Tự Luyện Cách Tư Duy Full PDF Đọc Online Ebook

Tự Luyện Cách Tư Duy được viết bởi tác giả Edward De Bono, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tự Luyện Cách Tư Duy được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tự Luyện Cách Tư Duy PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Edward De Bono
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
288
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tự Luyện Cách Tư Duy PDF

Tải sách Tự Luyện Cách Tư Duy PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tự Luyện Cách Tư Duy

Hình ảnh bìa sách Tự Luyện Cách Tư Duy

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Luyện Cách Tư Duy

Tư duy và trí thông minh hoàn toàn khác nhau. Nếu ta ví trí thông minh như mã lực của xe, thì tư duy sẽ là kỹ năng lái xe. Rất nhiều người có trí thông minh siêu việt nhưng lại tư duy kém và vướng vào “cái bẫy thông minh” của chính mình. Trong khi nhiều người kém thông minh hơn lại phát triển được kỹ năng tư duy ở trình độ cao.

Tư duy là kỹ năng có thể học hỏi, rèn luyện và phát triển. Vậy làm thế nào để rèn luyện khả năng tư duy trở nên sắc bén? Không cách nào tốt hơn việc lắng nghe và tiếp thu phương pháp tư duy từ nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới Edward de Bono.

Trong cuốn sách “Tự luyện cách tư duy”, Edward de Bono trình bày một cách khoa học và sâu sắc về vai trò của tư duy đối với mỗi con người cũng như cách bộ não chúng ta vận hành trong quá trình tư duy. Từ đó, ông đưa ra mô hình 5 bước tư duy hiệu quả. Quá trình này bao gồm việc đánh giá những mục tiêu của bản thân, phân loại các thông tin hiện có, xác định những lựa chọn khả thi, đưa ra quyết định và cuối cùng biến suy nghĩ thành hành động.

Với mỗi bước tư duy, Edward de Bono đào sâu, đưa ra những công cụ tư duy mạnh mẽ tiếp cận căn nguyên bản chất mỗi vấn đề. Ví dụ, để xác định mục đích, tác giả Edward de Bono đưa ra phương pháp xác định, tái xác định, mở rộng, thu hẹp… để xác định đúng vấn đề cần giải quyết. Với bước chuyển suy nghĩ thành hành động, tác giả đưa ra các bước thiết kế hành động, lên kế hoạch, khuếch đại các hành động bằng việc liên minh và hợp tác… dựa trên kết quả từ những bước tư duy ban đầu.

Nếu như cuộc sống của bạn, hoặc doanh nghiệp của bạn là cấp số nhân của hàng loạt các quyết định và hành động thì cuốn sách “Tự luyện cách tư duy” là công cụ và phương pháp sắc bén để bạn có được những quyết định “tinh khôi”, sáng tạo đột phá, những bước đi nhanh và vững chắc đến bất cứ mục tiêu nào.

BOX

TS. Edward de Bono được biết tới là tác giả, nhà nghiên cứu đứng đầu thế giới trong lĩnh vực sáng tạo và mô hình tư duy. Ông đã đã viết hơn 60 cuốn sách, được biên dịch trên 40 ngôn ngữ.

Ngày nay, những phương pháp tư duy của ông đang được giảng dạy phổ biến trên toàn thế giới. Trong đó có phương pháp “6 Chiếc mũ tư duy”.

Với những đóng góp của mình, Edward de Bono là người đã chủ trì hội nghị thượng đỉnh của những nhà khoa học đạt giải Nobel. Ngoài ra, ông còn được vinh danh là một trong 250 người có đóng góp nhiều nhất cho nhân loại.

Xem Thêm Thông Tin Tự Luyện Cách Tư Duy ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Luyện Cách Tư Duy tại đây với giá

91.800 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Luyện Cách Tư Duy PDF

Tự Luyện Cách Tư Duy MOBI

Tự Luyện Cách Tư Duy Edward De Bono ebook

Tự Luyện Cách Tư Duy EPUB

Tự Luyện Cách Tư Duy full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Edward Debono
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

288

bìa mềm

300

Tư duy và trí thông minh hoàn toàn khác nhau. Nếu chúng ta so sánh trí thông minh với mã lực của một chiếc ô tô, thì tư duy chính là kỹ năng lái một chiếc ô tô. Nhiều người có trí thông minh siêu phàm nhưng tư duy kém và rơi vào “bẫy thông minh” của chính mình. Và nhiều người có chỉ số IQ thấp hơn lại phát triển các kỹ năng tư duy cấp cao.

Tư duy là một kỹ năng có thể học hỏi, thực hành và phát triển. Vậy làm cách nào để rèn luyện khả năng tư duy nhạy bén? Không có cách nào tốt hơn là lắng nghe và tiếp thu tư duy của nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới Edward de Bono.

Trong Đào tạo tâm trí của bạn, Edward Debono cung cấp một cái nhìn khoa học và sâu sắc về những gì tâm trí làm cho mọi người và cách bộ não của chúng ta hoạt động trong quá trình suy nghĩ. Từ đó, anh đưa ra mô hình năm bước để tư duy hiệu quả. Quá trình này bao gồm việc đánh giá các mục tiêu của bạn, đối chiếu thông tin có sẵn, xác định các lựa chọn khả thi, đưa ra quyết định và cuối cùng là biến ý tưởng thành hành động.

Edward de Bono đào sâu từng bước suy nghĩ, cung cấp các công cụ tư duy mạnh mẽ để đi sâu vào gốc rễ của mọi vấn đề. Ví dụ, tác giả Edward de Bono đưa ra cách xác định, xác định lại, mở rộng, thu nhỏ … để xác định đúng vấn đề cần giải quyết, nhằm mục đích xác định. Các bước cho Tư duy là Hành động, tác giả trình bày các bước thiết kế hành động, lập kế hoạch và khuếch đại hành động thông qua liên minh và hợp tác, dựa trên kết quả của bước tư duy ban đầu.

Nếu cuộc đời, hay sự nghiệp của bạn là cấp số nhân của việc ra quyết định và hành động, thì cuốn sách “Rèn luyện bản thân để suy nghĩ” chính là công cụ và phương pháp để bạn ra quyết định. Mục tiêu.

Hộp

Bằng tiến sĩ. Edward de Bono được biết đến là một tác giả và nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sáng tạo và mô hình hóa tư duy. Ông là tác giả của hơn 60 cuốn sách với hơn 40 ngôn ngữ.

Ngày nay, phương pháp tư duy của ông đang được truyền dạy trên khắp thế giới. Bao gồm phương pháp “6 Chiếc Nón Tư Duy”.

Vì những đóng góp của mình, Edward De Bono là chủ tịch của Hội nghị thượng đỉnh những người đoạt giải Nobel. Ngoài ra, ông còn được mệnh danh là một trong 250 người có nhiều đóng góp nhất cho nhân loại.


image
image
image

Giá đặc biệt
91.800 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *