Để Bạn Luôn Trẻ Mãi (Tái Bản 2018) Full PDF Đọc Online Ebook

Để Bạn Luôn Trẻ Mãi () được viết bởi tác giả Sazy Allegra, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Để Bạn Luôn Trẻ Mãi () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Để Bạn Luôn Trẻ Mãi () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Sazy Allegra
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Để Bạn Luôn Trẻ Mãi () PDF

Tải sách Để Bạn Luôn Trẻ Mãi () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Để Bạn Luôn Trẻ Mãi ()

Hình ảnh bìa sách Để Bạn Luôn Trẻ Mãi ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Để Bạn Luôn Trẻ Mãi ()

Để Bạn Luôn Trẻ Mãi ()
Để Bạn Luôn Trẻ Mãi là một cuốn sách mới, khoa học, thực tế và rất hữu ích được ra đời đúng lúc trong giai đoạn cuộc sống hiện nay. Cuốn sách sẽ mang lại cho chúng ta một cách nhìn mới về chính mình, cách suy nghĩ tư duy vượt lên thời gian, khơi gợi nguồn cảm hứng cuộc sống.
Cuốn sách lần đầu tiên đưa ra cách giải quyết, ứng xử tinh tế, thông minh và khoa học nhất hóa giải những sự việc, lo toan, những biến cố tinh thần trong quá khứ, hiện tại – ngay cả trong những nghịch cảnh và hoàn cảnh khó khăn của cuộc sống. Bằng cách đúc kết kinh nghiệm thực tế của bản thân, những nghiên cứu khoa học mới về tâm lý, suy nghĩ nội tâm con người, tác giả đã khám phá và giúp chúng ta hiểu một cách mới mẻ ý nghĩa sâu sắc của khái niệm trẻ mãi không già: tùy vào cách sống, cách suy nghĩ và cách ứng xử với những khó khăn thử thách mà với thời gian – năm tháng qua đi – trước đây thường làm con ngươi trở nên già đi và mất dần sức sống – chúng ta chỉ có thể trưởng thành hơn, hiểu biết, chín chắn và tươi vui hơn chứ không già đi.
Để Bạn Luôn Trẻ Mãi (How to be Ageless) của Suzy Allegra đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất của năm 2004 và là đề tài bàn luận, nghiên cứu và được nhắc đến nhiều nhất của nhiều hãng thông tấn trên thế giới.

Xem Thêm Thông Tin Để Bạn Luôn Trẻ Mãi () ở đâu

Bạn có thể mua sách Để Bạn Luôn Trẻ Mãi () tại đây với giá

36.800 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Để Bạn Luôn Trẻ Mãi () PDF

Để Bạn Luôn Trẻ Mãi () MOBI

Để Bạn Luôn Trẻ Mãi () Sazy Allegra ebook

Để Bạn Luôn Trẻ Mãi () EPUB

Để Bạn Luôn Trẻ Mãi () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sazi Allegra
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

176

bìa mềm

200

Khiến Bạn Luôn Trẻ Trung ()

giữ cho bạn trẻ mãi mãi là một cuốn sách mới, khoa học, thiết thực và rất hữu ích, ra đời đúng lúc trong guồng quay cuộc sống hiện nay. Cuốn sách này sẽ mang đến cho chúng ta một cách nhìn mới về bản thân, một cách nghĩ, một lối suy nghĩ vượt thời gian, truyền cảm hứng cho cuộc sống.

Lần đầu tiên, cuốn sách này cung cấp các phương pháp khoa học, thông minh và phức tạp nhất để đối phó và giải quyết các vấn đề, lo lắng và sự kiện tâm lý trong quá khứ và hiện tại — ngay cả khi đang gặp nghịch cảnh và hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Tác giả khám phá và giúp chúng ta hiểu được ý nghĩa sâu xa của khái niệm này theo một cách mới thông qua kinh nghiệm thực tế của bản thân, nghiên cứu khoa học tâm lý mới và những suy nghĩ nội tâm của con người. Suy nghĩ và đương đầu với khó khăn thử thách, với thời gian trôi đi, thời gian đã từng khiến học sinh tiểu học già đi, mất sức sống. Chúng ta chỉ có thể trưởng thành hơn, hiểu biết hơn, trưởng thành hơn và hạnh phúc chứ không thể già đi.

Làm thế nào để không già đi (làm thế nào để không già đi) của Suzy Allegra Nó trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất năm 2004 và là chủ đề được thảo luận, nghiên cứu và đề cập nhiều nhất trong nhiều tổ chức tin tức trên thế giới.


image
image
image

Giá đặc biệt
36.800 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *