Thuật Dụng Ngôn – Bí Kíp Giao Tiếp Đỉnh Cao Từ Jack Ma Full PDF Đọc Online Ebook

Thuật Dụng Ngôn – Bí Kíp Giao Tiếp Đỉnh Cao Từ Jack Ma được viết bởi tác giả Cố Gia, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thuật Dụng Ngôn – Bí Kíp Giao Tiếp Đỉnh Cao Từ Jack Ma được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Thuật Dụng Ngôn – Bí Kíp Giao Tiếp Đỉnh Cao Từ Jack Ma PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Cố Gia
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
224
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Huỳnh Tú Phương

Tải Sách Thuật Dụng Ngôn – Bí Kíp Giao Tiếp Đỉnh Cao Từ Jack Ma PDF

Tải sách Thuật Dụng Ngôn – Bí Kíp Giao Tiếp Đỉnh Cao Từ Jack Ma PDF ngay tại đây

Đánh giá sách Thuật Dụng Ngôn – Bí Kíp Giao Tiếp Đỉnh Cao Từ Jack Ma

Hình ảnh bìa sách Thuật Dụng Ngôn – Bí Kíp Giao Tiếp Đỉnh Cao Từ Jack Ma

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thuật Dụng Ngôn – Bí Kíp Giao Tiếp Đỉnh Cao Từ Jack Ma

Thuật Dụng Ngôn – Bí Kíp Giao Tiếp Đỉnh Cao Từ Jack Ma

GIAO TIẾP KHÔNG KHÓ, NHƯNG PHẢI BIẾT CÁCH

Bạn chỉ có 7s để gây ấn tượng với ai đó và vài phút để khiến họ chú ý vào điều bạn nói. Không dừng lại ở đó, bạn còn phải khiến họ bị thuyết phục bởi quan điểm bạn đưa ra. Chẳng đơn giản một chút nào. Bạn sẽ cần một bảng sơ đồ, một con đường rõ ràng để soi chiếu, và “Thuật dụng ngôn – Bí kíp giao tiếp đỉnh cao từ Jack Ma” sẽ cho bạn một bản đồ như thế.

Với 8 chương sách, 8 nghệ thuật sử dụng ngôn từ được liệt kê như: nghệ thuật xã giao, nghệ thuật phê bình, nghệ thuật đàm phán, bán hàng,… “Thuật dụng ngôn – Bí kíp giao tiếp đỉnh cao từ Jack Ma” sẽ:

Cung cấp cho bạn các bài học kĩ năng được tách ra thành từng hoàn cảnh, từng giai đoạn được sử dụng trong giao tiếp

Cho bạn lời khuyên thể hiện bản thân một cách đúng đắn cũng như mở rộng những mối quan hệ bền vững

Mang tới cho bạn những bài học về kinh doanh và cuộc sống từ những người đi trước.

Giúp bạn tự tin để nắm giữ chìa khóa của giao tiếp thành công.

Giao tiếp không phải là chuyện xa vời chỉ khi có dịp mới dùng đến. Giao tiếp là việc bạn cần làm ở mỗi nơi, mỗi ngày. Chưa chắc nói nhiều đã là hay hay nói ít đã là khôn ngoan.

“Khi cất giọng, phải khơi dậy hứng thú của người nghe ngay từ câu đầu tiên, không phải câu thứ hai, càng không phải câu thứ ba. Hãy nhớ, là câu đầu tiên! Câu đầu tiên!”

Việc nói đúng nơi đúng chỗ, nói sao cho thuyết phục luôn là một nghệ thuật chẳng những cần EQ cao, mà IQ cũng không hề kém, đó là bài học không dễ dàng nhưng “Thuật dụng ngôn – Bí kíp giao tiếp đỉnh cao từ Jack Ma” có thể giúp bạn chinh phục nghệ thuật ấy.

Từ những bài diễn thuyết, cuộc trò chuyện từ các nhân vật nổi tiếng như Jack Ma, Mạc Ngôn, Michael Faraday,… và các ví dụ dễ hiểu và trực quan khác, người đọc sẽ tìm được phương pháp giao tiếp hiệu quả nhất cho bản thân trong mọi tình huống.

Đừng quên, không phải chỉ đi làm, đi học thì mới cần giao tiếp, bạn cần giao tiếp ngay trong chính ngôi nhà của mình, mở cánh cửa ra, bạn sẽ cần giao tiếp ngay với thế giới ngoài kia. Học giao tiếp là bài học phải luôn luyện tập hàng ngày thì mới rèn luyện nhuần nhuyễn, và dù bạn đã học được rồi, thì vẫn cần nhắc nhở lại bản thân mỗi ngày. Đó là lí do mà bạn sẽ cần cuốn sách “Thuật dụng ngôn – Bí kíp giao tiếp đỉnh cao từ Jack Ma”, một cuốn sách sẽ gỡ rối cùng bạn khi gặp vấn đề về giao tiếp, một cuốn sách để nhắc nhớ bạn về cách giao tiếp thông minh.

Xem Thêm Thông Tin Thuật Dụng Ngôn – Bí Kíp Giao Tiếp Đỉnh Cao Từ Jack Ma ở đâu

Bạn có thể mua sách Thuật Dụng Ngôn – Bí Kíp Giao Tiếp Đỉnh Cao Từ Jack Ma tại đây với giá

80.040 đ
(Cập nhật ngày 16/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thuật Dụng Ngôn – Bí Kíp Giao Tiếp Đỉnh Cao Từ Jack Ma PDF

Thuật Dụng Ngôn – Bí Kíp Giao Tiếp Đỉnh Cao Từ Jack Ma MOBI

Thuật Dụng Ngôn – Bí Kíp Giao Tiếp Đỉnh Cao Từ Jack Ma Cố Gia ebook

Thuật Dụng Ngôn – Bí Kíp Giao Tiếp Đỉnh Cao Từ Jack Ma EPUB

Thuật Dụng Ngôn – Bí Kíp Giao Tiếp Đỉnh Cao Từ Jack Ma full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jia Jia
Báo chí thế giới

2022

224

bìa mềm

250

Huang Tufang

Châm ngôn – Mẹo giao tiếp hàng đầu của Jack Ma

Giao tiếp không khó, nhưng làm thế nào để biết

Bạn chỉ có 7 giây để gây ấn tượng với ai đó và vài phút để thu hút sự chú ý của họ vào những gì bạn nói. Hơn thế nữa, bạn phải thuyết phục họ về quan điểm của mình. Không đơn giản chút nào. Bạn sẽ cần một bản đồ, một con đường quan sát rõ ràng, và “Những Cụm từ Truyền thống – Kỹ năng Giao tiếp Hàng đầu của Jack Ma” sẽ cung cấp cho bạn một tấm bản đồ như vậy.

8 chương sách, liệt kê 8 loại nghệ thuật dùng chữ, như: nghệ thuật xã giao, nghệ thuật phản biện, nghệ thuật đàm phán, nghệ thuật bán hàng … Jack Ma sẽ:

Cung cấp cho bạn các bài học kỹ năng được chia thành các tình huống, với từng giai đoạn được sử dụng để giao tiếp

Lời khuyên cho bạn để thể hiện bản thân đúng cách và xây dựng mối quan hệ lâu dài

Mang đến cho bạn kinh nghiệm kinh doanh và cuộc sống của những người đi trước.

Mang đến cho bạn sự tự tin để nắm vững các chìa khóa để giao tiếp thành công.

Giao tiếp không chỉ nằm ngoài tầm với khi cơ hội được tận dụng. Giao tiếp là điều bạn cần làm hàng ngày ở mọi nơi. Không chắc nếu nói nhiều hay ít thì tốt hơn là khôn ngoan.

“Khi bạn cất giọng, bạn phải thu hút sự quan tâm của khán giả ở câu đầu tiên, chứ không phải câu thứ hai, thậm chí là thứ ba. Hãy nhớ rằng, đó là câu đầu tiên! Câu đầu tiên!”

Nói đúng, nói đúng, thuyết phục luôn là một nghệ thuật, không chỉ đòi hỏi trí tuệ cảm xúc cao mà IQ cũng không tồi, không phải hạng dễ mà “Kỹ năng ngoại ngữ – Bí quyết giao tiếp hàng đầu của Jack Ma” có thể giúp bạn chinh phục nghệ thuật đó.

Từ những bài giảng, cuộc trò chuyện với những nhân vật nổi tiếng như Jack Ma, Mộ Ngôn, Michael Faraday và những ví dụ trực quan, dễ hiểu khác, độc giả sẽ khám phá ra phương pháp giao tiếp hiệu quả nhất cho họ trong mọi tình huống.

Đừng quên, không phải chỉ ở nơi làm việc hay trường học mới cần giao tiếp, bạn cần giao tiếp trong chính ngôi nhà của mình, hãy mở cửa, bạn cần giao tiếp với thế giới bên ngoài ngay lập tức. Học giao tiếp là một khóa học, bạn phải luyện tập hàng ngày thì mới có thể thực hành thành thạo được, dù có học đi chăng nữa thì bạn vẫn cần phải nhắc nhở bản thân mỗi ngày. Đó là lý do bạn cần đến cuốn sách “Kỹ năng ngôn ngữ – Kỹ năng giao tiếp đỉnh cao của Jack Ma”, cuốn sách giúp bạn giải quyết vấn đề trong giao tiếp, một cuốn sách nhắc nhở bạn phải giao tiếp thông minh.

Giá đặc biệt
80.040 VND

Báo chí thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *