Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Phút (Tái Bản 2020) Full PDF Đọc Online Ebook

Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Phút () được viết bởi tác giả Nguyễn Thị Diễm Hương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Phút () được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Phút () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Nguyễn Thị Diễm Hương
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
316
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Phút () PDF

Tải sách Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Phút () PDF ngay tại đây

Review sách Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Phút ()

Hình ảnh bìa sách Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Phút ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Phút ()

Cạnh tranh trong xã hội hiện nay ngày càng khốc liệt, mỗi cá nhân đều khao khát được thành công và tỏa sáng trong sự nghiệp, có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn. Trên con đường đi tới thành công, có những người luôn gặp trở ngại, không đạt được thành công và không được ai biết đến trong suốt cuộc đời; có người lại như cá gặp nước, cuộc sống luôn thuận buồm xuôi gió.

Tập sách này sẽ trình bày chi tiết và đi sâu phân tích từ nhiều hướng, nhiều góc độ về mọi vấn đề nan giải mà chúng ta sẽ gặp phải trong xã hội. Hi vọng cuốn sách này có thể giúp bạn tránh xa những con đường lầm lạc và trở thành cánh tay đắc lực để dẫn bạn đi tới thành công.

Tính ứng dụng cao là đặc điểm nổi trội của cuốn sách này. Chúng tôi không đưa ra những giáo lý cứng nhắc, mà chỉ đưa ra những phương pháp cụ thể để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, tuyệt đối không nói qua loa. Một ưu điểm nữa của cuốn sách này là cách diễn đạt dễ hiểu, các vấn đề đưa ra đều có nội dung sâu sắc, cách trình bày đơn giản, ngôn ngữ ngắn gọn, súc tích và sinh động; đồng thời, ta cũng sẽ bắt gặp nhiều điều mới lạ trong những thứ vốn tưởng như bình thường. Cuốn sách này cũng đã thu thập và đưa ra vô số dẫn chứng điển hình của nhiều nhân vật nổi tiếng từ xưa đến nay (cả trong nước và ngoài nước). Hy vọng đây chính là cẩm nang ứng xử cần thiết cho những ai khao khát thành công.

Mua sách Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Phút () ở đâu

Bạn có thể mua sách Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Phút () tại đây với giá

72.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Phút () PDF

Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Phút () MOBI

Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Phút () Nguyễn Thị Diễm Hương ebook

Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Phút () EPUB

Trở Thành Chuyên Gia Giao Tiếp Chỉ Trong 3 Phút () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Thị Dian Hương
NXB Dân San

Năm 2020

316

bìa mềm

400

Trong xã hội ngày càng cạnh tranh như hiện nay, ai cũng mong muốn có một sự nghiệp thành công, tỏa sáng và sống một cuộc sống hạnh phúc. Trên con đường thành công luôn có người gặp trắc trở, không thành công, suốt đời vẫn là ẩn số, có người như cá gặp nước, cuộc đời luôn thuận buồm xuôi gió.

Cuốn sách này sẽ phân tích chi tiết tất cả những tình huống khó xử mà chúng ta sẽ phải đối mặt trong xã hội từ nhiều hướng và góc nhìn. Tôi hy vọng cuốn sách này có thể giúp bạn tránh xa con đường sai lầm và trở thành cánh tay đắc lực dẫn đường cho bạn đến với thành công.

Tính ứng dụng cao là đặc điểm nổi bật của cuốn sách này. Chúng tôi không đưa ra những lời dạy cứng nhắc, chỉ đưa ra những giải pháp cụ thể cho những vấn đề trong cuộc sống, không cường điệu. Một ưu điểm nữa của cuốn sách này là cách trình bày dễ hiểu, nội dung sâu sắc, lời giới thiệu đơn giản, ngôn ngữ cô đọng, súc tích, sinh động, đồng thời ta sẽ bắt gặp nhiều điều mới mẻ trong những điều tưởng chừng như rất bình thường. . Cuốn sách còn sưu tầm và đưa ra vô số tấm gương tiêu biểu của nhiều danh nhân từ xưa đến nay (cả trong và ngoài nước). Hy vọng rằng đây là một cẩm nang cơ bản cho những ai khao khát thành công.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
72,000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *