Vườn Ươm Tính Cách – Kỉ Luật Và Nề Nếp Full PDF Đọc Online Ebook

Vườn Ươm Tính Cách – Kỉ Luật Và Nề Nếp được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vườn Ươm Tính Cách – Kỉ Luật Và Nề Nếp được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
08-2014 .

Bạn đang xem: Vườn Ươm Tính Cách – Kỉ Luật Và Nề Nếp PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
08-2014
✅ Số trang
48
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Vườn Ươm Tính Cách – Kỉ Luật Và Nề Nếp PDF

Tải sách Vườn Ươm Tính Cách – Kỉ Luật Và Nề Nếp PDF ngay tại đây

Review sách Vườn Ươm Tính Cách – Kỉ Luật Và Nề Nếp

Hình ảnh bìa sách Vườn Ươm Tính Cách – Kỉ Luật Và Nề Nếp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vườn Ươm Tính Cách – Kỉ Luật Và Nề Nếp

Vườn Ươm Tính Cách – Kỉ Luật Và Nề Nếp
Vườn ươm tính cách là bộ sách gồm 4 tập giúp các bậc phụ huynh cùng con trẻ có những giây phút kể chuyện thư giãn, vui vẻ. Thông qua những mẩu chuyện tự nhiên, gần gũi, trẻ có thêm một bài học nhỏ, từ đó học được những thói quen hay, hình thành nên những đức tính tốt.
Mỗi tập sách là 11 câu chuyện nhỏ được kể lại, xoay quanh một chủ đề chính.
Ở tập Văn hóa ứng xử, trẻ sẽ gặp bạn voi con bất lịch sự không bao giờ nói “xin lỗi” khi va vào người khác, cũng không bao giờ nói “cảm ơn” khi được nhận quà; biết bạn thỏ trắng không tốt, hay mắng mỏ người khác hay bạn vịt có tật xấu luôn vứt rác bừa bãi… Thông qua những mẩu chuyện đó, trẻ được làm quen với những quy tắc ứng xử cần thiết trong cuộc sống.
Trong tập Phẩm chất để thành công, trẻ sẽ được hướng dẫn cách tập trung chú ý thông qua bài học nhỏ của bạn mèo con khi đi câu cá; học được đức tính không huênh hoang qua tai nạn của bạn ếch xanh, biết rằng cần chăm chỉ học hành nếu không sẽ giống bạn mèo không biết biết chuột… Tập sách này sẽ giúp trẻ thêm yêu lao động và chăm chỉ học tập, tăng sự tự tin và thói quen động não.
Còn với tập Kỉ luật và nề nếp, bé sẽ làm quen với bạn hà mã tham ăn đến nỗi bị kẹt vào bàn ăn không đứng lên được, bạn nhím con hay khóc nhè, cô công chúa ham ăn bánh kẹo đến nỗi bị ốm… Từ những câu chuyện của các bạn nhỏ ấy, trẻ sẽ rút ra được những bài học bổ ích về kỉ luật và nề nếp: biết ăn uống lành mạnh và giữ vệ sinh cá nhân, sửa những thói xấu như ngủ nướng, vòi vĩnh, hoặc xem tivi quá nhiều…
Với tập Tình cảm và trách nhiệm, trẻ sẽ biết nên nghe lời cha mẹ thông qua bài học của chú vịt con lạc đàn; cần phải hòa thuận với anh em, không nên giống bạn sẻ con tham ăn; nên biết ơn và báo đáp với câu chuyện cây táo của gấu con…
Tập sách giúp trẻ biết yêu thương, nhường nhịn trong gia đình, học được cách đối xử chân thành trong cuộc sống. Sau mỗi câu chuyện sẽ là những câu hỏi nhỏ giành cho các bé, giúp bé phân biệt được hành động đúng sai và tại sao lại như thế. Ngoài ra, những lời nhắn nhủ của cuốn sách đối với các bậc phụ huynh sẽ là những bí quyết nhỏ giúp cha mẹ dễ dàng hơn trong quá trình gây dựng và rèn luyện tính cách cho con trẻ. Hi vọng, bộ sách Vườn ươm tính cách sẽ là người bạn hữu ích đồng hành cùng ba mẹ và con trong quá trình này.

Mua sách Vườn Ươm Tính Cách – Kỉ Luật Và Nề Nếp ở đâu

Bạn có thể mua sách Vườn Ươm Tính Cách – Kỉ Luật Và Nề Nếp tại đây với giá

35.100 đ
(Cập nhật ngày 29/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vườn Ươm Tính Cách – Kỉ Luật Và Nề Nếp PDF

Vườn Ươm Tính Cách – Kỉ Luật Và Nề Nếp MOBI

Vườn Ươm Tính Cách – Kỉ Luật Và Nề Nếp Nhiều Tác Giả ebook

Vườn Ươm Tính Cách – Kỉ Luật Và Nề Nếp EPUB

Vườn Ươm Tính Cách – Kỉ Luật Và Nề Nếp full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
NXB Dân San

08-2014

48

bìa mềm

200

Character Incubator – Vườn ươm Kỷ luật và Kỷ luật là bộ sách gồm 4 cuốn được biên soạn nhằm giúp cha mẹ và các bé có những giây phút kể chuyện vui vẻ và sảng khoái. Thông qua những câu chuyện tự nhiên, gần gũi, các em có thêm một bài học nhỏ, từ đó học được những thói quen tốt và hình thành những đức tính tốt. Mỗi tập bao gồm 11 câu chuyện phụ được kể xoay quanh một chủ đề chính. Trong văn hóa ứng xử, trẻ gặp voi con không lịch sự thì không bao giờ nói “xin lỗi” khi gặp người khác, không bao giờ nói “cảm ơn” khi nhận quà; biết thỏ trắng là người xấu, hay mắng mỏ, có tật xấu. của việc xả rác bừa bãi … Thông qua những câu chuyện này, trẻ làm quen với những quy tắc ứng xử cần thiết trong cuộc sống. Trong tập “Phẩm chất thành công”, các em sẽ học được cách tập trung khi câu cá qua bài học nhỏ về mèo con; qua tai nạn của chú ếch xanh, các em học được đức tính không khoe khoang, biết rằng mình cần phải chăm chỉ học tập, nếu không sẽ Hãy như Mèo không biết chuột … Cuốn sách này sẽ giúp các em yêu thích công việc và chăm chỉ học tập, tăng cường sự tự tin và thói quen động não. Với Kỷ luật và Trật tự, con bạn sẽ làm quen với một chú hà mã vô độ bị kẹt vào bàn và không thể đứng dậy, một chú nhím nhỏ khóc rất nhiều, một cô công chúa ăn đồ ngọt đến mức bị ốm … Những câu chuyện thiếu nhi này, trẻ sẽ học được những bài học bổ ích về kỷ luật và cuộc sống hàng ngày: biết cách ăn uống lành mạnh và giữ gìn vệ sinh cá nhân, sửa những thói quen xấu như ngủ quên, tắm vòi hoa sen, xem tivi quá nhiều … Yêu thương và có trách nhiệm, trẻ sẽ học cách lắng nghe đối với cha mẹ qua bài học về chú vịt con bị lạc; cần sống chan hòa với anh em, không nên như một đứa trẻ háu ăn; phải biết ơn và đền đáp câu chuyện về cây táo của con gấu … Cuốn sách này giúp các em Học cách yêu thương và nhường nhịn trong gia đình, học cách đối xử chân thành trong cuộc sống. Sau mỗi câu chuyện, trẻ được hỏi những câu hỏi nhỏ để giúp trẻ phân biệt hành vi đúng, sai và tại sao. Ngoài ra, thông điệp gửi đến cha mẹ trong cuốn sách này sẽ là những lời khuyên giúp cha mẹ xây dựng và phát triển tính cách ở con cái dễ dàng hơn. Hi vọng bộ sách ấp ủ nhân vật sẽ là người bạn đồng hành hữu ích đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các bé trong quá trình này.


image
image
image

Giá đặc biệt
35.100 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *