Tương Lai Của Cảm Xúc Full PDF Đọc Online Ebook

Tương Lai Của Cảm Xúc được viết bởi tác giả Kaitlin Ugolik Phillips, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tương Lai Của Cảm Xúc được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tương Lai Của Cảm Xúc PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Kaitlin Ugolik Phillips
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
292
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Thùy Trang

Tải Sách Tương Lai Của Cảm Xúc PDF

Tải sách Tương Lai Của Cảm Xúc PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tương Lai Của Cảm Xúc

Hình ảnh bìa sách Tương Lai Của Cảm Xúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tương Lai Của Cảm Xúc

Không có gì phải tranh cãi khi nói rằng công nghệ làm cho vấn đề giao tiếp trở nên dễ dàng hơn. 

Thật đơn giản hơn khi muốn một ai đó ngừng lại trong khi chúng ta đang tham gia vào một cuộc trò chuyện trực tuyến. Chúng ta có thể unfriend thậm chí block họ chỉ sau một cái click. Chúng ta cũng có thể dễ dàng làm quen, kết bạn và chia sẻ với một người bạn mới hay thậm chí một người lạ những câu chuyện vui vẻ hài hước nhưng thật khó làm điều đó khi “mặt đối mặt” với nhau.  Mọi việc thật đơn giản khi bạn có trong tay một chiếc điện thoại thông minh và internet tốc độ cao.

Tuy nhiên, cũng chính công nghệ đang khiến cảm xúc của chúng ta trở nên nghèo nàn một cách đáng sợ. Sự thỏa mãn trên mạng đôi khi chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn và nó cũng có khả năng ăn mòn một trong những tính cách “con người” nhất của chúng ta: sự đồng cảm và thấu cảm.

Khi các phiên bản hiện đại hơn của các phương tiện truyền thông xã hội trở thành một phần ám ảnh trong cuộc sống hàng ngày, chúng mang đến những phiền phức nhất định. Công nghệ thay đổi và mạng lưới mở rộng, những cảm xúc, sẻ chia của chúng ta không còn nằm trong một nhóm giới hạn nữa mà nó đã vươn tới “bạn của bạn của bạn” –  những người chúng ta hoàn toàn không quen biết. Không còn những buổi tụ tập trò chuyện mà là những cuộc trao đổi với tốc độ nhanh đến chóng mặt với số lượng người tham gia không giới hạn, nơi mà chúng ta không thể nghe thấy giọng của nhau, nhìn thấy khuôn mặt nhau. Sự đồng cảm và thấu cảm chắc chắn sẽ khó hơn khi bạn tập trung vào màn hình thay vì nhìn vào khuôn mặt của một ai đó.

Bạn sẽ không bao giờ biết những comment vô tình của mình có thực sự đang làm ai đó tổn thương. Có thể ai đó cần bờ vai của bạn để dựa vào hơn là một lời an ủi được gửi qua ứng dụng Messenger.

Trong cuốn sách Tương lai của cảm xúc, tác giả chia sẻ những câu chuyện cá nhân của riêng cô cũng như của các bác sĩ, doanh nhân, giáo viên, nhà báo và nhà khoa học về việc tiếp cận với những đổi mới và công nghệ nhưng không đánh mất đi sự đồng cảm và thấu cảm trong con người họ. Cuốn sách dành tặng cho bất kỳ ai muốn biết não bộ hoạt động thế nào và cơ chế xây dựng sự đồng cảm của nó khi tồn tại trong một thế giới bị ám ảnh bởi công nghệ.

Xem Thêm Thông Tin Tương Lai Của Cảm Xúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Tương Lai Của Cảm Xúc tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tương Lai Của Cảm Xúc PDF

Tương Lai Của Cảm Xúc MOBI

Tương Lai Của Cảm Xúc Kaitlin Ugolik Phillips ebook

Tương Lai Của Cảm Xúc EPUB

Tương Lai Của Cảm Xúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Caitlin Ugolic Phillips
Báo chí Hà Nội

Năm 2020

292

bìa mềm

300

làng nước

Không còn nghi ngờ gì nữa, công nghệ đã làm cho việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn.

Thật đơn giản hơn nếu muốn ai đó dừng lại khi chúng ta đang trò chuyện trực tuyến. Chúng tôi có thể hủy kết bạn hoặc thậm chí chặn họ bằng một cú nhấp chuột. Chúng ta cũng có thể dễ dàng gặp gỡ, kết bạn và chia sẻ những câu chuyện thú vị với những người bạn mới và cả những người xa lạ, nhưng điều này khó có thể làm “trở mặt”. Mọi thứ thật đơn giản khi bạn có điện thoại thông minh và internet tốc độ cao.

Tuy nhiên, cũng chính công nghệ khiến cảm xúc của chúng ta trở nên tồi tệ. Sự hài lòng trên mạng đôi khi chỉ thoáng qua, và nó cũng có sức mạnh làm xói mòn một trong những đặc điểm “con người” nhất của chúng ta: sự đồng cảm và cảm thông.

Khi các phiên bản hiện đại hơn của phương tiện truyền thông xã hội trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày, chúng đi kèm với một số khó chịu nhất định. Những thay đổi về công nghệ và sự mở rộng của Internet, cảm xúc của chúng ta, sự chia sẻ của chúng ta, không còn giới hạn trong một nhóm giới hạn nữa, nó đã vươn xa. “bạn của bạn của bạn” – Những người mà chúng ta không hề quen biết. Không còn là những buổi trò chuyện nữa mà là những cuộc trao đổi nhanh chóng mặt với số lượng người tham gia vô hạn, nơi mà chúng ta không thể nghe thấy giọng nói của nhau hoặc nhìn thấy khuôn mặt của nhau. Đồng cảm và cảm thông chắc chắn khó hơn khi bạn đang tập trung vào màn hình thay vì nhìn vào khuôn mặt của ai đó.

Bạn không bao giờ biết được liệu những lời bình luận vô tình của mình có thực sự làm tổn thương ai đó hay không. Có thể ai đó cần bờ vai của bạn, không chỉ là một lời an ủi được gửi qua ứng dụng Messenger.

trong cuốn sách tương lai tình cảm, tác giả chia sẻ câu chuyện cá nhân, cảm xúc và sự đồng cảm của bản thân và các bác sĩ, doanh nhân, giáo viên, nhà báo và nhà khoa học về việc tiếp cận đổi mới và công nghệ mà không đánh mất sự đồng thuận. Cuốn sách này dành cho bất kỳ ai muốn hiểu cách bộ não hoạt động và cách nó có thể xây dựng sự đồng cảm trong khi tồn tại trong một thế giới bị ám ảnh bởi công nghệ.


image
image
image

Giá đặc biệt
71.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *