Tư Duy Phi Đối Xứng Full PDF Đọc Online Ebook

Tư Duy Phi Đối Xứng được viết bởi tác giả Tông Nghị, Trương Văn Dược, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tư Duy Phi Đối Xứng được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tư Duy Phi Đối Xứng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Tông Nghị, Trương Văn Dược
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
440
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Phạm Hồng Yến

Tải Sách Tư Duy Phi Đối Xứng PDF

Tải sách Tư Duy Phi Đối Xứng PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tư Duy Phi Đối Xứng

Hình ảnh bìa sách Tư Duy Phi Đối Xứng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tư Duy Phi Đối Xứng

TƯ DUY ĐỐI XỨNG VÀ SỰ LỖI THỜI CỦA NÓ

Trong thời đại ngày nay, tư duy đối xứng đã không còn phù hợp nữa rồi. Nếu như bạn nghĩ nỗ lực mình bỏ ra chắc chắn sẽ được hoàn trả 100% thì hãy suy nghĩ lại, mọi thứ không phải lúc nào cũng bình đẳng và thứ ta bỏ ra chưa chắc đã tỉ lệ thuật với thứ ta thu về, bởi ngoài yếu tố chủ quan là con người, chúng ta sẽ gặp những yếu tố khách quan khó đoán định. Bởi vậy, thay vì cứ mãi nói kéo một tư duy đối xứng đã lỗi thời thì chúng ta cần phát triển cho mình một tư duy phi đối xứng.

VẬY TƯ DUY PHI ĐỐI XỨNG LÀ GÌ?

Nói một cách đơn giản, nó là sách lược cạnh tranh lấy tầm cao đánh tầm thấp, lấy đa chiều đánh một chiều, đột phá giới hạn của bản thân và đem ưu thế cho chính mình. Mỗi khi thời đại chuyển giao, cơ hội lội ngược dòng sẽ lại xuất hiện. Nếu muốn lội ngược dòng thành công, trước hết bạn phải ý thức được cơ hội đó, bởi thời đại luôn dành phần thưởng xứng đáng cho người đi trước.

Cuốn sách Tư Duy Phi Đối Xứng với 5 chương sẽ mang đến cho bạn nhưng kiến thức về mô hình tư duy phi đối xứng và áp dụng vào kinh doanh và cuộc sống.

Chương 1: Mô hình phi đối xứng:

Chương 2: Tư duy đầu tư

Chương 3: Tư duy chia sẻ

Chương 4: Tư duy diễn biến

Chương 5: Sáu năng lực của đời người

Qua từng chương, tác giả giải thích tư duy cạnh tranh phi đối xứng chính là thông qua những năng lực nền móng như năng lực giao tiếp, FQ (chỉ số thông minh tài chính), tính hiếu kì, sức tưởng tượng, năng lực học tập, năng lực chịu đựng thử thách… cộng thêm ba loại logic nội tại bao gồm: tư duy đầu tư, tư duy chia sẻ, tư duy diễn hóa, hình thành nên một cấu trúc có tính hệ thống. Trong sách có sử dụng nhiều câu chuyện và ví dụ kinh doanh của chính tác giả.

Cuốn sách này mang đến một suy nghĩ vô cùng thiết thực: Tuân theo quy luật phát triển nhưng đồng thời phải có tư duy đột phá, không được bảo thủ. Tư Duy Phi Đối Xứng không phải sách dạy người ta đầu cơ, đi đường tắt. Tư duy phi đối xứng tạo nên chiến pháp phi đối xứng, đồng nghĩa với rủi ro lớn hơn, cần nhiều giải pháp tương ứng hơn, cần nỗ lực gấp bội so với người khác.

Về tác giả của cuốn sách:

Tông Nghị: CEO kiêm nhà sáng lập PHNIX – một trong những doanh nghiệp chuyển đổi từ mô hình công nghiệp truyền thống sang kinh doanh số thành công nhất Trung Quốc, lọt vào danh sách 100 nhân vật sáng tạo nhất giới kinh doanh Trung Quốc năm 2014.

Trương Văn Dược: chuyên viên nghiên cứu chiến lược, thiết kế mô hình kinh doanh, cải thiện cơ chế quản lí và khích lệ với 17 năm kinh nghiệm.

Xem Thêm Thông Tin Tư Duy Phi Đối Xứng ở đâu

Bạn có thể mua sách Tư Duy Phi Đối Xứng tại đây với giá

81.000 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tư Duy Phi Đối Xứng PDF

Tư Duy Phi Đối Xứng MOBI

Tư Duy Phi Đối Xứng Tông Nghị, Trương Văn Dược ebook

Tư Duy Phi Đối Xứng EPUB

Tư Duy Phi Đối Xứng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tống Nghi, Zhang Wenduo
Báo Thanh niên

Năm 2020

440

bìa mềm

450

Người hâm mộ Hongyan

Tư duy đối xứng và sự lỗi thời của nó

Trong thời đại ngày nay, tư duy đối xứng không còn quan trọng nữa. Nếu bạn cho rằng công sức mình bỏ ra chắc chắn sẽ được đền đáp 100% thì hãy nghĩ lại, không phải lúc nào mọi thứ cũng đều, những gì chúng ta bỏ ra chưa chắc đã tỷ lệ thuận với những gì chúng ta nhận được, bởi ngoài yếu tố chủ quan của con người, chúng ta còn gặp phải những yếu tố khách quan khó lường. Vì vậy, thay vì liên tục nói rằng tư duy bất đối xứng đã lỗi thời, chúng ta cần phát triển tư duy bất đối xứng của riêng mình.

Tư duy bất đối xứng là gì?

Nói một cách đơn giản, đó là một chiến lược cạnh tranh cao thấp, chiến đấu nhiều bên một mình, vượt qua giới hạn của bản thân và cho phép bản thân chiếm thế thượng phong. Mỗi khi thời đại thay đổi, cơ hội đi ngược lại hiện tại lại xuất hiện. Để lội ngược dòng thành công, trước hết bạn phải nhận ra cơ hội này, bởi thời thế luôn dành phần thưởng xứng đáng cho những người đi trước.

Tư duy bất đối xứng là cuốn sách gồm 5 chương sẽ mang đến cho bạn những kiến ​​thức về mô hình tư duy bất đối xứng và cách chúng ứng dụng vào kinh doanh và cuộc sống.

Chương 1: Mô hình hóa không đối xứng:

Chương 2: Tư duy đầu tư

Chương 3: Chia sẻ ý tưởng

Chương 4: Tư duy tiến hóa

Chương 5: Sáu lực lượng của cuộc sống con người

Qua mỗi chương, tác giả giải thích rằng tư duy cạnh tranh bất đối xứng dựa trên những khả năng cơ bản như khả năng giao tiếp, FQ (chỉ số thông minh tài chính), sự tò mò, trí tưởng tượng, năng lực học hỏi và khả năng chịu đựng thách thức, cộng với ba logic nội tại, bao gồm: tư duy, tư duy chia sẻ, tư duy tiến hóa, hình thành cấu trúc hệ thống. Cuốn sách này sử dụng nhiều câu chuyện và trường hợp kinh doanh của chính tác giả.

Cuốn sách này mang đến một ý tưởng rất thực tế: tuân theo quy luật phát triển nhưng đồng thời phải có tư duy đột phá, không bảo thủ. Tư duy bất đối xứng không phải là cuốn sách dạy mọi người suy đoán và đi đường tắt. Tư duy bất đối xứng tạo ra một chiến lược không đối xứng, có nghĩa là rủi ro lớn hơn, nhiều giải pháp tương ứng hơn và nỗ lực gấp đôi so với những người khác.

Về tác giả của cuốn sách này:

Tong Yi: Giám đốc điều hành và người sáng lập PHNIX – một trong những công ty thành công nhất trong việc chuyển đổi từ mô hình công nghiệp truyền thống sang doanh nghiệp kỹ thuật số. Năm 2014, anh được lọt vào danh sách 100 người sáng tạo nhất trong giới kinh doanh Trung Quốc.

Trương Văn Được: Chuyên gia nghiên cứu chiến lược, thiết kế mô hình kinh doanh, cải tiến quản lý và tạo động lực với 17 năm kinh nghiệm.


image
image
image

Giá đặc biệt
81,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *