Tuổi Trẻ Kiên Cường Để Vững Bước Full PDF Đọc Online Ebook

Tuổi Trẻ Kiên Cường Để Vững Bước được viết bởi tác giả Lâm Tử Thụ, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tuổi Trẻ Kiên Cường Để Vững Bước được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tuổi Trẻ Kiên Cường Để Vững Bước PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Lâm Tử Thụ
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
256
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Người dịch
Lê Hoàng Ngọc Diễm

Tải Sách Tuổi Trẻ Kiên Cường Để Vững Bước PDF

Tải sách Tuổi Trẻ Kiên Cường Để Vững Bước PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tuổi Trẻ Kiên Cường Để Vững Bước

Hình ảnh bìa sách Tuổi Trẻ Kiên Cường Để Vững Bước

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tuổi Trẻ Kiên Cường Để Vững Bước

Tuổi Trẻ Kiên Cường Để Vững Bước
Đối diện với cuộc đời, tất cả chúng ta đều có những lúc dễ bị tổn thương, những lúc đau đớn, nhưng lúc khóc không thành lời… Nhưng cuối cùng, chúng ta rồi sẽ trở thành những chiến binh bất khả xâm phạm bởi mọi khó khăn phía trước đều sẽ trở thành nền tảng để chúng ta trở nên kiên cường hơn bao giờ hết.
“Tuổi trẻ kiên cường để vững bước” mang tới một bức tranh toàn cảnh về giới trẻ ngày nay – bình thường nhưng không tầm thường. Cho dù không hiểu thế nào là mạnh mẽ, chúng ta không bao giờ thiếu dũng khí để vượt qua những gian truân trên đường đời bởi “cuộc đời tuyệt nhất không phải là sóng yên biển lặng, không gặp trở ngại gì, mà là vượt qua hoặc đi vòng qua chướng ngại vật trên đường để tiếp tục tiến về phía trước. Vận may tốt nhất không phải là không bị thương, mà là mang theo vết thương nhưng vẫn dốc hết sức để chạy tiếp. Thời tiết đẹp nhất không phải là những ngày nắng đẹp, mà là cho dù hiện tại có là gió táp mưa sa, thì ngày mai mặt trời vẫn sẽ ló rạng ở đường chân trời.”
Những trích dẫn hay:
1. Đường sống không phải do người khác trao cho mà do bản thân ta tự tìm thấy.
2. Đời người ai cũng phải trải qua nỗi đau phá kén thành bướm thì mới có thể vỗ cánh bay cao.
3. Trên đời này, không có cuộc sống của ai là bằng phẳng tuyệt đối. Ai cũng phải gắng gượng tiến về phía trước, cho dù vấp ngã đến mức toàn thân đầy máu, nhưng ít nhất chúng ta vẫn đang tiếp tục bước đi.
4. Rất nhiều người đã từng hứa sẽ đi cùng nhau đến hết đời, nhưng mà, đi mãi đi mãi, cuối cùng cũng chỉ còn lại “đã từng”. Lại có rất nhiều người nói đến mãi mãi, nhưng cuối cùng lại trở thành người dưng. Mỗi người khi đối mặt với tình yêu đều cần phải có một giới hạn, hai bên phải trân trọng lẫn nhau thì mới có hạnh phúc.
5. Hạnh phúc không được quyết định bởi việc trong tay có bao nhiêu thứ, mà được quyết định bởi thái độ sống của mỗi người.
Về tác giả:
Lâm Tử Thụ: Nhà văn trẻ có rất nhiều bài viết trên hơn 80 tạp chí, blog nổi tiếng khắp Trung Quốc như “Intimate”, “Family”, “West China Metropolis Daily” và “Youth Digest”.
Anh là tác giả của cuốn tiểu thuyết “Mong anh có thời gian để bên em đến già” (tạm dịch) và cuốn sách truyền cảm hứng bán chạy “Lòng tốt của bạn ẩn giấu nhiều may mắn” (tạm dịch).

Xem Thêm Thông Tin Tuổi Trẻ Kiên Cường Để Vững Bước ở đâu

Bạn có thể mua sách Tuổi Trẻ Kiên Cường Để Vững Bước tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tuổi Trẻ Kiên Cường Để Vững Bước PDF

Tuổi Trẻ Kiên Cường Để Vững Bước MOBI

Tuổi Trẻ Kiên Cường Để Vững Bước Lâm Tử Thụ ebook

Tuổi Trẻ Kiên Cường Để Vững Bước EPUB

Tuổi Trẻ Kiên Cường Để Vững Bước full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
bản vẽ thiết kế
Báo Thanh niên

Năm 2020

256

bìa mềm

280

Li Huang Yuting

Tuổi trẻ kiên cường đứng vững

Tất cả chúng ta đều có những lúc tổn thương, những lúc đau đớn và những lúc bật khóc khi đối mặt với cuộc sống, nhưng cuối cùng, tất cả chúng ta sẽ là những chiến binh không thể khuất phục bởi vì tất cả những khó khăn phía trước là nền tảng để chúng ta trở nên kiên cường hơn bao giờ hết .

“Tuổi trẻ mạnh mẽ phải đứng vững” Vẽ nên bức tranh lớn của giới trẻ ngày nay – bình thường nhưng phi thường. Dù không hiểu mạnh mẽ là như thế nào thì chúng ta cũng đừng bao giờ thiếu dũng khí để vượt qua những gian nan trên con đường, bởi vì “cuộc sống đẹp nhất không phải là bình lặng không có chướng ngại vật, mà là vượt qua được chướng ngại vật mà đi. May mắn nhất không phải là không bị thương, mà là dùng hết sức lực mang theo vết thương mà tiếp tục chạy. Thời tiết đẹp nhất không phải là nắng, nhưng dù hôm nay có mưa gió thì ngày mai mặt trời vẫn tỏa sáng phía chân trời. “

Trích dẫn hay:

Đầu tiên. Đường đời không phải do người khác đưa ra, mà là do chính chúng ta đưa ra.

2. Ai cũng phải trải qua cảm giác đau đớn khi thoát khỏi kén thành bướm trong đời thì mới có thể bay cao.

3. Trên đời này, không có cuộc đời của ai là phẳng lặng tuyệt đối. Ai cũng phải nỗ lực để tiến về phía trước, cho dù toàn thân bê bết máu nhưng ít nhất chúng ta vẫn đang bước đi.

4. Nhiều người từng hứa sẽ cùng nhau bước đi hết cuộc đời, nhưng đi cả đời thì cuối cùng cũng chỉ là “một lần”. Có rất nhiều người trò chuyện với nhau và cuối cùng chỉ là những người xa lạ. Trước tình yêu ai cũng cần có giới hạn, đôi bên phải tôn trọng nhau thì mới hạnh phúc.

5. Hạnh phúc không phụ thuộc vào bao nhiêu thứ trong tay, mà là ở thái độ của mỗi người.

Giới thiệu về tác giả:

Lin Tuqiu: Các nhà văn trẻ đã đăng nhiều bài báo trên hơn 80 tạp chí và blog nổi tiếng trên khắp đất nước, bao gồm Intimacy, Family, West China Metropolis Daily và Youth Digest.

Tác giả của cuốn tiểu thuyết “Cầu mong có thời gian để cùng em cùng nhau già đi” (bản dịch thô) và cuốn sách bán chạy đầy cảm hứng “Lòng tốt của anh ẩn chứa rất nhiều may mắn” (bản dịch thô).


image
image
image

Giá đặc biệt
88,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *