Tự Chủ Hơn Quyến Rũ Hơn Full PDF Đọc Online Ebook

Tự Chủ Hơn Quyến Rũ Hơn được viết bởi tác giả Trần Lam, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tự Chủ Hơn Quyến Rũ Hơn được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tự Chủ Hơn Quyến Rũ Hơn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Trần Lam
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
308
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Mèo Béo

Download ebook Tự Chủ Hơn Quyến Rũ Hơn PDF

Tải sách Tự Chủ Hơn Quyến Rũ Hơn PDF ngay tại đây

Review sách Tự Chủ Hơn Quyến Rũ Hơn

Hình ảnh bìa sách Tự Chủ Hơn Quyến Rũ Hơn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tự Chủ Hơn Quyến Rũ Hơn

Chúng ta đang sống ở thế kỷ 21, thế nhưng thứ chúng ta nhìn thấy mỗi ngày không chỉ là sự phát triển kinh tế, sự bùng nổ của khoa học kỹ thuật mà còn là sự mất cân bằng giới tính và những bất bình đẳng mà nữ giới phải chịu đựng trong suốt nhiều năm qua.

Xã hội tuy hiện đại, cởi mở nhưng vẫn luôn tồn tại những mối nguy hiểm, rủi ro đối với nữ giới. Ngay từ khi còn là một đứa trẻ sơ sinh, xã hội đã mang đến rất nhiều trở ngại đối với phái nữ. Quan niệm trọng nam khinh nữ, những khó khăn trên con đường học vấn, những quấy nhiễu và coi thường trên con đường công danh, quyền lợi bất bình đẳng trong quan hệ hôn nhân gia đình… Truyền thống văn hóa, hủ tục lạc hậu vẫn còn tồn tại ở rất nhiều nơi khiến cho cuộc đời của mỗi người phụ nữ luôn đầy ắp những thách thức và chông gai, nếu như không can đảm đối diện và học cách tự chủ, nữ giới sẽ không thể nào có được tự do thực sự và được toàn quyền quyết định cuộc sống của chính mình.

Chỉ khi được nhận thức, được cởi bỏ thì phụ nữ mới có thể đón nhận bình đẳng và tự do thực sự. Trực tiếp đối diện với thế giới mới có thể đối diện với bản thân. Đây cũng là một bước quan trọng trong quá trình phát triển bản thân.

Trần Lan đã dùng ngòi bút sắc bén của mình để bắt lấy chân tướng của cuộc đời ẩn giấu dưới lớp mặt nạ giả dối và kêu gọi mọi người dũng cảm đối mặt.

“Tự chủ hơn, quyến rũ hơn” thẳng thắn phơi bày sự thật về cuộc đời người phụ nữ ở rất nhiều quốc gia trên thế giới này không phải để khiến nữ giới sợ hãi, mà để họ nhận thức được rằng: “Trên thế giới chỉ có một dạng sống tốt, đó chính là biết mình là ai, biết mình muốn gì và cố gắng vì điều gì, biết phải làm sao để tạo ra một cuộc sống mới cho chính mình.”

Thông tin tác giả:

Trần Lam, biên kịch, biên tập viên truyền hình, người sáng lập “Ngôi nhà nhỏ hy vọng” – một tổ chức hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em lang thang cơ nhỡ và bị bạo hành ở khắp các vùng quê Trung Quốc.

Bà là tác giả của nhiều tác phẩm nổi tiếng được công chúng Trung Quốc đón nhận. Khác với rất nhiều tác phẩm mang danh nữ giới khác trên thị trường, Tự chủ hơn, quyến rũ hơn của Trần Lan “nói ít hiểu nhiều”, đặt mình vào hoàn cảnh của người khác, xem xét trên góc độ của nữ giới nói chung, bắt mạch cho cuộc đời của phụ nữ, nói sâu và rõ về căn nguyên và cách thức ảnh hưởng đến số phận của phụ nữ, đồng thời đưa ra những phương pháp hướng dẫn thực tế và có thể thực hiện được. Cô có thể khiến người đọc hiểu sâu biết rộng về số phận của phụ nữ, đồng thời dựa trên giới tính và đặc điểm của bản thân để tiến hành nhận thức vị trí của chính mình, hướng dẫn bản thân sống một cuộc sống phù hợp với ý muốn của mình hơn, hay nói cách khác là “có được một cuộc đời do chính mình làm chủ”.

Trần Lan không chỉ đơn thuần kể về nữ quyền nên làm thế nào để đánh bại nam quyền, cô đứng trên lập trường của nữ giới, nhìn từ góc độ và quyền lợi của nữ giới, lấy trục thời gian là một đời của phụ nữ để thủ thỉ với bạn cách đối phó với những vấn đề có thể sẽ gặp phải trong cuộc đời của một người phụ nữ. Nội dung sâu sắc, lời lẽ đơn giản, dễ hiểu, người đọc sẽ có cảm giác như chính mình được trải nghiệm và tỉnh ngộ.

Một số trích dẫn hay:

_ “Những vì sao rải khắp bầu trời là những cơ hội mới, nhưng cũng là đôi mắt mà con người trong tương lai đang nhìn.”

_ Phụ nữ nên có quyền được tự do tránh xa nỗi sợ hãi, tự do hưởng nền giáo dục, tự do theo đuổi hạnh phúc, tự do lên án sự lợi dụng và bóc lột. Phụ nữ nên hưởng những quyền lợi của một con người chứ không phải là trở thành một món đồ bị vắt kiệt, bị bóc lột.

_ Trên thế giới chỉ có một dạng sống tốt, đó chính là bạn biết mình là ai, biết mình muốn gì và cố gắng vì điều gì, biết phải làm sao để tạo ra một cuộc sống mới cho chính mình.

_ Bồ câu trắng phải bay qua bao biển khơi mới có thể nghỉ lại trên bãi cát? Một cô gái có thể trưởng thành một cách bình yên phải vượt qua bao nhiêu mối nguy quấy rối và những kẻ xâm hại tình dục?

_ Trái tim là khởi nguồn của mọi thứ, thế nên bạn phải bảo vệ thật tốt trái tim của chính mình.

Mua sách Tự Chủ Hơn Quyến Rũ Hơn ở đâu

Bạn có thể mua sách Tự Chủ Hơn Quyến Rũ Hơn tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tự Chủ Hơn Quyến Rũ Hơn PDF

Tự Chủ Hơn Quyến Rũ Hơn MOBI

Tự Chủ Hơn Quyến Rũ Hơn Trần Lam ebook

Tự Chủ Hơn Quyến Rũ Hơn EPUB

Tự Chủ Hơn Quyến Rũ Hơn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chen Lin
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

308

bìa mềm

320

mèo béo

Chúng ta đang sống trong thế kỷ 21, nhưng những gì chúng ta nhìn thấy hàng ngày không chỉ là sự tăng trưởng của nền kinh tế, sự bùng nổ của công nghệ mà còn là sự mất cân bằng giới và bất bình đẳng mà chúng ta phải đối mặt, nỗi khổ của phụ nữ trong những năm qua.

Dù xã hội hiện đại, cởi mở nhưng đối với phụ nữ luôn tiềm ẩn những nguy hiểm và rủi ro. Xã hội đã tạo ra rất nhiều trở ngại cho phụ nữ từ khi cô ấy còn là một đứa bé. Quan niệm trọng nam khinh nữ, khó khăn trên con đường học vấn, bị khinh rẻ trên đường danh lợi, quyền bất bình đẳng trong quan hệ hôn nhân và gia đình … Ở nhiều nơi vẫn còn tồn tại những phong tục tập quán lạc hậu. , khiến cuộc sống của mỗi người phụ nữ luôn đầy rẫy những khó khăn thử thách, chông gai, nếu không dũng cảm đối mặt và học cách tự lập, người phụ nữ không thể thực sự có tự do và không thể làm chủ được cuộc đời mình.

Chỉ khi nó được nhận ra và loại bỏ thì phụ nữ mới có thể đạt được bình đẳng và tự do thực sự. Đối mặt trực tiếp với thế giới, bạn chỉ có thể đối mặt với chính mình. Đây cũng là một bước quan trọng trong quá trình phát triển cá nhân.

Chen Lan đã dùng ngòi bút sắc bén để ghi lại sự thật cuộc đời ẩn dưới những chiếc mặt nạ giả dối, đồng thời kêu gọi mọi người dũng cảm đối mặt với nó.

“Tự chủ hơn, lôi cuốn hơn” Thẳng thắn vạch trần sự thật về cuộc sống của phụ nữ nhiều nước trên thế giới, không phải để làm phụ nữ sợ hãi mà để họ nhận ra: “Chỉ có một cách sống tốt trên đời, đó là biết mình là ai, biết mình là ai.” những gì bạn muốn và làm việc chăm chỉ, Biết cách tạo ra một cuộc sống mới cho chính mình. “

thông tin tác giả:

Chen Lin, nhà biên kịch, biên tập viên truyền hình, đồng thời là người sáng lập Ngôi nhà nhỏ hy vọng – một tổ chức hỗ trợ và giúp đỡ trẻ mồ côi, cơ nhỡ, trẻ lang thang, cơ nhỡ và trẻ khuyết tật. Bạo lực ở nông thôn Trung Quốc.

Cô đã tạo ra nhiều tác phẩm nổi tiếng được đông đảo công chúng Trung Quốc yêu thích. Không giống như nhiều tác phẩm nữ khác trên thị trường, Tự chủ hơn, lôi cuốn hơn của Trần Lan “Nói ít, hiểu nhiều”, đặt mình vào hoàn cảnh của người khác, xem xét từ góc độ chung của phụ nữ, nắm bắt nhịp sống của phụ nữ, nói chuyện sâu sắc và rõ ràng về nguyên nhân và cách thức ảnh hưởng đến cuộc sống của phụ nữ . số phận của phụ nữ và cung cấp các hướng dẫn thiết thực. Cô giúp người đọc hiểu sâu hơn về số phận của người phụ nữ, đồng thời theo giới tính và đặc điểm của họ, nhận ra vị trí của bản thân và hướng họ sống một cuộc sống phù hợp với mình. “Hãy có một cuộc sống trong tầm kiểm soát của riêng bạn”.

Chen Lan không chỉ đơn giản nói về cách nữ quyền đánh bại quyền lực nam giới, mà đứng trên quan điểm của phụ nữ, đứng về quan điểm và quyền của phụ nữ, coi dòng thời gian là cuộc đời của phụ nữ, và cho bạn biết cách đối phó với những vấn đề có thể nảy sinh trong một người phụ nữ trong cuộc sống. Nội dung sâu sắc, ngôn từ giản dị, dễ hiểu khiến người đọc như đắm chìm vào khung cảnh.

Một số câu nói hay:

“Các ngôi sao trên bầu trời là cơ hội mới và là con mắt của con người tương lai.”

Phụ nữ xứng đáng được tự do khỏi sợ hãi, tự do được giáo dục, tự do theo đuổi hạnh phúc, tự do không bị bóc lột và bóc lột. Phụ nữ nên được hưởng quyền làm người, không bị loại trừ và bóc lột.

_ Chỉ có một cuộc sống tốt đẹp trên đời, và đó là khi bạn biết mình là ai, biết mình muốn gì, đấu tranh cho nó và biết cách tạo ra một cuộc sống mới cho chính mình.

_ Chim bồ câu trắng có phải bay qua biển để ở lại bãi biển không? Một cô gái phải vượt qua bao nhiêu hiểm nguy bị quấy rối và lạm dụng để được lớn lên bình yên?

_Trái tim là cội nguồn của vạn vật, vì vậy hãy nhớ bảo vệ trái tim của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
105.780 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *