Toán Học – Chìa Khóa Vàng (Tái Bản 2018) Full PDF Đọc Online Ebook

Toán Học – Chìa Khóa Vàng () được viết bởi tác giả Từ văn Mạc – Trần thị Ái, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Toán Học – Chìa Khóa Vàng () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Toán Học – Chìa Khóa Vàng () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Từ văn Mạc – Trần thị Ái
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
183
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Toán Học – Chìa Khóa Vàng () PDF

Tải sách Toán Học – Chìa Khóa Vàng () PDF ngay tại đây

Review sách Toán Học – Chìa Khóa Vàng ()

Hình ảnh bìa sách Toán Học – Chìa Khóa Vàng ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Toán Học – Chìa Khóa Vàng ()

Được sưu tầm, biên soạn bởi những tác giả có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc, phát triển toàn diện cho con người, bộ sách Chìa khóa vàng ra đời như một cẩm nang bổ ích dành cho các bậc phụ huynh cũng như tài liệu quý báu cho các em học sinh để tự tin bước vào đời và làm chủ được tương lai của mình.

Bộ sách có nhiều lĩnh vực, phong phú và đầy đủ với cách viết ngắn gọn, rõ ràng, dễ tiếp nhận cũng như dễ thực hiện như ở lĩnh vực hóa học, toán học, vật lý, tâm lý, bộ óc vĩ đại trong khoa học, công nghệ sinh học, động vật, từ điển học sinh thanh lịch…Các kiến thức mang tính cơ bản, được minh họa bằng hình ảnh, qua đó chúng ta có thể hình dung một cách chân thực, nắm rõ và nắm chắc điều kiện cần khi bắt đầu ngồi trên ghế nhà trường. Các bậc phụ huynh từ đó có thể hướng cho các em khám phá khả năng của bản thân để phát huy tốt nhất, lựa chọn đúng đường đi theo sở thích và năng lực cá nhân.

Mua sách Toán Học – Chìa Khóa Vàng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Toán Học – Chìa Khóa Vàng () tại đây với giá

42.660 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Toán Học – Chìa Khóa Vàng () PDF

Toán Học – Chìa Khóa Vàng () MOBI

Toán Học – Chìa Khóa Vàng () Từ văn Mạc – Trần thị Ái ebook

Toán Học – Chìa Khóa Vàng () EPUB

Toán Học – Chìa Khóa Vàng () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Từ Văn Mặc – Trần Thị Ái
bìa mềm

2018

183

200

Bộ sách này được sưu tầm và sắp xếp bởi các tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc và phát triển con người toàn diện chìa khóa vàng Ngay từ khi ra đời, đây vừa là cẩm nang hữu ích cho các bậc phụ huynh, vừa là tài liệu vô giá để các em tự tin bước vào đời và làm chủ tương lai của mình.

Bộ sách gồm nhiều lĩnh vực, nội dung phong phú, đầy đủ, văn phong súc tích, trong sáng, dễ hiểu, dễ hiểu, bao gồm các lĩnh vực hóa học, toán học, vật lý, tâm lý học và các lĩnh vực khác, là những ông lớn trong lĩnh vực khoa học và Công nghệ. Công nghệ sinh học, động vật, từ điển học sinh đẹp… Những kiến ​​thức cơ bản, kèm theo tranh ảnh, lời văn cho chúng ta hình dung chân thực, hiểu rõ, nắm bắt được những điều kiện cần thiết khi bắt đầu ngồi trên ghế nhà trường. Cha mẹ có thể hướng dẫn con khám phá khả năng của mình, phát huy hết khả năng và lựa chọn con đường phù hợp dựa trên sở thích và năng lực cá nhân.

Giá đặc biệt
42.660 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *