà. Và khi bạn thay đổi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc”.
Có bao giờ bạn ước mình lớn hơn? Ước gì mình có nhiều tiền hơn? Ước gì mình xinh hơn?… Có bao giờ bạn nghĩ “Không ai hiểu mình cả!”. Có bao giờ bạn thắc mắc “Liệu mình có yêu không?”. Có bao giờ bạn hỏi “Mình có bình thường không nhỉ?” Nếu trả lời “có” phân nửa số câu hỏi trên, thì bạn là người hoàn toàn bình thường. Bạn sẽ thấy cuốn sách này hữu ích!
Nếu bạn trả lời có cho những câu hỏi trên thì quyển sách này dành cho bạn – TUỔI MỚI LỚN – tuổi thường ưu tư, hay mơ mộng, muốn làm nhiều điều và cũng dễ… sai lầm. Cuốn sách này sẽ giúp bạn – TUỔl MỚI LỚN – biết cách nhìn cuộc sống xung quanh, nhìn nhận chính mình, thay đổi thái độ, đủ tự tin, để rồi bạn sẽ thấy lạc quan, yêu đời, sống thoải mái và giỏi giang hơn.
Đọc Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một quyển sách “dạy đời” lại hay, vui và gần gũi “đúng ý” mình đến thế!
Chính những bức tranh tinh thần làm nên con người bạn ngày nay. Khi bạn thay đổi những bức tranh đó, tự khắc bạn sẽ thay đổi ngay.
Bạn không thể đạt được những điều vĩ đại chỉ bằng cách nhìn vào mình trong hiện tại mà phải nhìn vào mình trong tương lai và tái hiện những bức tranh đó trong đầu.
Trích từ sách

Mua sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 4 – () ở đâu

Bạn có thể mua sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 4 – () tại đây với giá

37.380 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 4 – () PDF

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 4 – () MOBI

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 4 – () Andrew Matthews ebook

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 4 – () EPUB

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – Tập 4 – () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Andrew Matthews
trẻ

01/2016

160

bìa mềm

330

“Bất kể suy nghĩ nào khiến bạn đau khổ, nó vẫn chỉ là suy nghĩ. Bạn có thể thay đổi nó. Khi bạn thay đổi, cuộc sống của bạn sẽ trở nên hạnh phúc.”

Bạn có bao giờ ước mình già không? Ước gì tôi có nhiều tiền hơn? Ước gì mình đẹp hơn? … có bao giờ bạn nghĩ “Không ai biết mình!”. Bạn đã bao giờ nghĩ “Mình đang yêu chưa?”. Bạn đã bao giờ hỏi “Tôi có bình thường không?” Nếu bạn trả lời “có” cho một nửa số câu hỏi trên thì bạn hoàn toàn bình thường. Bạn sẽ thấy cuốn sách này hữu ích!

Nếu bạn trả lời có cho những câu hỏi trên, thì cuốn sách này dành cho bạn – NGƯỜI MỚI LỚN – đang ở lứa tuổi lo lắng, mơ mộng, muốn làm thật nhiều và rất dễ mắc sai lầm. Cuốn sách này sẽ giúp bạn – TUỔI MỚI – biết cách nhìn cuộc sống xung quanh, nhìn nhận lại bản thân, thay đổi thái độ sống, đủ tự tin, từ đó bạn sẽ cảm thấy lạc quan, yêu đời, sống thoải mái và tốt đẹp.

Đọc về cuộc sống thay đổi khi chúng ta thay đổi – bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một cuốn sách “bài học cuộc sống” hay, vui nhộn và gắn kết đến thế nào!

Chính những hình ảnh tinh thần này đã tạo nên con người bạn của ngày hôm nay. Khi bạn thay đổi những hình ảnh đó, bạn sẽ thay đổi ngay lập tức.

Bạn không thể đạt được những điều tuyệt vời chỉ bằng cách nhìn vào con người hiện tại của mình, nhưng bằng cách nhìn vào con người tương lai của bạn và in lại những hình ảnh đó trong tâm trí bạn.

sách chép tay


image
image
image

Giá đặc biệt
37.380 đ

330

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *