Để Cho Mẹ Nắm Tay Con Full PDF Đọc Online Ebook

Để Cho Mẹ Nắm Tay Con được viết bởi tác giả Lê Thúy Bảo Nhi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Để Cho Mẹ Nắm Tay Con được nhà xuất bản Trẻ phát hành
2015 .

Bạn đang xem: Để Cho Mẹ Nắm Tay Con PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Lê Thúy Bảo Nhi
✅ Nhà xuất bản ✅ Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2015
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Để Cho Mẹ Nắm Tay Con PDF

Tải sách Để Cho Mẹ Nắm Tay Con PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Để Cho Mẹ Nắm Tay Con

Hình ảnh bìa sách Để Cho Mẹ Nắm Tay Con

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Để Cho Mẹ Nắm Tay Con

Sau những lần chia sẻ kinh nghiệm “kỹ năng làm cha mẹ” tại Hội quán các bà mẹ (thành phố Hồ Chí Minh), tác giả thường nhận được những cuộc điện thoại của phụ huynh vào đêm khuya. Không ít lần, đầu giây kia là những tiếng nấc nghẹn của người mẹ: “Con tôi nghiện game chị ơi” hay “Con tôi bỏ nhà đi đã mấy ngày rồi…”, “Con tôi mới cắt tay tự tử hôm qua….”. Tiếp theo đó tôi được nghe hàng loạt những hoàn cảnh bi đát của các bậc làm cha mẹ có con chưa ngoan, những khổ tâm, những lo sợ, những rối rắm, những bế tắc trong chuyện dạy con.
 Trong cuộc xã hội đầy cạm bẫy, gia đình chính là thành lũy bảo vệ con khỏi những thói xấu. Muốn có được điều đó, cha mẹ phải trang bị cho mình nhiều hiểu biết mới. Từ nhu cầu thực tế trong cuộc sống hiện nay là: làm thế nào để cha mẹ có kiến thức làm cha mẹ, làm thế nào để cha mẹ hiểu con, gần con, trò chuyện với con, làm bạn cùng con vẫn là niềm trăn trở và mong ước của tác giả và của nhiều người làm công tác giáo dục khác. Cuốn sách này là tập họp những bài báo đã đăng trên Tuổi trẻ cuối tuần do chính tác giả viết, xen vào đó là những câu chuyện giáo dục, câu chuyện tư vấn mà tác giả ghi lại trong quá trình làm công tác tư vấn tại trường phổ thông. Hy vọng những gì tác giả chia sẻ trong đó ít nhiều gì cũng sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh đang có con độ tuổi từ 1 đến 18 tuổi.

Xem Thêm Thông Tin Để Cho Mẹ Nắm Tay Con ở đâu

Bạn có thể mua sách Để Cho Mẹ Nắm Tay Con tại đây với giá

53.400 đ
(Cập nhật ngày 18/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Để Cho Mẹ Nắm Tay Con PDF

Để Cho Mẹ Nắm Tay Con MOBI

Để Cho Mẹ Nắm Tay Con Lê Thúy Bảo Nhi ebook

Để Cho Mẹ Nắm Tay Con EPUB

Để Cho Mẹ Nắm Tay Con full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lai Cui Boni
trẻ

2015

216

bìa mềm

350

Sau khi chia sẻ kinh nghiệm của mình về “Mẹo nuôi dạy con” tại Hội các bà mẹ (TP.HCM), tác giả thường xuyên nhận được những cuộc gọi từ các bậc phụ huynh vào đêm khuya. Nhiều khi mở đầu mẹ cũng nghẹn ngào nói: “Con mình nghiện game rồi chị ơi” hay “Con đi học xa nhà mấy ngày rồi…”, “Con chị vừa chặt tay rồi”. Hôm qua tự tử … “. Tiếp đó, tôi nghe hàng loạt câu chuyện thương tâm của những bậc cha mẹ đối xử không tốt với con cái, đau lòng, sợ hãi, bức xúc và bế tắc trong việc nuôi dạy con cái.

Trong xã hội đầy cạm bẫy, gia đình là thành trì bảo vệ con cái khỏi những thói hư tật xấu. Muốn vậy, cha mẹ phải trang bị cho mình nhiều hiểu biết mới. Từ nhu cầu thực tiễn của cuộc sống hiện nay: cha mẹ học cách nuôi dạy con như thế nào, cha mẹ hiểu con như thế nào, ở gần con, nói chuyện với con, làm bạn với con vẫn còn là một vấn đề nan giải. Tác giả và nhiều nhà giáo dục khác. Cuốn sách này là tập hợp những bài báo đăng trên Tuổi Trẻ Cuối Tuần do chính tác giả viết, xen kẽ với những câu chuyện giáo dục và những câu chuyện gia sư được chính tác giả ghi lại trong công việc gia sư cấp 3 của mình. Hi vọng những gì tác giả chia sẻ trong đó sẽ ít nhiều giúp ích được cho các bậc phụ huynh có con từ 1 đến 18 tuổi.image
image

Giá đặc biệt
53.400 VND

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *