ZORD BALL

ZORD BALL – BANH ĐỤNG

divider

Banh đụng (Zord ball)

Banh đụng là một trò chơi không còn lạ lẫm với giới trẻ hiện nay bởi sự hấp dẫn của trò chơi đối kháng đầy sức mạnh này, thật tuyệt vời khi trong các buổi team building có sự xuất hiện của trò chơi này.

 Giới thiệu:

Banh đụng (Zord ball) còn gọi là boxing trên sân cỏ, trò chơi đối kháng được yêu thích trên toàn thế giới bởi độ hấp dẫn và siêu vui nhộn, thích hợp cho

 Banh đụng –  trò chơi siêu hấp dẫn du nhập từ phương Tây

Banh đụng (Zord ball) bắt nguồn từ Mỹ và nhanh chóng lan rộng ra khắp các nước Châu , Úc… và gần đây là các nước Châu Á, rất nhiều nước đã đưa trò chơi này vào danh sách các trò chơi nằm trong hoạt động ngoại khóa của trường học.

Trò chơi này giúp giải toả stress, căng thẳng, mệt mỏi do áp lực học tập, công việc hằng ngày mà giới trẻ đang gặp phải, đó cũng chính là lí do trò chơi này được đại đa số người chơi yêu thích và muốn chơi lại ở các lần sau.

 Trò chơi đối kháng chỉ thích hợp cho giới trẻ

Đây là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ năng động, thích thể thao và muốn chứng tỏ sức mạnh thể chất của bản thân. Với trò chơi này, chúng ta sẽ phải dùng sức mạnh của toàn cơ thể để cố gắng tạo lực “đụng” thật mạnh vào người chơi khác để đẩy người chơi này ra khỏi sân.

Sẽ thật tuyệt vời khi có bàn bè, người thân cỗ vũ, hò hét…thậm chí là cười đến phát khóc vì những tình huống dỡ khóc dỡ cười của người tham gia trực tiếp.

Luật chơi:

Đây là trò chơi có luật chơi cực kì đơn giản, bạn chỉ cần dùng sức của mình để hất đối thủ của mình văng ra khỏi sân đấu để dành chiến thắng.

Ngoài ra, chúng ta có thể đặt luật bằng cách chia phe để tham gia, lúc này việc phối hợp để hất văng đội bạn để là những người cuối cùng đứng trên sân và dành chiến thắng.

Chơi trò chơi banh đụng (Zord Ball) tại khu du lịch The BCR

Trò chơi này rất vui nhộn và hấp dẫn song cần có một không gian rộng và bằng phẳng để tổ chức, bải cỏ của khu du lịch The BCR là địa điểm thích hợp nhất để quý khách trải nghiệm trò chơi một cách thoải mái và an toàn nhất.

Quý khách có thể trải nghiệm trò chơi này tại khu du lịch The BCR theo địa chỉ 191 Tam Đa, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo các trò chơi khác tại đây.

Thời gian phục vụ : Từ Thứ 3 đến Chủ nhật hàng tuần (Thứ 2 nghỉ).

0903 038 100