Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời (Tái Bản 2020) Full PDF Đọc Online Ebook

Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời () được viết bởi tác giả Atsushi Innami, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời () được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Atsushi Innami
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
155
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
190 gram
✅ Người dịch
Chi Anh

Download ebook Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời () PDF

Tải sách Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời ()

Hình ảnh bìa sách Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời ()

Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời là cuốn sách hướng dẫn kỹ thuật đọc sách dành cho những người “có nỗi muộn phiền giống tôi trong quá khứ”.

“Tức là một cuốn sách hướng dẫn phương pháp đọc do chính người đọc sách chậm biên ra? Thế là như thế nào?” Bạn có cảm thấy lo lắng không? Trên thực tế, tác giả của những cuốn sách về đọc sách hầu hết đều là những người đọc rất giỏi. Có thể nói họ là những người có thể đọc sách với tốc độ nhanh mà không một chút hoài nghi về năng lực đọc sách của mình. Bởi vậy, giá trị của cuốn sách này nằm ở chỗ nó “viết về phương pháp khắc phục khả năng đọc sách kém”

Thực ra chúng ta đều có sẵn “quan điểm” khá vững chắc về việc đọc sách. Vậy nên, việc dành cho “hành động đọc sách” một vị trí, một khoảng thời gian nhất định hoặc thậm chí là việc điều khiển được tốc độ đọc sách… tất cả đều nằm trong tầm tay chúng ta. Tất nhiên, những phương pháp hay bí quyết là rất cần thiết, nhưng trước đó, nếu thay đổi suy nghĩ thì dù có là ai, bạn cũng sẽ xây dựng được nền tảng cho việc đọc mỗi ngày một cuốn sách. Nếu làm được điều này, việc đọc sách sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ hầu như không còn cảm giác “phải cố gắng quá sức để đọc sách” nữa!

Chúng ta sẽ không bàn tới việc đọc sách giúp cho chúng ta thông minh hơn, làm việc tốt hơn hoặc có thể trở thành người giàu có… Cuốn sách này sẽ cung cấp những phương pháp hữu ích cho những người cảm nhận được niềm vui nguyên sơ khi đọc sách nhưng lại đang phiền muộn vì số lượng sách đọc được ngày càng ít và tốc độ đọc ngày càng giảm. Một người đọc một trang sách mất khoảng năm phút như tôi mà còn có thể cải thiện được tốc độ đọc của mình thì bất cứ người đọc sách chậm nào cũng có thể làm được. Hãy xem đó là những phương pháp nào thông qua cuốn sách Đọc nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu trọn đời này nhé!

Mua sách Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời () ở đâu

Bạn có thể mua sách Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời () tại đây với giá

47.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời () PDF

Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời () MOBI

Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời () Atsushi Innami ebook

Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời () EPUB

Đọc Nhanh, Hiểu Sâu, Nhớ Lâu Trọn Đời () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Imperton
Báo Công thương

Năm 2020

155

bìa mềm

190

Zhi An

Đọc nhanh, biết sâu, nhớ đời là cẩm nang kỹ năng đọc cho những người “từng có quá khứ đau buồn như tôi”.

“Đó là, một cuốn sách về phương pháp đọc được viết bởi người đọc chậm? Vậy thì sao?” Bạn có cảm thấy lo lắng không? Thực tế, những tác giả đọc sách hầu hết là những người đọc rất giỏi. Có thể nói, họ là những người có khả năng đọc sách nhanh và không nghi ngờ gì về khả năng đọc của mình. Vì vậy, giá trị của cuốn sách này là nó “viết cách khắc phục kỹ năng đọc kém”.

Trên thực tế, tất cả chúng ta đều có những “quan điểm” khá chắc chắn về việc đọc sách. Do đó, việc cho “hành động đọc” vào một vị trí, một khoảng thời gian nhất định, và thậm chí kiểm soát tốc độ đọc … đều nằm trong khả năng của chúng ta. Chắc chắn, một phương pháp hoặc một công thức là điều cần thiết, nhưng cho đến lúc đó, nếu bạn thay đổi suy nghĩ của mình, bất kể bạn là ai, nó sẽ đặt nền tảng cho việc đọc một cuốn sách mỗi ngày. Việc đọc sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có thể làm được điều đó. Bạn sẽ gần như không bao giờ cảm thấy “khó đọc” nữa!

Chúng ta sẽ không nói về việc đọc những cuốn sách giúp chúng ta thông minh hơn, làm việc tốt hơn hay trở nên giàu có … cuốn sách này sẽ cung cấp những phương pháp hữu ích cho những ai tìm thấy sự thú vị của sự độc đáo. Đọc một cuốn sách, nhưng cảm thấy nản lòng vì khối lượng sách, hãy đọc ngày càng ít và đọc chậm hơn. Ai có thể cải thiện tốc độ đọc sau khi đọc một trang trong khoảng năm phút như tôi cũng có thể làm được. Ai có tốc độ đọc chậm cũng có thể làm được. Hãy cùng lướt qua cuốn sách này để xem những phương pháp này là gì để đọc nhanh, đọc nhanh, ghi nhớ suốt đời nhé!


image
image

Giá đặc biệt
47.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *