Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp (Tái Bản 2018) Full PDF Đọc Online Ebook

Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp () được viết bởi tác giả Trương Tú Anh, Phùng Chấn Dực, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp () được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Trương Tú Anh, Phùng Chấn Dực
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
275
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Download ebook Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp () PDF

Tải sách Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp ()

Hình ảnh bìa sách Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp ()

Dale Carnegie là bậc thầy nhân sinh vĩ đại của thế kỷ XX. Nửa thế kỷ trở lại đây, danh tiếng của ông ngày càng được nhiều người biết đến. Từ phương Tây sang phương Đông, các tác phẩm của Dale Carnegie được dịch ra mười thứ tiếng, gần như bất kỳ ngữ hệ nào cũng có những bản dịch sách của ông. Vì thế ông được coi là tác giả có lượng sách bán chạy lớn thứ hai trong lịch sử xuất bản nhân loại. Tờ Time của Mỹ từng viết: “Có lẽ ngoài Nữ thần Tự do, ông chính là biểu tượng của nước Mỹ”.

Từ một đứa trẻ nông thôn trở thành một danh nhân nổi tiếng thế giới, dựa vào đâu mà được như vậy? Đó là vấn đề khiến nhiều người suy nghĩ. Cho dù “Thất bại là mẹ thành công”, nhưng ai chẳng hy vọng tìm ra bí quyết thành công để có thể thuận lợi đoạt được vòng nguyệt quế?

Thành công của Carnegie được lý giải là dựa vào việc ông có cách đối nhân xử thế sâu sắc hơn người, trí tuệ vượt bậc; tư tưởng quản lý bất hủ, mẫn tiệp nhanh nhạy; nghệ thuật ngôn ngữ giao tiếp phong phú, hàm súc. Dựa vào thành công và tư tưởng của ông, chúng ta có thể chắt lọc được tinh hoa trong đó. Suy nghĩ một cách sâu sắc, chúng ta sẽ thấy được phong thái và trí tuệ của bậc thầy nhân sinh, vị thần trí tuệ, kỳ tài kinh doanh, bậc thầy ngôn ngữ này, để từ đó có thể lĩnh hội được nghệ thuật thành công bất hủ của ông. Tin rằng điều này chắc chắn rất có ích đối với bạn.

Dale Carnegie là một cao thủ trong kinh doanh. Trên đời, điều con người khó lý giải nhất chính là “đứng soi gương nhưng lại nhìn thấy kẻ trong gương không phải mình mà là một người khác”. Bạn có nhận ra bản thân mình không? Bạn có nhân sinh quan của riêng mình không? Bạn có thể tạo lập và sống cuộc đời tự chủ không?

Trong cuộc sống có quá nhiều điều không được như ý, có khi những bất hạnh sẽ phát sinh ở xung quanh, thậm chí là giáng xuống đầu bạn. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy mình nản lòng thoái chí, sống không có mục đích. Dale Carnegie chính là vị cứu tinh, người dẫn dắt cho những người gặp khó khăn, thất bại. Carnegie đã tiếp cận cuộc sống với cái nhìn tinh tế và sâu rộng về mọi mặt, tiến hành thay đổi ngay trong quá trình sinh tồn, trưởng thành và phát triển để hạn chế bớt những sự việc đáng tiếc của nhân loại. Tư tưởng của Dale Carnegie giúp ta nhận ra và vượt qua chính mình.

Dale Carnegie là một vị thần trí tuệ. Tuy không bàn về vũ trụ rộng lớn vĩ đại nhưng ông biết gợi mở trí tuệ của mình và người khác, tư tưởng của ông chính là một cẩm nang về trí tuệ. Con người học tập và làm việc trong cuộc sống này luôn thể hiện và vận dụng trí tuệ nhưng nhiều khi lại không chú tâm, thậm chí có thể cảm thấy lực bất tòng tâm. Carnegie nhận ra tiềm năng của con người là không giới hạn, mấu chốt là phải biết cách gợi mở và vận dụng nó. Ông đã đưa ra chính những biểu hiện về trí tuệ trong cách cư xử, sinh hoạt và làm việc thường ngày của mình để giải thích một cách toàn diện nhất về điều này cho người đời sau.

Dale Carnegie là một kỳ tài trong quản lý kinh doanh. Quan niệm của ông về quản lý được cả thế giới công nhận. Những tư tưởng của ông về tự quản lý, quản lý công khai, quản lý tiêu thụ, cách dùng người đều được coi là xuất sắc. Những kinh nghiệm quản lý phong phú tích lũy trong cuộc sống sinh nhai cả đời ông chính là lời giáo huấn đáng để chúng ta tham khảo, mở ra cánh cửa rộng lớn trên con đường bước vào sự nghiệp kinh doanh.

Nghệ thuật và tài năng kinh doanh xuất chúng của ông khiến mỗi một thành công đều khiến nhân loại hướng về. Dale Carnegie trở thành biểu tượng của chủ nghĩa hoàn mỹ trong giới quản lý trên thế giới, nhận được sự sùng bái và ngưỡng mộ của nhân loại. Dale Carnegie còn là một bậc thầy về ngôn ngữ. Trong thời đại internet hiện nay, phương thức quan hệ quốc tế biến đổi rất nhanh chóng, mỗi một cá nhân với xuất thân, tính cách, sở thích khác nhau, trong cuộc sống hay trên thương trường, chính trường đều cần có tài ăn nói và khả năng thuyết phục… Nhờ vậy mới có được sự coi trọng từ cấp trên và đồng nghiệp, sự yêu mến của cấp dưới, sự tin tưởng của khách hàng, có được tình yêu cũng như tình bạn tốt đẹp. Có thể diễn đạt một cách rõ ràng, ngắn gọn để thuyết phục người khác trong một thời gian ngắn hay không, đó chính là vấn đề mấu chốt dẫn tới thành công.

Dòng sông lịch sử chảy cuồn cuộn, chôn vùi bao kẻ thành bại được mất với bao buồn vui, hoan lạc, bi thương. Nhiều kẻ đến tuổi xế chiều quay đầu nhìn lại không ngăn nổi tiếng thở dài “Nếu được sống thêm một lần, tôi tuyệt đối không lặp lại những thất bại đó”. Kỳ thực, thất bại và thành công nhiều khi chỉ cách nhau trong gang tấc, thay đổi trong chớp mắt mà thôi. Dale Carnegie muốn chúng ta kiên trì tin tưởng, thành công đang cách ta không xa, thất bại trong đời có thể tránh được. Trên đời không có thất bại tuyệt đối.

Trên thế giới, mỗi người đều có chỗ đứng của riêng mình, đó chính là cái gọi là “Trời sinh ra ta, ắt có lý do để ta tồn tại”. Qua việc nghiên cứu các sách về thành công của Dale Carnegie, bạn có thể phát hiện mỗi người đều có cơ hội thành công, mấu chốt là ở thực tế thành tựu trong cuộc đời, chính như Dale Carnegie đã từng nói: “Một trăm lần suy nghĩ không bằng một lần hành động”.

Bạn có thể lựa chọn cuộc đời tốt hơn hay không? Câu trả lời là bạn có thể nắm giữ vận mệnh của chính mình. Thế bạn có thể kiểm soát được bản thân để không trở thành cái máy sinh tồn chỉ biết lặp đi lặp lại những hành động nhàm chán hay không? Rõ ràng ai cũng đều có trí tuệ, đều muốn thể hiện trí tuệ của mình vượt qua kẻ khác. Vậy bạn có thể nắm giữ và nâng cao trí tuệ của mình bằng cách nào? Câu trả lời chính là “Quản lý sẽ khiến công việc và cuộc sống được trật tự hóa”. Vậy bạn có muốn biết cách quản lý không? Hiếm ai lại không muốn có được sự nghiệp kinh doanh vĩ đại như của Dale Carnegie.

Ngôn ngữ của thành công giống như sự dao động của quả lắc đồng hồ, nó được coi là phương thức hài hòa để dẫn dắt đối phương tự nguyện tự giác đi theo. Tại sao bạn lại không phát huy công dụng to lớn nhất của ngôn ngữ một cách hữu hiệu? Mấu chốt làm nên thành công không phải ở xuất thân, trình độ giáo dục, nền tảng kinh tế, mà đó là tính cẩn thận, thực tế, dũng cảm hướng về phía trước. Hãy dùng ngôn ngữ, trí tuệ, suy nghĩ và tư tưởng quản lý của bạn để làm nên cuộc đời vĩ đại.

Cuốn sách này không chỉ bàn về chiến thuật và đạo lý trong nghệ thuật thành công của Dale Carnegie mà còn hàm chứa tinh hoa tư tưởng cuộc đời ông. Nó có giá trị tham khảo lớn đối với những ai muốn khiêu chiến với cuộc đời, đạt tới thành công, nâng cao bản thân.

Tổng thống Nga Putin đã nói: “Một người chỉ cần không hạ thấp bản thân mình thì không một thế lực nào có thể đánh bại”. Vậy bây giờ chúng ta hãy bắt đầu cuộc đời vĩ đại thôi nào!

Mua sách Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp () ở đâu

Bạn có thể mua sách Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp () tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp () PDF

Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp () MOBI

Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp () Trương Tú Anh, Phùng Chấn Dực ebook

Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp () EPUB

Dale Carnegie – Bậc Thầy Của Nghệ Thuật Giao Tiếp () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Trương Tú Anh, Phùng Chấn Đức
Báo Thanh niên

2018

275

bìa mềm

300

Dale Carnegie là bậc thầy nhân văn vĩ đại của thế kỷ XX. Nửa thế kỷ trước, danh tiếng của ông ngày càng được nhiều người biết đến. Từ Tây sang Đông, tác phẩm của Dale Carnegie đã được dịch sang mười thứ tiếng, hầu hết mọi ngữ hệ. Như vậy, ông được coi là tác giả có sách bán chạy thứ hai trong lịch sử xuất bản nhân loại. Tạp chí “Time” của Mỹ từng viết: “Có thể ngoài tượng Nữ thần Tự do, ông ấy còn là một biểu tượng của nước Mỹ”.

Từ trẻ em nông thôn đến danh nhân thế giới, dựa vào cái gì? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người phải suy nghĩ. Cho dù “thất bại là mẹ của thành công”, ai mà không muốn tìm ra bí quyết thành công và dễ dàng có được vương miện?

Thành công của Carnegie nằm ở cách đối nhân xử thế sâu sắc hơn người, trí tuệ xuất chúng; tư duy quản lý bất hủ, sự hóm hỉnh; nghệ thuật ngôn ngữ giao tiếp phong phú, súc tích. Theo thành công và ý tưởng của anh ấy, chúng ta có thể rút ra những gì tinh túy nhất từ ​​nó. Suy nghĩ sâu xa, chúng ta sẽ thấy được phong cách và trí tuệ của bậc thầy cuộc sống này, vị thần thông thái, thiên tài kinh doanh, bậc thầy ngôn ngữ, cho ta hiểu nghệ thuật thành công. Tác phẩm bất hủ của anh. Tôi tin rằng điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Dale Carnegie là một chuyên gia kinh doanh. Trên đời này, người ta khó lý giải nhất chính là “đứng trong gương, nhưng nhìn thấy người trong gương không phải là mình, mà là một người khác”. Bạn có biết mình không? Bạn có cái nhìn riêng của mình về cuộc sống? Bạn có thể tạo ra và sống một cuộc sống tự chủ không?

Trong cuộc sống có rất nhiều điều không vừa ý, và đôi khi những điều không vui sẽ ập đến xung quanh bạn hoặc thậm chí là rơi xuống đầu bạn. Có thể bạn cảm thấy chán nản và không có mục đích sống. Dale Carnegie là vị cứu tinh, là kim chỉ nam cho những ai gặp khó khăn, thất bại. Carnegie có cái nhìn sâu sắc và bao quát về mọi khía cạnh của cuộc sống, đưa ra những thay đổi đúng đắn trong quá trình tồn tại, sinh trưởng và phát triển để giảm bớt bất hạnh cho con người. Ý tưởng của Dale Carnegie giúp chúng ta hiểu biết và vượt lên chính mình.

Dale Carnegie là vị thần của trí tuệ. Dù không bàn luận về vũ trụ bao la, nhưng anh ấy biết cách mở mang tâm trí của chính mình và người khác, và tâm trí của anh ấy là cẩm nang của trí tuệ. Những người đã từng học tập và làm việc trong cuộc đời này luôn thể hiện sự khôn ngoan và áp dụng trí tuệ, nhưng đôi khi họ không để ý và thậm chí có thể cảm thấy bất lực. Carnegie nhận ra rằng tiềm năng của con người là vô hạn, và mấu chốt là bạn phải biết cách mở khóa và sử dụng nó. Ông là hiện thân của trí tuệ trong hành động, cuộc sống hàng ngày và công việc của mình, giải thích điều này cho thế hệ sau một cách toàn diện nhất có thể.

Dale Carnegie là một thiên tài trong quản lý kinh doanh. Triết lý quản lý của ông đã nổi tiếng thế giới. Những tư tưởng của ông về tự quản, quản lý công, quản lý tiêu dùng và sử dụng con người đều được đánh giá là xuất sắc. Kinh nghiệm quản lý phong phú được tích lũy trong suốt cuộc đời của ông là bài học đáng để chúng ta tham khảo, đã mở ra cánh cửa rộng mở trên con đường khởi nghiệp.

Sự nhạy bén trong kinh doanh và nghệ thuật của ông khiến mọi thành công đều hướng đến con người. Dale Carnegie trở thành biểu tượng của chủ nghĩa hoàn hảo trong giới quản lý thế giới, được nhân loại ngưỡng mộ và ngưỡng mộ. Dale Carnegie cũng là một chuyên gia ngôn ngữ. Trong thời đại Internet hiện nay, các mô hình quan hệ quốc tế đang thay đổi rất nhanh, và mọi người đều cần tài năng về lý lịch, tính cách, sở thích, cuộc sống hay thị trường và chính trị. Nói và thuyết phục … đó là lý do tại sao chúng tôi nhận được sự tôn trọng của cấp trên và đồng nghiệp, sự yêu mến của cấp dưới, sự tin tưởng của khách hàng, tình yêu và tình bạn tốt đẹp. Có thể diễn đạt rõ ràng, ngắn gọn trong thời gian ngắn để thuyết phục người khác là chìa khóa thành công.

Dòng sông dài lịch sử đang chảy, chôn vùi biết bao kẻ thắng người thua của bao thăng trầm. Nhiều người đến cuối cùng nhìn lại không khỏi thở dài: “Nếu được sống thêm một lần nữa, tôi sẽ không bao giờ lặp lại những sai lầm tương tự.” Thực tế, thất bại và thành công thường chỉ cách nhau trong gang tấc, và chúng thay đổi chỉ trong nháy mắt. Dale Carnegie muốn chúng ta giữ vững niềm tin rằng thành công không ở đâu xa và thất bại trong cuộc sống là điều có thể tránh khỏi. Không có thất bại tuyệt đối trong cuộc sống.

Trên đời này, ai cũng có chỗ đứng của riêng mình, đó chính là cái gọi là “sinh ra là ta, tồn tại nguyên nhân nhất định phải có”. Khi nghiên cứu những cuốn sách về thành công của Dale Carnegie, bạn có thể nhận thấy rằng ai cũng có cơ hội thành công, điều cốt yếu là nhận ra thực tế cuộc sống, như Dale Carnegie đã từng nói: “Một trăm ý tưởng không bằng một hành động”.

Bạn có thể chọn một cuộc sống tốt hơn? Câu trả lời là bạn có thể kiểm soát vận mệnh của chính mình. Vậy bạn có thể kiểm soát bản thân trở thành một cỗ máy sinh tồn chỉ lặp đi lặp lại những động tác nhàm chán? Rõ ràng ai cũng có trí tuệ và ai cũng muốn thể hiện trí tuệ của mình để vượt trội hơn người khác. Vậy làm thế nào bạn có thể nắm bắt và nâng cao trí thông minh của mình? Câu trả lời chính là “Quản lý sẽ giữ cho công việc và cuộc sống có trật tự”. Vì vậy, bạn muốn biết làm thế nào để quản lý nó? Ít ai không muốn có một sự nghiệp kinh doanh tuyệt vời như Dale Carnegie.

Ngôn ngữ của sự thành công giống như sự lắc lư của một con lắc, được xem như một cách hài hòa để dẫn dắt đối phương tự nguyện làm theo. Tại sao bạn không sử dụng ngôn ngữ một cách tối đa tiềm năng của nó? Chìa khóa thành công không phải là nền tảng, trình độ học vấn hay nền tảng kinh tế của một người, mà chính là sự cẩn thận, thực tế và can đảm. Sử dụng ngôn ngữ, trí tuệ, tư duy và triết lý quản lý của bạn để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cuốn sách này không chỉ khám phá các chiến lược và đạo đức trong nghệ thuật thành công của Dale Carnegie mà còn chứa đựng những tinh hoa trong tư duy của cuộc đời ông. Nó có giá trị tham khảo rất lớn cho những ai muốn thử thách cuộc sống, vươn tới thành công và hoàn thiện bản thân.

Tổng thống Nga Putin nói: “Chỉ cần một người không thua kém, thì không thế lực nào có thể đánh bại được anh ta”. Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy bắt đầu một cuộc sống tốt!


image
image
image

Giá đặc biệt
64.000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *