Tự Túc Là Hạnh Phúc (Tái Bản) Full PDF Đọc Online Ebook

Tự Túc Là Hạnh Phúc (Tái Bản) được viết bởi tác giả Thái Mộc Nhi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tự Túc Là Hạnh Phúc (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tự Túc Là Hạnh Phúc (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Thái Mộc Nhi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Tự Túc Là Hạnh Phúc (Tái Bản) PDF

Tải sách Tự Túc Là Hạnh Phúc (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Tự Túc Là Hạnh Phúc (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Tự Túc Là Hạnh Phúc (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Túc Là Hạnh Phúc (Tái Bản)

Tự Túc Là Hạnh Phúc
Con gái, có người dùng son để tự mình ngắm, có người vẫn chỉ để người khác khen. Có người đã bắt đầu học cách tự thương mình, có người vẫn hoài mong một ai sẽ tới chở che. Có người yêu đương hết lòng, có người lại lý trí đến mức chỉ yêu mỗi bản thân mình. 
Chẳng phải nói mong chờ hạnh phúc từ người khác là sai, ai cũng cần phải có thêm chút hơi ấm để cuộc sống bớt cô quạnh. Nhưng lớn lên rồi mới biết không phải lúc nào cũng có người kề cạnh, vậy nên đôi khi lại phải học cách tự đem hạnh phúc tới cho mình.
Bởi một lẽ nếu tình có phai, nếu đời có bạc, thì cũng không ai giúp được mình ngoài chính mình cả. Thế giới vẫn quay đều, mình cứ đứng lại, thì mình mãi thất bại mà thôi. Vậy nên, quàng thêm chiếc khăn khi trời trở lạnh, mỉm cười nhìn mình trong gương sau đêm say mệt nhoài, đúng giờ ăn cơm, mệt thì nghỉ ngơi. Khi rảnh rỗi sẽ đọc thêm cuốn sách, xem vài bộ phim, gặp gỡ bạn bè, dành thời gian để chăm sóc gia đình. Chấp nhận những vết rạn trên trái tim mình, thôi dằn vặt bản thân và kiên nhẫn dùng thời gian để xoa dịu những tổn thương trong quá khứ. Rồi thì một ngày mọi chuyện sẽ ổn thôi, hạnh phúc lại sẽ đến và nụ cười sẽ nở trên môi.
“Tự Túc Là Hạnh Phúc”, một cuốn sách được tác giả Thái Mộc Nhi chắp bút để sẻ chia cùng tất cả những ai đang còn cảm thấy chênh vênh giữa thanh xuân và trưởng thành, đã biết yêu và từng chịu tổn thương vì nó.
Hy vọng qua cuốn sách này, những người đã và đang lựa chọn hoặc khước từ yêu thương sẽ có một cách nhìn mới về tình yêu, cuộc đời và cách tự thương bản thân.
Bởi thứ tình yêu bền vững nhất là yêu chính mình. Chỉ cần biết thương chính mình, ai bên ai hay không, cũng chẳng còn quan trọng !
Mời bạn đón đọc “Tự Túc Là Hạnh Phúc” của tác giả Thái Mộc Nhi!

Mua sách Tự Túc Là Hạnh Phúc (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Túc Là Hạnh Phúc (Tái Bản) tại đây với giá

62.400 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Túc Là Hạnh Phúc (Tái Bản) PDF

Tự Túc Là Hạnh Phúc (Tái Bản) MOBI

Tự Túc Là Hạnh Phúc (Tái Bản) Thái Mộc Nhi ebook

Tự Túc Là Hạnh Phúc (Tái Bản) EPUB

Tự Túc Là Hạnh Phúc (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Thái Moni
nhà xuất bản phụ nữ

2019

224

bìa mềm

250

Được là chính mình là hạnh phúc của bạn

Con gái, có người dùng son để tự nhìn, cũng có người để người khác khen. Một số người đã bắt đầu học cách yêu thương bản thân, và một số người vẫn khao khát có ai đó che chở cho mình. Một số người yêu bằng cả trái tim, trong khi những người khác đủ lý trí để chỉ yêu bản thân mình.

Không có gì sai khi mong chờ hạnh phúc của người khác, ai cũng cần thêm một chút ấm áp để cuộc sống bớt cô đơn. Nhưng khi lớn lên, bạn biết rằng không phải lúc nào cũng có những người xung quanh nên đôi khi bạn phải học cách mang lại niềm vui cho chính mình.

Bởi vì nếu tình yêu phai nhạt, nếu cuộc sống giàu sang thì không ai có thể giúp bạn ngoài chính bạn. Thế giới vẫn quay, và nếu bạn cứ đứng yên, bạn sẽ luôn thất bại. Vì vậy, hãy quàng thêm một chiếc khăn quàng cổ khi trời lạnh, mỉm cười trước gương sau một đêm mệt mỏi, ăn uống đúng giờ và nghỉ ngơi khi mệt mỏi. Thời gian rảnh, tôi đọc thêm sách, xem phim, gặp gỡ bạn bè và dành thời gian chăm sóc gia đình. Hãy chấp nhận những rạn nứt trong lòng, ngừng hành hạ bản thân và kiên nhẫn dùng thời gian để hàn gắn nỗi đau quá khứ. Rồi một ngày mọi chuyện sẽ ổn thỏa, hạnh phúc lại đến, trên khóe miệng nở một nụ cười.

“Tự túc là hạnh phúc”, cuốn sách được viết bởi tác giả Temoni, chia sẻ với tất cả những ai đang còn chênh vênh giữa tuổi trẻ và trưởng thành, hãy biết yêu, biết tổn thương vì nó. .

Hy vọng rằng thông qua cuốn sách này, những ai đã và đang lựa chọn hay từ chối tình yêu sẽ có được những hiểu biết mới về tình yêu, cuộc sống và tình yêu bản thân.

Bởi vì tình yêu lâu bền nhất chính là tự ái. Chỉ cần bạn biết yêu thương bản thân mình, không quan trọng bạn ở bên ai!

Chào mừng bạn đến với Tự Túc Là Hạnh Phúc của Thái Mộc Nhi!


image
image
image

Giá đặc biệt
62.400 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *