An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm Full PDF Đọc Online Ebook

An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm được viết bởi tác giả Như Nhiên Thích Tánh Tuệ, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng The BCR đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm được nhà xuất bản NXB Văn hóa – Văn nghệ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Như Nhiên Thích Tánh Tuệ
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn hóa – Văn nghệ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch

Tải Sách An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm PDF

Tải sách An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm PDF ngay tại đây

Đánh giá sách An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm

Hình ảnh bìa sách An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm

Ai trong đời chẳng từng một lần rơi vào tận cùng nỗi cô đơn, chợt thấy mình yếu đuối, mong manh quá đỗi; chẳng từng một lần chực gục ngã, buông xuôi trong bão giông cuộc đời; chẳng từng một lần chán nản trước thế sự đổi thay, lòng người nguội lạnh; chẳng từng một lần cảm thấy tìm chút bình an trong cuộc đời vô thường sao khó quá…

Thế rồi bất chợt một ngày kia, đâu đó trên đoạn đường trần xuất hiện những bài thơ chân tình, mộc mạc, ẩn chứa cả ân tình chuyển hóa kiếp nhân sinh:

Em có biết, tình yêu mầu nhiệm lắm!

Nếu bàn tay quen nắm, biết buông ra

Cứ thầm lặng, yêu đâu cần vội vã

Giữa muôn loài thấy lại bóng hình ta…

Những bài văn mang đậm chất triết lý, chất chứa các bài học trị liệu nỗi khổ niềm đau của kiếp sống con người: “Khi đến với cuộc đời này, ta chẳng mang theo thứ gì, khi rời đi, ta chỉ như một làn khói. Ngẫm lại đời người thật đơn giản vậy! Vinh hoa phú quý rồi cũng thoáng qua theo ngày tháng, ân ái tình thù rồi cũng trở về với cát bụi”.

Suốt nhiều năm qua, hàng ngàn độc giả tìm đến những bài viết của thầy Như Nhiên Thích Tánh Tuệ để tìm cho mình nguồn động lực sống, lấy lại cân bằng và vững tin bước tiếp đến tương lai.

Thật hoan hỷ khi giữa cuộc đời chênh vênh, huyên náo này có một tâm hồn thiền vị, sống chan hòa vì đời vì đạo, miệt mài chuyên chở những tặng phẩm yêu thương giúp chuyển hóa nỗi khổ niềm đau của nhân sinh. Thật may mắn cho tất cả những ai có đủ duyên cầm trên tay cuốn sách An nhiên giữa những thăng trầm này, bởi mỗi trang sách sẽ như ngọn đèn soi sáng lòng ta, giúp ta tự tìm thấy và nuôi dưỡng sự bình an đích thực, vĩnh cửu.

Xem Thêm Thông Tin An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm ở đâu

Bạn có thể mua sách An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm PDF

An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm MOBI

An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm Như Nhiên Thích Tánh Tuệ ebook

An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm EPUB

An Nhiên Giữa Những Thăng Trầm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Như Nhiên Thích Tánh Tuệ
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

2019

256

bìa mềm

280

Ai chưa từng rơi vào vực thẳm của sự cô đơn trong cuộc đời, chợt thấy mình yếu đuối và bất lực; chưa một lần phải gục ngã và bỏ cuộc trước giông tố cuộc đời; đối mặt với thế giới khó lường, đừng bao giờ nản lòng và lạnh lùng trong lòng; trong cuộc sống vô thường Chưa bao giờ khó tìm thấy bình yên trong …

Bỗng một ngày, đâu đó trên con đường trần xuất hiện một bài thơ chân chất, giản dị, chất chứa tình yêu lớn làm biến đổi cuộc đời:

Bạn biết đấy, tình yêu là điều kỳ diệu!

Đôi tay đã từng nắm, đã biết buông

Bình tĩnh đi, yêu không vội

Trong muôn loài, tôi lại thấy bóng mình …

Những bài văn triết học chứa đựng những bài học về cách chữa trị nỗi đau và nỗi khổ trong cuộc đời con người: “Đến kiếp sau chẳng mang theo gì, lúc ra đi cũng như mây khói. Nghĩ lại đời người thật giản dị biết bao! Thịnh vượng, phú quý rồi cũng theo thời gian, yêu, hận rồi cũng trở về cát bụi ”.

Trong những năm qua, hàng nghìn độc giả đã tìm thấy tác phẩm của ông Như Nhiên Thích Tánh Tuệ Tìm động lực trong cuộc sống, khôi phục sự cân bằng và tự tin bước vào tương lai.

Thật là vui khi có một tâm hồn chiêm nghiệm giữa cuộc sống xô bồ này, sống chan hòa vì đạo, cần mẫn trao những món quà yêu thương giúp thay đổi nỗi khổ của con người.Thật may mắn cho những ai có duyên cầm trên tay cuốn sách Bình yên trong thăng trầm Bởi vì mỗi trang của cuốn sách này sẽ như ngọn đèn soi sáng tâm hồn chúng ta, giúp chúng ta tìm kiếm và vun đắp cho mình sự bình yên vĩnh cửu đích thực.


image
image
image

Giá đặc biệt
78.400 đ

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *