Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công Full PDF Đọc Online Ebook

Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công được viết bởi tác giả Angela Duckworth, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Angela Duckworth
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
320
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thị Thục An

Download ebook Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công PDF

Tải sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công PDF ngay tại đây

Review sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công

Hình ảnh bìa sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công

Trong Vững tâm bền chí ắt thành công – cuốn sách bán chạy nhất theo New York Times, nhà tâm lý học hàng đầu Angela Duckworth chỉ ra cho bất cứ ai đang vươn tới thành công – dù là phụ huynh, học sinh, giáo viên, vận động viên hay doanh nhân – rằng bí quyết để đạt được thành tựu rực rỡ không phải là tài năng mà là sự kết hợp lạ kỳ giữa đam mê và kiên trì, thứ mà cô gọi là “vững tâm bền chí”.

Dựa trên câu chuyện đầy cảm hứng của chính cô, con gái của một nhà khoa học luôn nói cô không phải “thiên tài”, Duckworth, ngày nay là một nhà nghiên cứu và giáo sư nổi tiếng, mô tả những quãng thời gian thú vị trước đây của cô trong việc dạy học, tư vấn doanh nghiệp.

Cô đưa độc giả tới hiện trường để thăm các nhân vật như những học viên đang vật lộn qua những ngày đầu tại Học viện Quân sự Hoa Kỳ, những giáo viên giảng dạy trong những trường danh tiếng, những thí sinh trẻ tuổi lọt vào Cuộc thi Đánh vần Quốc gia Hoa Kỳ. Cô cũng thu thập những bài học hấp dẫn từ lịch sử cho thấy những gì có thể học hỏi được từ các thí nghiệm hiện đại về hiệu suất tối cao. Cuối cùng, cô chia sẻ những gì học được từ việc phỏng vấn hàng tá những người cực kỳ thành đạt – từ Giám đốc JP Morgan Hamie Dimon với Biên tập tranh Bob Mankoff của tờ New Yorker, tới Huấn luyện viên của đội bóng bầu dục nổi tiếng Seatt;e Seahawk, Peter Carroll.

Đầy sức cuốn hút các nhân, nhiều ý tưởng sâu sắc và thậm chí còn có thể thay đổi cuộc đời bạn, Vững tâm bền chí ắt thành công là một cuốn sách về những gì xảy ra trong tâm trí bạn khi vấp ngã, và làm thế nào mà chính những điều đó, chứ không phải tài năng hay may mắn – mới tạo nên sự khác biệt.

Mua sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công PDF

Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công MOBI

Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công Angela Duckworth ebook

Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công EPUB

Vững Tâm Bền Chí Ắt Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Angela Duckworth
Báo Lao động – Xã hội

2019

320

bìa mềm

350

Nguyễn Thị Thục An

hiện hữu Kiên trì và kiên trì rồi bạn sẽ thành công – Sách bán chạy nhất của New York Times, nhà tâm lý học hàng đầu Angela Duckworth chỉ ra cho bất kỳ ai trên con đường thành công — cho dù là phụ huynh, học sinh, giáo viên, vận động viên hay doanh nhân— – Bí quyết để đạt được thành tích tuyệt vời không phải là tài năng, mà là sự kết hợp tuyệt vời giữa niềm đam mê và sự kiên trì , mà cô ấy gọi là “sự bền bỉ.”

Dựa trên câu chuyện đầy cảm hứng của chính mình, Duckworth, hiện là một nhà nghiên cứu và giáo sư nổi tiếng, con gái của một nhà khoa học luôn nói rằng cô không phải là “thiên tài”, đã mô tả những khoảng thời gian thú vị như sự nghiệp trước đây của cô trong việc giảng dạy, tư vấn kinh doanh.

Cô dẫn dắt độc giả đến hiện trường để thăm những người đấu tranh ban đầu của Học viện Quân sự Hoa Kỳ, các giáo viên từ các trường học nổi tiếng, những cầu thủ trẻ tham gia Thế chiến, và National Spelling Bee ở Hoa Kỳ. Cô cũng thu thập những bài học hấp dẫn từ lịch sử, thể hiện hiệu suất cao nhất có thể học được từ các thí nghiệm hiện đại. Cuối cùng, cô ấy chia sẻ những gì cô ấy học được từ việc phỏng vấn hàng chục người rất thành công – từ giám đốc JPMorgan Chase, Hamie Dimon, biên tập viên ảnh Bob Mankoff của The New Yorker đến huấn luyện viên bóng đá của một đội bóng. Seattle nổi tiếng; e Seahawks, Peter Carroll.

Đầy sức hút, chu đáo và thậm chí thay đổi cuộc sống, Kiên trì và kiên trì rồi bạn sẽ thành công Cuốn sách này nói về những gì xảy ra trong đầu bạn khi bạn ngã và nó xảy ra như thế nào, không phải tài năng hay may mắn – tất cả đều tạo nên sự khác biệt.


bức ảnh
image
image

Giá đặc biệt
127.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *