Trong Vô Tận Full PDF Đọc Online Ebook

Trong Vô Tận được viết bởi tác giả Vĩnh Quyền, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trong Vô Tận được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Trong Vô Tận PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Vĩnh Quyền
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
246
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Trong Vô Tận PDF

Tải sách Trong Vô Tận PDF ngay tại đây

Review sách Trong Vô Tận

Hình ảnh bìa sách Trong Vô Tận

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trong Vô Tận

Câu chuyện bắt đầu từ một thanh niên Việt sống nhiều năm trên đất Mỹ thu thập tư liệu viết luận văn thạc sĩ “Nước Đại Nam – một cường quốc Đông Á”. Rồi một ngày anh đột ngột biết anh có người cha sống một mình ở Huế và ông đang hôn mê sâu. Anh về bên cha, mười ngày sau ông qua đời. Trong thời gian đó cha anh tỉnh lại một lần duy nhất, với cái nhìn và cái nắm tay con trai, kết nối đầu tiên cũng là cuối cùng. Và thế là đủ. Mười ngày chăm sóc cha giữa biệt phủ hoang vắng của gia tộc, khám phá những tủ sách cổ kính, “trò chuyện” với người cha, một tiến sĩ dân tộc học, qua các ghi chép tản mạn tìm thấy trong laptop của ông, người con lần tìm về nguồn cội… Hành trình nhân vật tự hàn gắn đứt gãy để kết nối quá khứ vô tận của dân tộc là chủ đề của tiểu thuyết.

Bằng thủ pháp liên văn bản, rất nhiều mảnh ghép vừa mang tính độc lập vừa tạo được sự gắn kết với toàn cục. Vụ cảm tử quân triều đình Huế xâm nhập tòa khâm sứ Pháp tìm hủy văn bản điều ước bất lợi trước khi nó được đưa về Paris mở ra cái nhìn bi tráng về chiến tranh Việt-Pháp. Hình ảnh cô đào nhỏ Bắc kỳ ôm cây đàn đáy theo đoàn di cư vào Nam tìm cha đủ soi rọi cả cuộc phân cắt đất nước sau hiệp định Geneve. Thiên phóng sự truyền hình của một nhà báo trẻ lập tức đưa người đọc vào điểm nóng thời sự Biển Đông, cuộc khởi nghĩa Duy Tân…

Mua sách Trong Vô Tận ở đâu

Bạn có thể mua sách Trong Vô Tận tại đây với giá

63.750 đ
(Cập nhật ngày 28/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trong Vô Tận PDF

Trong Vô Tận MOBI

Trong Vô Tận Vĩnh Quyền ebook

Trong Vô Tận EPUB

Trong Vô Tận full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Yongquan
Báo Thanh niên

2019

246

bìa mềm

250

Câu chuyện bắt đầu khi một bạn trẻ Việt Nam nhiều năm sinh sống tại Hoa Kỳ thu thập thông tin cho luận văn thạc sĩ “Đất Nước Nam Cực – Một Cường Quốc ở Đông Á”. Một ngày nọ, anh bất ngờ biết tin anh có một người cha sống một mình ở Huế, và ông bị hôn mê sâu. Anh trở về với cha mình, người đã mất sau đó mười ngày. Trong thời gian đó, cha anh chỉ tỉnh lại một lần, ông đã liếc nhìn và nắm lấy tay con trai mình để tiếp xúc lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng. Thế là đủ rồi. Chăm sóc cha trong ngôi biệt thự hoang mười ngày, khám phá tủ sách cổ, “trò chuyện” với cha là tiến sĩ dân tộc học, qua những dòng ghi chú trên máy tính xách tay, con trai tìm về cội nguồn … kết nối quá khứ bất tận của dân tộc là chủ đề của tiểu thuyết.

Thông qua cách tiếp cận liên văn bản, nhiều phần của câu đố vừa độc lập vừa gắn kết với tổng thể. Quân triều đình Huế đã tự sát bằng cách đột nhập vào tòa đại sứ Pháp để phá vỡ văn bản bất lợi của hiệp ước trước khi đưa về Paris, mở ra cảnh tang thương của cuộc chiến tranh Việt – Pháp. Hình ảnh chàng ca sĩ trẻ miền Bắc cầm đàn nguyệt Nam tiến tìm cha đủ để soi sáng sự chia cắt của cả đất nước sau Hiệp định Genève. Phóng sự truyền hình của một phóng viên trẻ ngay lập tức đưa độc giả đến với những thông tin nóng hổi trên biển Hoa Đông, cuộc khởi nghĩa khôi phục …


image
image
image

Giá đặc biệt
63.750 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *