Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý Full PDF Đọc Online Ebook

Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý được viết bởi tác giả Wataru Kanba, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
10-2017 .

Bạn đang xem: Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Wataru Kanba
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
10-2017
✅ Số trang
199
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thùy Dương

Download ebook Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý PDF

Tải sách Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý

Hình ảnh bìa sách Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý

Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý
Kĩ năng đàm phán và thuyết phục có vai trò rất lớn trong công việc của chúng ta. Trao đổi với cấp trên, chỉ đạo cấp dưới hoặc giao dịch với khách hàng, tất cả đều cần phải sử dụng đến hai kĩ năng này.
Đàm phán và thuyết phục được sử dụng trong kinh doanh là đương nhiên nhưng ngay cả trong mối quan hệ giữa con người với con người trong cuộc sống hằng ngày ta cũng có thể thấy sự hiện diện của chúng. Ví dụ, bạn muốn mượn ô tô của bạn bè trong một ngày, nếu đối phương cho mượn tức là bạn đàm phán thành công, nếu không, thì là ngược lại.
Trong trường hợp này, tại sao bạn lại không được cho mượn? Có phải là do cách nhờ vả chưa được tốt không? Hay do đối phương không muốn cho mượn? Bạn có thể nghĩ ra rất nhiều lý do nhưng nói tóm lại, để mọi việc có thể tiến hành theo ý bạn thì điều quan trọng là bạn phải khiến đối phương nói đồng ý. Tóm lại, đàm phán và thuyết phục có thể được hiểu như sự thương lượng một cách mềm dẻo.
Thu hút được đối phương ngay từ ấn tượng đầu tiên, khiến họ quan tâm ngay lập tức. Nếu họ có cảm tình, thông qua cách nhìn nhận lúc đầu, họ sẽ dễ dàng đưa ra quyết định. Điều này cũng đúng ngay cả khi họ nhận được một lời mời.
Một thuyết khách giỏi được cho là có thể đoán trúng tâm lý của phụ nữ. Nếu đối phương vẫn hoàn toàn không quan tâm, chúng ta cần có cách loại bỏ tâm lý đó của họ. Nguyên tắc này cũng được áp dụng trong kinh doanh, việc trang bị cho bản thân những chiến thuật, kĩ thuật đàm phán thích hợp với từng đối tượng hay nắm bắt được thời điểm có thể đoán trúng tâm lý đối phương đều rất quan trọng.
Trong kinh doanh, quan trọng nhất là giữ chữ tín, thành công của một doanh nghiệp không bao giờ được tạo nên từ những lời nói dối. Thành thực là đương nhiên nhưng quá thật thà không phải lúc nào cũng tốt. Thực tế, trong nhiều trường hợp, nói dối là điều không thể tránh khỏi. Chỉ là, cho dù không nói ra sự thật đi chăng nữa thì những lời nói dối đó cũng không phải nhằm mục đích lừa gạt người khác.
Ví dụ, trong một buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ phán đoán ứng viên qua vẻ bề ngoài. Với người lần đầu gặp mặt, chắc chắn những nhà tuyển dụng sẽ chú ý xem trang phục, kiểu tóc và thái độ của người đó có đúng chuẩn mực không.
Do đó, nếu bạn có thái độ và hành vi chuẩn mực thì có thể bạn sẽ gây dựng được lòng tin cũng như cảm tình từ nhà tuyển dụng và điều này còn có thể ảnh hưởng tới cả môi trường làm việc sau này của bạn.
Và với cuốn sách Đến thượng đế cũng phải đồng ý, Wataru Kanba đã lý giải chi tiết những yếu tố tâm lý tác động đến quyết định đồng thuận của con người, những nguyên tắc căn bản của nghệ thuật thu phục nhân tâm. Từ đó, đưa ra các phương pháp vận dụng khéo léo những hiểu biết này vào trong cuộc sống và công việc. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn hoàn thiện hơn các mối quan hệ trong công việc cũng như trong mọi phương diện của cuộc sống mà còn giúp bạn hoàn thiện chính bản thân mình.
Mục Lục
Lời mở đầu
Chương 1: Ấn tượng sai lầm đã khiến đối phương nói đồng ý
Chương 2: Tâm lý đám đông khiến đối phương nói đồng ý
Chương 3: Ảo giác khiến đối phương nói đồng ý
Chương 4: Khiến đối phương nói đồng ý bằng việc lay chuyển ý chí của họ
Chương 5: Khiến đối phương nói “có” bằng cách ám chỉ
Chương 6: Sử dụng tâm trạng để làm đối phương nói “có”

Mua sách Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý ở đâu

Bạn có thể mua sách Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý tại đây với giá

47.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý PDF

Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý MOBI

Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý Wataru Kanba ebook

Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý EPUB

Đến Thượng Đế Cũng Phải Đồng Ý full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Shenchangdu
Báo Công thương

Tháng 10 năm 2017

199

bìa mềm

220

Ruan Cuiyang

Ngay cả Chúa cũng phải đồng ý

Kỹ năng đàm phán và thuyết phục đóng một vai trò rất lớn trong công việc của chúng ta. Giao tiếp với cấp trên, huấn luyện cấp dưới hoặc giao dịch với khách hàng đòi hỏi phải sử dụng cả hai kỹ năng.

Đàm phán và thuyết phục chắc chắn được sử dụng trong kinh doanh, nhưng chúng ta có thể thấy sự hiện diện của chúng ngay cả trong các mối quan hệ hàng ngày của con người. Ví dụ bạn muốn mượn xe của một người bạn trong ngày, nếu bên kia cho bạn mượn thương lượng thành công, nếu không, và ngược lại.

Trong trường hợp này, tại sao bạn không vay tiền? Có phải do cách cầu cứu chưa tốt? Hay vì bên kia không muốn mượn? Bạn có thể nghĩ ra nhiều lý do, nhưng tựu chung lại, để mọi việc diễn ra theo cách bạn muốn, điều quan trọng là bạn phải được đối phương đồng ý. Tóm lại, đàm phán và thuyết phục có thể hiểu là đàm phán linh hoạt.

Thu hút người đối diện ngay từ đầu và ngay lập tức khiến đối phương thích thú. Nếu có cảm tình, chỉ cần nhìn thoáng qua, họ có thể dễ dàng đưa ra quyết định. Ngay cả khi họ được mời.

Người nói giỏi được cho là người có thể đoán biết được tâm lý của phụ nữ. Nếu người kia vẫn hoàn toàn không quan tâm, chúng ta cần có cách để thoát khỏi suy nghĩ của họ. Nguyên tắc này cũng áp dụng trong kinh doanh, điều quan trọng là phải trang bị cho từng đối tượng những chiến thuật và kỹ thuật đàm phán đúng đắn, hay nắm bắt thời điểm để có thể đoán được tâm lý của đối phương.

Trong kinh doanh, điều quan trọng nhất là phải giữ được uy tín, thành công trong kinh doanh không bao giờ là nói dối. Trung thực là điều tự nhiên, nhưng trung thực quá không phải lúc nào cũng là điều tốt. Trên thực tế, trong nhiều trường hợp, việc nói dối là điều khó tránh khỏi. Chỉ là, cho dù họ không nói ra sự thật, nhưng những lời nói dối đó cũng không phải để lừa gạt người khác.

Ví dụ, trong các cuộc phỏng vấn, nhà tuyển dụng đánh giá ứng viên bằng vẻ bề ngoài của họ. Đối với một người lần đầu tiên gặp mặt, nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ chú ý đến cách ăn mặc, kiểu tóc, thái độ của người đó có đạt chuẩn hay không.

Vì vậy, nếu bạn có một thái độ và cách cư xử chuẩn mực, bạn có thể tạo dựng được lòng tin và sự yêu mến của nhà tuyển dụng, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến môi trường làm việc sau này của bạn.

với cuốn sách Ngay cả Chúa cũng phải đồng ý, Wataru Kanba giải thích cặn kẽ những yếu tố tâm lý ảnh hưởng đến quyết định ưng thuận của con người, những nguyên tắc cơ bản của nghệ thuật thu phục lòng người. Từ đó, tìm ra cách để áp dụng những hiểu biết này một cách tinh tế vào cuộc sống và công việc của bạn. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn cải thiện các mối quan hệ trong công việc và trong mọi khía cạnh của cuộc sống mà còn giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn.

các nội dung

khúc dạo đầu

Chương 1: Ấn tượng sai lầm khiến đối phương đồng ý

Chương 2: Tâm lý quần chúng khiến đối phương nói phải.

Chương 3: Ảo tưởng khiến đối phương đồng ý

Chương 4: Làm lung lay ý chí của bên kia và làm cho bên kia đồng ý

Chương 5: Yêu cầu người khác nói “có” bằng cách ngụ ý

Chương 6: Sử dụng cảm xúc để khiến đối phương nói đồng ý


image
image
image

Giá đặc biệt
47.200 đ

Tháng 10 năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *