Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H (Tái Bản 2021) Full PDF Đọc Online Ebook

Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H () được viết bởi tác giả Jancis Robinson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Jancis Robinson
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H () PDF

Tải sách Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H () PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H ()

Hình ảnh bìa sách Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H ()

Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H ()

Giới thưởng thức vang sành điệu trên thế giới hẳn không ai không biết đến tên tuổi của Jancis Robinson. Bà đã là người đầu tiên không sinh trưởng tại các vùng rượu vang truyền thống trở thành Master of Wine – danh hiệu uy tín nhất trong ngành rượu vang. Năm 2003, Jancis được nhận giải thưởng OBE cao quí của Nữ Hoàng Anh và hiện nay bà đang là người tư vấn cho hầm rượu vang của Nữ Hoàng. Bà thường xuyên được bầu chọn là nhà phê bình rượu vang có tầm ảnh hưởng nhất trên thế giới trong các cuộc bầu chọn quốc tế.

“Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H” là cuốn sách mới nhất của Jancis Robinson, cuốn sách lần đầu được xuất bản vào năm 2016 và ngay lập tức thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu và giới chuyên môn trên toàn thế giới.Cuốn sách đã được dịch ra 16 thứ tiếng và xuất bản tại gần 30 quốc gia. Đây là lần đầu tiên một cuốn sách rượu vang của tác giả nổi tiếng thế giới được giới thiệu tới người hâm mộ rượu vang Việt Nam.

Bằng cách tiếp cận thông minh, tập trung vào những vấn đề cốt yếu của việc thưởng thức và lựa chọn rượu vang, cùng lối viết hóm hỉnh và sắc sảo, Jancis Robinson đã mở cánh cửa thế giới rượu vang đầy bí ẩn và cuốn hút cho những người bắt đầu say mê rượu vang, và ngay cả những người thưởng thức vang sành sỏi cũng có thể tìm thấy những góc nhìn thú vị trong cuốn sách này.

Một cuốn sách dành cho những người yêu vang được viết một cách lôi cuốn và dễ đọc. Gấp cuốn sách lại, bạn có thể tự tin bước vào những hầm rượu vang đầy bí ẩn và mê hoặc để chọn đúng chai rượu bạn muốn, hay gọi những ly vang để kết hợp hoàn hảo với đồ ăn bạn đang thưởng thức trong nhà hàng.

Điều quan trọng hơn cả, cuốn sách sẽ giúp bạn bước vào một hành trình khám phá và trải nghiệm với rượu vang đầy thú vị và mê đắm, giúp cho những người uống vang trở thành những người thưởng thức lịch lãm và sành điệu. Một cuốn sách mà những ai yêu vang, quan tâm đến vang và sành vang nhất định phải có bên mình. Nhà văn Robert Stevenson nói rằng “Rượu vang là bài thơ được cất giấu trong chai”, và cuốn sách này sẽ đánh thức các giác quan trong bạn để cảm nhận những vần thơ mỗi khi thưởng thức vang.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về rượu vang, những câu chuyện về rượu vang thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Xem Thêm Thông Tin Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H () ở đâu

Bạn có thể mua sách Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H () tại đây với giá

164.430 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H () PDF

Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H () MOBI

Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H () Jancis Robinson ebook

Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H () EPUB

Trở Thành Chuyên Gia Rượu Vang Trong 24H () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jesse Robinson
bìa mềm

Năm 2021

176

200

Trở thành chuyên gia rượu vang 24 giờ (Reissue 2021)

Cái tên Jancis Robinson có lẽ không mấy ai sành rượu trên thế giới. Bà là người đầu tiên không sinh ra ở vùng rượu truyền thống trở thành Nghệ nhân nấu rượu – danh hiệu cao quý nhất trong ngành rượu. Jancis đã nhận được Giải thưởng OBE danh giá của Nữ hoàng vào năm 2003 và hiện đang là cố vấn cho The Queen’s Cellars. Bà thường xuyên được bình chọn là nhà phê bình rượu có ảnh hưởng nhất thế giới trong các cuộc bầu chọn quốc tế.

24 giờ để trở thành chuyên gia rượu vanglà cuốn sách mới nhất của Jancis Robinson, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2016 và ngay lập tức thu hút sự chú ý của những người đam mê và chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Cuốn sách đã được dịch ra 16 thứ tiếng và xuất bản ở gần 30 quốc gia. Đây là lần đầu tiên một cuốn sách về rượu của một tác giả nổi tiếng thế giới được giới thiệu đến người yêu rượu Việt Nam.

Với cách tiếp cận thông minh, tập trung vào những yếu tố cần thiết của việc nếm và lựa chọn, cùng phong cách viết dí dỏm và sắc sảo, Jancis Robinson mở ra cánh cửa đến với thế giới rượu vang bí ẩn và hấp dẫn. Cuốn sách này.

Một cuốn sách dành cho những người yêu thích rượu vang, được viết đẹp và dễ đọc. Khi cuốn sách khép lại, bạn có thể tự tin bước vào hầm rượu huyền bí và quyến rũ, chọn đúng chai rượu bạn muốn hoặc gọi một vài ly để kết hợp hoàn hảo với món ăn bạn đang thưởng thức tại nhà hàng. .

Quan trọng hơn hết, cuốn sách này sẽ giúp bạn bước vào hành trình khám phá và trải nghiệm rượu vang đầy nhiệt huyết và đam mê, giúp những người yêu rượu trở thành những người sành sỏi và sành điệu. Một cuốn sách cần có cho những người yêu rượu, quan tâm đến rượu vang và những người sành rượu. Tác giả Robert Stevenson đã nói “rượu là bài thơ giấu trong chai” và cuốn sách này sẽ đánh thức các giác quan của bạn và khiến bạn cảm thấy thi vị mỗi khi thưởng thức rượu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về rượu vang, những câu chuyện về rượu vang, thì cuốn sách này là dành cho bạn.


image
image

Giá đặc biệt
164.430 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *