Black Box Thinking – Tạo Lập Kinh Doanh Bền Vững Từ Những Sai Lầm Full PDF Đọc Online Ebook

Black Box Thinking – Tạo Lập Kinh Doanh Bền Vững Từ Những Sai Lầm được viết bởi tác giả Matthew Syed, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Black Box Thinking – Tạo Lập Kinh Doanh Bền Vững Từ Những Sai Lầm được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Black Box Thinking – Tạo Lập Kinh Doanh Bền Vững Từ Những Sai Lầm PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Matthew Syed
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
508
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
520 gram
✅ Người dịch
Chu Khánh Linh

Download ebook Black Box Thinking – Tạo Lập Kinh Doanh Bền Vững Từ Những Sai Lầm PDF

Tải sách Black Box Thinking – Tạo Lập Kinh Doanh Bền Vững Từ Những Sai Lầm PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Black Box Thinking – Tạo Lập Kinh Doanh Bền Vững Từ Những Sai Lầm

Hình ảnh bìa sách Black Box Thinking – Tạo Lập Kinh Doanh Bền Vững Từ Những Sai Lầm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Black Box Thinking – Tạo Lập Kinh Doanh Bền Vững Từ Những Sai Lầm

Black Box Thinking – Tạo Lập Kinh Doanh Bền Vững Từ Những Sai Lầm
Thất bại và sai lầm là điều không thể thiếu trong quá trình phát triển của mọi tổ chức. Vấn đề quan trọng là doanh nghiệp của bạn có một “môi trường an toàn” để trải nghiệm thất bại, và từ đó tìm ra phương pháp định hình nên hướng kinh doanh bền vững hay không.
Trong nhiều trường hợp, sai lầm chính là động lực để phát triển. Ngành hàng không sở hữu một câu chuyện điển hình: Mỗi chiếc máy bay dân dụng đều được trang bị một chiếc hộp đen gần như không thể phá huỷ. Bất cứ khi nào có tai nạn, chiếc hộp đen sẽ được phân tích bởi các chuyên gia để sai lầm tương tự không tái diễn. Bằng cách áp dụng phương pháp này trong những thập kỉ gần đây, ngành hàng không đã lập nên một kỉ lục về an toàn đáng kinh ngạc, trở thành anh cả đi đầu trong việc học hỏi từ những sai lầm.
Bất kỳ một tổ chức, cá nhân nào cũng cần phải phòng ngừa và ngăn chặn những sai sót. Trong cuốn sách “BLACK BOX THINKING: Tạo lập kinh doanh bền vững từ những sai lầm”, Matthew Syed sẽ hướng dẫn độc giả cách đương đầu với thất bại theo cách tích cực nhất. Từ việc thu thập nguồn tư liệu đa dạng trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, tâm lý học, lịch sử…; tác giả phân tích cơ chế phản ứng tự vệ của con người trước những sai lầm và tìm ra phương pháp để “cải tiến” tư duy theo hướng tốt hơn. Thay vì sợ hãi, hoảng loạn hay bao biện cho thất bại, chúng ta có thể sử dụng “tư duy hộp đen” như thế nào để chuyển bại thành thắng, trở nên kiên cường và “lợi hại” hơn xưa? Hãy tìm đọc những câu chuyện trong “BLACK BOX THINKING: Tạo lập kinh doanh bền vững từ những sai lầm” để tìm ra câu trả lời và biết cách sử dụng thất bại như một yếu tố tất yếu dẫn đến thành công.

Mua sách Black Box Thinking – Tạo Lập Kinh Doanh Bền Vững Từ Những Sai Lầm ở đâu

Bạn có thể mua sách Black Box Thinking – Tạo Lập Kinh Doanh Bền Vững Từ Những Sai Lầm tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 1/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Black Box Thinking – Tạo Lập Kinh Doanh Bền Vững Từ Những Sai Lầm PDF

Black Box Thinking – Tạo Lập Kinh Doanh Bền Vững Từ Những Sai Lầm MOBI

Black Box Thinking – Tạo Lập Kinh Doanh Bền Vững Từ Những Sai Lầm Matthew Syed ebook

Black Box Thinking – Tạo Lập Kinh Doanh Bền Vững Từ Những Sai Lầm EPUB

Black Box Thinking – Tạo Lập Kinh Doanh Bền Vững Từ Những Sai Lầm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Matthew nói
nhà xuất bản lao động

2018

508

bìa mềm

520

Zhu Qinglin

Tư duy Hộp đen – Tạo ra Doanh nghiệp bền vững từ Sai lầm

Thất bại và sai lầm là yếu tố không thể thiếu đối với sự phát triển của mọi tổ chức. Điều quan trọng là doanh nghiệp của bạn phải có một “môi trường an toàn” để trải qua thất bại và từ đó tìm ra cách định hình hướng đi kinh doanh bền vững.

Trong nhiều trường hợp, sai lầm là động lực thúc đẩy tăng trưởng. Ngành hàng không có một câu chuyện điển hình: mỗi máy bay đều được trang bị một hộp đen gần như không thể phá hủy. Mỗi khi xảy ra tai nạn, hộp đen đều được các chuyên gia phân tích để không xảy ra lỗi tương tự nữa. Bằng cách áp dụng cách tiếp cận này trong những thập kỷ gần đây, ngành hàng không đã xây dựng được một kỷ lục an toàn đáng kinh ngạc với tư cách là công ty đi đầu trong việc học hỏi từ những sai lầm.

Bất kỳ tổ chức, cá nhân nào cũng cần phòng ngừa và ngăn chặn những sai phạm.trong cuốn sách “Tư duy Hộp đen: Tạo ra Doanh nghiệp Bền vững từ Sai lầm”, Matthew Syed hướng dẫn độc giả cách đối mặt với thất bại theo hướng tích cực nhất. Một tập hợp các tài liệu khác nhau từ nhiều lĩnh vực như kinh doanh, tâm lý học, lịch sử, và nhiều hơn nữa …; Tác giả phân tích cơ chế phản ứng tự vệ của con người trước những sai lầm và tìm ra cách để “cải thiện” tư duy của họ tốt hơn. Thay vì sợ hãi, hoảng loạn hay viện cớ thất bại, làm thế nào chúng ta có thể sử dụng “tư duy hộp đen” để biến thất bại thành thắng lợi, trở nên kiên cường và “mạnh mẽ” hơn trước?Đọc những câu truyện “Tư duy Hộp đen: Tạo ra Doanh nghiệp Bền vững từ Sai lầm” Tìm câu trả lời và biết cách biến thất bại trở thành yếu tố tất yếu của thành công.


image
image
image

Giá đặc biệt
119.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *