Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? Full PDF Đọc Online Ebook

Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? được viết bởi tác giả Chu Đình Tới, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Chu Đình Tới
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
212
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? PDF

Tải sách Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào?

Hình ảnh bìa sách Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào?

Xuất phát điểm là học sinh nông thôn, điều kiện học ngoại ngữ không có. Nhưng tác giả không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức để hiện thực hóa giấc mơ du học của chính mình. Cũng như cố gắng phấn đấu để sự nghiệp nghiên cứu của bản thân ngày càng hữu ích hơn và ngày càng tốt hơn.

Cuốn sách viết về hành trình gian nan của chính tác giả để chinh phục các học bổng ở nhiều nước khác nhau, cũng như quá trình thay đổi bản thân, thích nghi được với mọi hoàn cảnh, môi trường, văn hóa khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản…

Nhận định:

“Cuốn sách chia sẻ những kinh nghiệm rất quý báu và chân thành của tác giả về quá trình phấn đấu học tập của bản thân, với mong muốn khích lệ những bạn trẻ có hoài bão, ước mơ du học. Cuốn sách đã truyền cảm hứng cho người đọc tin rằng với sự nỗ lực không ngừng, bạn có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống để biến ước mơ thành sự thật!”

(Thạc sĩ Ngô Minh Hà – Giảng viên Khoa Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam)

“Khi đọc xong quyển sách này, tôi đã khóc vì thấy được một phần cuộc sống du học của mình trong đó. May mắn tôi đã có thời gian ngắn nghiên cứu cùng tác giả, anh là một người anh, một người bạn cùng chia sẻ bao vui buồn ở xứ sở Kim Chi này. Tác giả là người cầu tiến và đầy trải nghiệm nên tôi tin rằng cuốn sách này có rất nhiều thông tin hữu ích, không chỉ thông tin học bổng mà còn những chia sẻ về cuộc sống của một nghiên cứu sinh ở châu Á cũng như châu Âu. Tôi hy vọng qua cuốn sách, các bạn trẻ sẽ tìm cho mình một hướng đi tốt trong tương lai. Chúc các bạn thành công!”

(Tiến sĩ Trần Giang Vũ Vi – Nghiên cứu sau tiến sĩ (Postdoc) tại Đại học Ulsan, Hàn Quốc; Từng học tiến sĩ tại Đại học Ulsan bằng học bổng BK21 của chính phủ Hàn, và học bổng của trường Đại học)

Xem Thêm Thông Tin Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? ở đâu

Bạn có thể mua sách Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? PDF

Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? MOBI

Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? Chu Đình Tới ebook

Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? EPUB

Tôi Đã Đi Du Học Bằng Học Bổng Như Thế Nào? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zhu Dingtai
Báo chí thế giới

2019

212

bìa mềm

220

Xuất phát điểm là học sinh nông thôn không có điều kiện học ngoại ngữ. Tuy nhiên, để hiện thực hóa ước mơ du học, tác giả không ngừng nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến ​​thức. Cũng như phấn đấu để sự nghiệp nghiên cứu của mình ngày càng hữu ích và tốt đẹp hơn.

Cuốn sách này kể lại hành trình tìm học bổng đầy gian khổ của chính tác giả tại các quốc gia khác nhau, cũng như quá trình thay đổi bản thân và thích nghi với nhiều môi trường, môi trường và nền văn hóa khác nhau như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản.

xác nhận:

“Cuốn sách này chia sẻ kinh nghiệm vô giá và chân thành của tác giả về quá trình học tập của bản thân, đồng thời hy vọng sẽ khuyến khích những bạn trẻ có hoài bão và ước mơ đi du học. Cuốn sách này thuyết phục người đọc rằng chỉ cần nỗ lực không ngừng, bạn có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và thử thách Làm cho những giấc mơ của bạn thành hiện thực!”

(Thạc sĩ Ngô Minh Hà – Giảng viên Khoa Thú y, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam)

“Đọc xong cuốn sách này, tôi đã khóc vì nhìn thấy một phần cuộc sống du học của mình trong đó, may mà thời gian tìm hiểu của tôi với tác giả rất ngắn, anh là một người anh, một người trên đất Jinchi, những người bạn cùng chung chí hướng và khốn nạn. Tác giả là người cầu tiến và giàu kinh nghiệm nên mình tin rằng cuốn sách này có nhiều thông tin bổ ích, không chỉ là thông tin học bổng, mà còn là cuộc sống của nghiên cứu sinh ở Châu Á cũng như Châu Á và Châu Âu. Mong thông qua cuốn sách này, để các bạn trẻ tìm được hướng đi tốt cho mình trong tương lai.Chúc các bạn thành công! ”

(Tiến sĩ Trần Giang Vũ Vi – Nghiên cứu viên Sau Tiến sĩ (Nghiên cứu sinh Sau Tiến sĩ), Đại học Ulsan, Hàn Quốc; Tiến sĩ, Đại học Ulsan, đã giành được Học bổng BK21 của Chính phủ Hàn Quốc và Học bổng Đại học)


image
image
image

Giá đặc biệt
63.200 VND

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *