Bí Mật Của Người Kể Chuyện Full PDF Đọc Online Ebook

Bí Mật Của Người Kể Chuyện được viết bởi tác giả Carmine Gallo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Bí Mật Của Người Kể Chuyện được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bí Mật Của Người Kể Chuyện PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Carmine Gallo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
396
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
40 gram
✅ Người dịch
Ngô Thế Vinh

Download ebook Bí Mật Của Người Kể Chuyện PDF

Tải sách Bí Mật Của Người Kể Chuyện PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bí Mật Của Người Kể Chuyện

Hình ảnh bìa sách Bí Mật Của Người Kể Chuyện

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bí Mật Của Người Kể Chuyện

Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc đời của chúng ta.

Làm thế nào một người bán áo phông có thể trở thành một nhà sản xuất chương trình hàng đầu? Làm thế nào người con trai nhút nhát của một mục sư vượt qua được nỗi sợ nói trước đám đông để thuyết trình và bán hết vé tại sân vận động? Làm thế nào các phong trào nổi tiếng trên thế giới như “thử thách xô đá” được mọi người hướng ứng, bao gồm cả những người nổi tiếng như Bill Gates hay Mark Zurketberg. 

Họ đã kể những câu chuyện tuyệt vời. Trong Bí mật của người kể chuyện, Carmille Gallo tiết lộ những chìa khóa để kể những câu chuyện đầy mạnh mẽ, truyền cảm hứng, xây dựng thương hiệu, khơi dậy các phong trào và thay đổi cuộc sống. 

Như tỷ phú Richard Branson đã nói: “Nghệ thuật kể chuyện có thể được sử dụng để thúc đẩy sự thay đổi.” 

“Tôi tin rằng khó khăn của bạn chính là lợi thế của bạn. Carmine Gallo đã chia sẻ triết lý này. Trong Bí mật của người kể chuyện, anh ấy cho thấy cách chúng ta vượt qua thử thách là cách những câu chuyện tuyệt vời và các thành công vang dội được tạo ra.” – Darren Hardy, cựu CEO của tạp  chí Success

Mua sách Bí Mật Của Người Kể Chuyện ở đâu

Bạn có thể mua sách Bí Mật Của Người Kể Chuyện tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bí Mật Của Người Kể Chuyện PDF

Bí Mật Của Người Kể Chuyện MOBI

Bí Mật Của Người Kể Chuyện Carmine Gallo ebook

Bí Mật Của Người Kể Chuyện EPUB

Bí Mật Của Người Kể Chuyện full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Carmine Gallo
Báo chí thế giới

2019

396

bìa mềm

40

Wu Rongwen

Kể chuyện là một nghệ thuật, và người kể chuyện là một nghệ sĩ. Nghệ thuật kể chuyện có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta.

Cách người bán áo phông trở thành nhà sản xuất chương trình hàng đầu Làm thế nào mà cậu con trai nhút nhát của mục sư vượt qua nỗi sợ hãi trước công chúng để có một bài phát biểu tại sân vận động và bán nó? Làm thế nào một phong trào nổi tiếng thế giới như Ice Bucket Challenge lại được tất cả mọi người, kể cả những người nổi tiếng như Bill Gates hay Mark Zuckerberg, hưởng ứng.

Họ kể những câu chuyện tuyệt vời. Trong Bí mật người kể chuyện, Camille Gallo tiết lộ chìa khóa để kể những câu chuyện mạnh mẽ truyền cảm hứng, xây dựng thương hiệu, truyền cảm hứng cho các phong trào và thay đổi cuộc sống.

Như tỷ phú Richard Branson đã nói, “Nghệ thuật kể chuyện có thể được sử dụng để thúc đẩy sự thay đổi.”

“Tôi tin rằng khó khăn chính là điểm mạnh của bạn. Carmine Gallo chia sẻ triết lý này. Trong Bí mật của người kể chuyện, anh ấy chỉ ra cách vượt qua thử thách để tạo ra những câu chuyện hay và thành công lớn”. – Darren Hardy, cựu Giám đốc điều hành của Tạp chí Thành công


image
image
image

Giá đặc biệt
127.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *