Vượt Lên Số Phận – Tái Bản 2019 Full PDF Đọc Online Ebook

Vượt Lên Số Phận – được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vượt Lên Số Phận – được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Vượt Lên Số Phận – PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Jack Canfield, Mark Victor Hansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
134
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Vượt Lên Số Phận – PDF

Tải sách Vượt Lên Số Phận – PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Vượt Lên Số Phận –

Hình ảnh bìa sách Vượt Lên Số Phận –

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vượt Lên Số Phận –

Vượt Lên Số Phận –
“Mọi khó khăn thử thách không bao giờ lớn hơn năng lực tiềm ẩn thực sự trong bạn.” – Trong cuộc sống, có những lúc chúng ta lâm vào hoàn cảnh vô cùng tuyệt vọng, bế tắc và dường như mọi ước mơ, dự định tốt đẹp của chúng ta đều sụp đổ. Dường như chúng ta không còn điểm tựa nào cho cuộc sống. Đây chính là những lúc chúng ta buộc phải lựa chọn: DỪNG LẠI VÀ BỎ CUỘC hay MẠO HIỂM CHỌN MỘT NGÃ RẼ MỚI. First News trân trọng giới thiệu tập sách Vượt Lên Số Phận như một điểm tựa tinh thần mỗi khi chúng ta gặp khó khăn, bất hạnh.
Trong bất kỳ hoàn cảnh, sự chọn lựa nào, bạn hãy luôn mang theo hành trang của ý chí và niềm tin. Hành trang này sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn, tìm được giá trị đích thực của bản thân, vươn đến mục đích cao đẹp trong cuộc sống. Với ý chí, bạn sẽ học hỏi từ những thất bại đã qua, giữ vững niềm tin, không nản lòng, chùn bước trước nghịch cảnh, không dẫm lên lối mòn của chính mình và của người khác. Với niềm tin, bạn sẽ tìm thấy những điều bạn hằng mong ước, cũng như tạo nên giá trị khác biệt và đúng nhất với chính bản thân mình.
Từ những câu chuyện cảm động của cuộc sống hiện thực, với nỗ lực chuyển tải nguyên vẹn nội dung và ý nghĩa của nguyên bản tiếng Anh, First News muốn gửi đến các bạn độc giả Việt Nam một thông điệp của cuộc sống: Vượt lên số phận là khi chúng ta tự nguyện đối mặt với những nghịch cảnh, thử thách, là dám suy nghĩ, dũng cảm hành động để vượt qua.
Trong phiên bản “Vượt lên số phận” của năm 2019, First News giữ lại 23 câu chuyện cũ và đổi mới 8 trên 31 câu chuyện Hạt giống tâm hồn so với tập sách trong lần tái bản cũ nhằm mang tới những câu chuyện mới mẻ, ý nghĩa và phù hợp chủ đề của cuốn sách.
Trong những giai đoạn khó khăn nhất của đời mình, sức mạnh để tạo nên những biến chuyển tích cực chỉ đến khi chúng ta vẫn còn tràn đầy nhiệt huyết và niềm tin. Ta sẽ nhận ra phía sau những đắng cay và giọt nước mắt là niềm vui và hạnh phúc; sau những mây đen, bão tố là bầu trời rực sáng đế chúng ta đứng lên, bước tiếp, và đi đến tận cùng ước mơ, khát vọng của mình.
Từ những câu chuyện về một người họa sĩ nổi tiếng đã không ngừng chiến đấu với bệnh tật để hoàn thành những bức tranh vẽ bằng… miệng; một Sparky, cậu bé có những tác phẩm truyện tranh luôn bị từ chối hết lần này đến lần khác về sau đã trở thành Charles Schultz – người sáng tạo ra ‘Peanuts’, một trong những truyện tranh hài dành cho thiếu nhi và cả người lớn nổi tiếng nhất trong lịch sử nước Mỹ; một Abraham Licoln, chàng trai lớn lên trong nghèo khó, cả một quãng đời dài phải đối mặt với những thất bại liên tiếp, sau này trở thành Tổng thống nước Mỹ…, hy vọng Vượt Lên Số Phận sẽ giúp bạn giữ vững ý chí, nghị lực của mình để vươn đến thành công đích thực trong cuộc sống của mình.
Chọn lựa một con đường là tự nguyện đối mặt với những chông gai, thử thách, là tích cực hành động để tạo nên những biến chuyển tốt đẹp cho cuộc đời mình. Còn hạnh phúc nào tuyệt vời hơn: sau mỗi thất bại, chúng ta lại đứng lên và bước tiếp, theo đuổi giấc mơ của mình một cách mạnh mẽ hơn!

Xem Thêm Thông Tin Vượt Lên Số Phận – ở đâu

Bạn có thể mua sách Vượt Lên Số Phận – tại đây với giá

44.800 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vượt Lên Số Phận – PDF

Vượt Lên Số Phận – MOBI

Vượt Lên Số Phận – Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Vượt Lên Số Phận – EPUB

Vượt Lên Số Phận – full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

134

bìa mềm

200

Vượt Lên Số Phận –

“Mọi khó khăn không bao giờ lớn hơn tiềm năng thực sự của bạn.” – Trong cuộc sống, có những lúc chúng ta rơi vào tình huống tuyệt vọng cùng cực và bị cuốn vào những tình huống tưởng chừng như mọi ước mơ, mong ước tốt đẹp của chúng ta đã tan tành mây khói. Dường như cuộc sống của chúng ta không có điểm tựa. Đây là những lúc chúng ta buộc phải lựa chọn: dừng lại và từ bỏ hoặc mạo hiểm với một món hời mới. First News xin giới thiệu cuốn sách Vượt lên số phận như một điểm tựa tinh thần khi chúng ta gặp khó khăn, bất hạnh.

Trong bất kỳ hoàn cảnh hay sự lựa chọn nào, hãy luôn mang trên mình gánh nặng của ý chí và niềm tin. Hành trang này sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn, tìm thấy giá trị đích thực của mình và hướng đến những mục tiêu cao cả trong cuộc sống. Có ý chí, bạn sẽ rút ra bài học từ những thất bại trong quá khứ, giữ vững niềm tin, không nản chí, dao động trước nghịch cảnh, không dẫm chân lên con đường của mình và của người khác. Có niềm tin, bạn sẽ tìm thấy điều mình hằng mong muốn và tạo ra giá trị khác biệt, chân thực nhất cho chính mình.

Bắt đầu từ những câu chuyện đời thực cảm động, First News nỗ lực truyền tải trọn vẹn nội dung và ý nghĩa của phiên bản gốc tiếng Anh, mong muốn truyền tải thông điệp cuộc sống đến độc giả Việt Nam: Vượt lên trên số phận là chúng ta tự nguyện đối mặt với nghịch cảnh và thử thách, dám nghĩ, dám làm dũng cảm vượt qua.

First News tái bản năm 2019 vẫn giữ nguyên 23 câu chuyện cũ, và 8 trong số 31 câu chuyện Hạt giống tâm hồn được cập nhật so với sách cũ tái bản, mang đến những câu chuyện mới, ý nghĩa và phù hợp với chủ đề.

Trong những thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời, sự thay đổi tích cực chỉ có thể được thực hiện khi chúng ta vẫn đam mê và tự tin. Chúng ta sẽ hiểu rằng đằng sau những cay đắng và nước mắt là niềm vui và hạnh phúc, đằng sau mây đen và mưa là bầu trời lộng lẫy, nơi chúng ta đứng lên, bước tiếp và chạm đến tận cùng ước mơ và khát vọng của mình.

Từ câu chuyện về một họa sĩ nổi tiếng chiến đấu với bệnh tật, đến bức tranh được vẽ bằng miệng; Sparky, cậu bé có cuốn truyện tranh bị từ chối hết lần này đến lần khác sau đó trở thành Charles Schultz – tác giả của “Peanuts”, truyện tranh dành cho trẻ em. và người lớn. Sự kiện nổi tiếng nhất trong lịch sử Hoa Kỳ; Abraham Lincoln, một cậu bé lớn lên trong nghèo khó, gặp thất bại liên tiếp trong suốt cuộc đời, và sau này trở thành Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ … Hy vọng vượt qua số phận sẽ giúp bạn giữ vững ý chí , nghị lực của anh ấy để đạt được thành công thực sự trong cuộc sống của mình.

Chọn con đường là chủ động đối mặt với khó khăn thử thách, chủ động hành động, tạo nên những thay đổi tươi đẹp cho cuộc đời mình. Còn hạnh phúc nào hơn thế này: Sau mỗi lần thất bại, chúng ta lại đứng vững trên đôi chân của mình và bước tiếp, làm việc chăm chỉ hơn để theo đuổi ước mơ của mình!


image

Giá đặc biệt
44.800 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *