Thần Số Học Dễ Hiểu Full PDF Đọc Online Ebook

Thần Số Học Dễ Hiểu được viết bởi tác giả Alex Alpha, Nhóm Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Sach.info đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Thần Số Học Dễ Hiểu được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thần Số Học Dễ Hiểu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY
✅ Tác giả ✅ Alex Alpha, Nhóm Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
244
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Thần Số Học Dễ Hiểu PDF

Tải sách Thần Số Học Dễ Hiểu PDF ngay tại đây

Review sách Thần Số Học Dễ Hiểu

Hình ảnh bìa sách Thần Số Học Dễ Hiểu

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thần Số Học Dễ Hiểu

Chúng ta làm quen với các con số từ khi nào chúng ta đều không nhớ. Bởi vì sự tồn tại của các con số trong đời sống của chúng ta tự nhiên quá, tự nhiên như hơi thở nên chúng ta vẫn thở mà không ý thức rằng mình thở. Không phải đợi đến khi đi học chúng ta mới làm quen với các con số. Chỉ là khi đi học thì chúng ta làm quen với các kí tự con số. Và cho đến bây giờ, thậm chí đến cuối đời, có lẽ chúng ta vẫn chưa hiểu hết ý nghĩa các con số.

Các con số tồn tại, bởi vì nó cần thiết phải tồn tại. Nếu không có các con số thì nền văn minh của chúng ta không tồn tại. Nhưng con số cũng chẳng phải toán học, toán học chỉ là một môn học mô tả các con số. Các con số tồn tại và xuất hiện trước khi toán học ra đời. Nói cách khác, cho dù không có toán học thì vẫn có số. Có nhiều sự trùng hợp ngẫu nhiên trong đời sống về các con số. Có nhiều tôn giáo coi trọng những con số giống nhau. Vì sao? Có phải do các tôn giáo đặt ra bằng ý chí? Có lẽ không phải, mà các tôn giáo chỉ mô tả lại mà thôi, còn sự tồn tại và tính hợp lý của các con số là hoàn toàn tự nhiên. Nó vốn có, hằng có và tự có như vậy. Ở phương Đông chúng ta, từ ngàn xưa đã biết đến sự có mặt của số. Phương Đông tìm ra các khái niệm như Khí, Tượng, Lý, Số. Như Kinh Dịch là bộ kinh điển về triết lý vũ trụ của phương Đông cũng phát triển thành hai trường phái chính là: Nghĩa Lý và Tượng Số. Nền tảng của Dịch và Hà Đồ Lạc Thư có mối quan hệ chặt chẽ. Mà Hà Đồ và Lạc Thư là các bản đồ các con số. Trường phái Tượng Số nghiên cứu về Tượng và Số, tuân thủ nghiêm ngặt các quy luật số. Vũ trụ đối với trường phái Tượng Số có vẻ như đếm được. Chính vì có số, cho nên mới có thể dự đoán được các sự kiện. Sự tồn tại của số cũng khẳng định, vũ trụ này có trật tự có quy luật chứ không phải bừa bãi ngẫu nhiên.

Theo dòng lịch sử phát triển, có nhiều trường phái nghiên cứu các con số, trong đó nổi bật là trường phái Dịch học, trường phái Pythagoras và trường phái Chaldean. Nikola Tesla cũng cho rằng muốn thấu hiểu vũ trụ, cần tìm hiểu: năng lượng, tần số và rung động. Tesla khám phá ra con số 9 là con số của Thần, là sự cộng hưởng không thường xuyên của Dương và Âm tức 3 và 6. Các vật thể luôn có những con số rung động riêng, có thể nói là đặc trưng cho các vật thể và rung động đó. Những người sống gần nhau lâu ngày sẽ bị ảnh hưởng bởi tần số rung động của nhau mà có suy nghĩ và hình tướng giống nhau, nhất là vợ chồng.

Bằng cách chuyển đổi tên gọi và ngày tháng năm sinh của một cá nhân thành những con số chủ đạo đại diện cho cá nhân đó, một cá nhân có thể được số hóa. Cuộc đời của cá nhân đó được giải mã từ những con số chủ đạo, đây chính là môn Thần số học. Ưu điểm của môn Thần số học là thông số đầu vào của thuật toán rất đơn giản. Thần số học cho cá nhân không cần thông tin giờ sinh hay bất kỳ một địa danh, một vật thể, một sự kiện nào, chỉ cần có tên hoặc ngày, tháng, năm sinh là có thể chuyển đổi thành những con số trong Thần số học. Hơn nữa, những con số này lại phổ biến trong đời sống thường ngày của chúng ta, cho nên chúng ta rất dễ vận dụng và điều chỉnh như ý muốn. Ví dụ một người phù hợp với số 5, người đó có thể chọn căn phòng số 5, tầng 5, đi đến địa danh số 5 để tìm lợi thế phù hợp. Ngay cả những anh em sinh đôi sinh ba, tuy ngày sinh giống nhau nhưng tên gọi sẽ khác nhau, từ đó số mệnh khác nhau. Một ưu điểm nữa là chúng ta có thể đặt tên phù hợp để bổ sung cho điểm yếu của ngày sinh cũng như phát huy điểm mạnh của ngày sinh. Có thể chủ động đặt tên nickname, tên thương hiệu, tên công ty phù hợp với mục tiêu công việc và bản mệnh của người sáng lập. Cho dù đóng vai trò là đầu vào hay đầu ra, thì sự phổ biến của các con số trong đời sống làm cho Thần số học có tính ứng dụng rất cao. Khi mã hóa một cá nhân thành những con số, có thể dễ dàng đối chiếu sự tương hợp và tương khắc giữa các cá nhân với nhau cũng như giữa các cá nhân và công việc hay địa danh phù hợp. Tuy nhiên, đời sống là phong phú, việc quy đổi một cá nhân nhiều chi tiết thông tin thành những con số đơn giản cũng đem lại nhiều hạn chế. Điểm mạnh của đơn giản là đơn giản thì nhược điểm của đơn giản cũng là đơn giản. Người vận dụng Thần số học cần nắm vững giới hạn của phương pháp để tránh quá sa đà dẫn đến những nhận định cực đoan.

Từ những giá trị của môn Thần số học đối với cộng đồng, tác giả xin trân trọng giới thiệu đến quý độc giả cách lập và giải một bản đồ Thần số học đại cương một cách dễ hiểu nhất. Mong quý độc giả thông qua cuốn sách có thể tự luận được bản đồ Thần số cho mình để có những áp dụng đúng đắn hữu ích cho cuộc sống.

Tác giả: Alex Alpha – tác giả có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu mệnh lý, có nhiều bài viết nghiên cứu được cộng đồng mệnh lý đón nhận và ủng hộ, đồng thời còn có các khóa học về nhiều bộ môn huyền học trên website chính thức huyenminh.edu.vn

TRÍCH ĐOẠN SÁCH:

SỐ VẬN MỆNH

Số vận mệnh: 1

Giống như sao Tử Vi trong môn tử vi, bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, độc lập và theo chủ nghĩa cá nhân. Bạn cực kỳ tham vọng, nguyên bản và can đảm. Bạn sử dụng các phương pháp mới và chưa được chứng minh.

Bạn là một nhà thám hiểm và một nhà đổi mới. Bạn là người tự chủ, tự tin và tràn đầy năng lượng. Bạn dễ dàng đảm nhận vai trò của người bảo vệ. Bạn bắt đầu hành động khi mọi người cần có sự lãnh đạo của bạn.

Bạn có khả năng điều hành và thành công nhất khi sở hữu hoặc quản lý độc lập một doanh nghiệp.

Bạn cần tự do đưa ra quyết định của mình, dựa trên ý tưởng của bạn. Bạn có thể là một chính trị gia sắc sảo. Bạn cũng có khả năng ảnh hưởng đến ý kiến của cấp dưới của bạn.

Số 1 tượng trưng cho người đi trước, người tiên phong, chiến binh, người chấp nhận rủi ro và liều lĩnh. Tướng quân đội, chính trị gia, doanh nhân thành đạt, triệu phú tự thân, nhà lãnh đạo tôn giáo, nhà phát minh, nhà hoạt động, và các nghệ sĩ làm vườn thường được sinh ra với số vận mệnh là 1.

Sức mạnh và sự kiên trì là trung tâm cho thành công của bạn. Bạn sở hữu một nguồn dự trữ ý chí tuyệt vời và khả năng hiện thực hóa mục tiêu của mình.

Bạn không bỏ cuộc và không ngừng theo đuổi mục tiêu của mình. Bạn là người khá cố chấp. Mọi người có xu hướng bị truyền cảm hứng hoặc bị xua đuổi bởi cá tính mạnh mẽ của bạn. Bạn có sức mạnh tuyệt vời của sự tập trung và khả năng hình dung mục tiêu của bạn, do đó làm cho chúng dễ đạt được hơn. Bạn đứng lên cho niềm tin của bạn và giữ vững lập trường của bạn. Tất cả những khả năng này nâng cao cơ hội thành công của bạn trong đời sống.

Bạn có xu hướng tự cho mình là trung tâm. Bạn có thể độc đoán và cực đoan, là kẻ bắt nạt. Bạn có thể rất hay chỉ trích người khác, phàn nàn rằng mọi người thiếu kỹ năng hoặc quyết tâm mà bạn có. Điều ấy có thể khiến bạn bè và các thành viên trong gia đình xa lánh bạn. Bạn phải học cách kiểm soát điều này bằng xu hướng duy trì sự hài hòa trong các mối quan hệ. Hãy tránh cố chấp và đối kháng. Bạn phải trau dồi sự cân bằng, lòng trắc ẩn và sự kiên trì. Sự kiêu ngạo có thể là sự sụp đổ của bạn. Bạn xác định một cách mạnh mẽ các mục tiêu và tham vọng của mình, đôi khi bạn không nhìn thấy một lỗ hổng hoặc điểm yếu tiềm ẩn trong các kế hoạch của bạn.

Bạn có sức mạnh và sự quyết tâm, nên bất kỳ nỗ lực nào mà bạn cam kết cũng sẽ dẫn bạn đến thành công lớn trong cuộc sống.

Số vận mệnh: 2

Giống sao Thiên Cơ trong môn tử vi, bạn là người cân đối, hài hòa và có khả năng giữ mọi thứ trong trạng thái cân bằng tuyệt vời. Mọi việc dường như đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Đó là năng lực của bạn. Năng lực của con số vận mệnh 2 đem lại. Mọi người sẽ thấy bạn có khả năng và cái nhìn đa chiều để đưa một sự việc và mọi thứ về sự hài hòa và trạng thái cân bằng nhất. Có thể nói bạn ít để xảy ra những thái cực. Miễn là bạn còn hiểu và kiểm soát được chính mình. Mà điều ấy là điều bạn làm rất tốt. Sự nhẹ nhàng, dễ chịu và thái độ dễ gần, ít bon chen hay đấu đá của bạn là chất hương xúc tác tự nhiên cuốn hút mọi người đến gần bên bạn.

Đây là chỉ số mà người ta thường dùng để đưa ra những lựa chọn về công việc phù hợp và phát huy tối đa nhất năng lực của mỗi người. Nói cách khác, đây là chìa khóa mở ra cuộc đời bạn.

Khả năng xoay xở, điều chỉnh và linh động của bạn cho phép bạn luôn giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát. Bạn cũng có rất nhiều điểm mạnh trong việc thể hiện tình cảm và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp.

Số mệnh của bạn là sự kết nối. Biểu tượng của số 2 là sự cân bằng, sự dung hòa của hai mặt đối lập và biểu tượng của âm dương kết hợp. Nói một cách khác, bạn chính là vùng giao thoa, vùng biên giới của các trạng thái đối lập. Cũng có thể hiểu khả năng của bạn chính là tạo ra những vùng không gian như vậy. Nơi mà mọi thứ có thể chung sống với nhau bằng sự yêu thương và hòa hợp. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý để tránh rơi vào trạng thái buồn tẻ, cố hữu và bảo thủ. Bởi vì bạn có xu hướng giữ cho mọi thứ hài hòa nên có thể hiểu bạn sẽ ít mong muốn đột phá. Xu hướng sáng tạo hay những công việc đòi hỏi sự bản lĩnh, đánh đổi và đương đầu không phải thế mạnh của bạn. Bạn có thể khó đạt được những phần thưởng bất ngờ vì bạn luôn đứng trong vòng tròn an toàn do chính bạn đề ra.

Bạn có tiềm năng lớn trong những lĩnh vực cần sự ổn định và hài hòa. Bởi bạn có cái nhìn đa chiều và cân đối nên bạn sẽ rất phù hợp khi trở thành chất kết dính của những mối quan hệ, một tập thể hay một tổ chức. Những công việc liên quan đến nhân sự, chăm sóc khách hàng, trợ lý, chuyên gia đàm phán, hòa giải… là những công việc cho phép năng lực của bạn được phát triển và phô diễn. Không chỉ dừng lại ở đó, nó còn là yếu tố và là nền tảng để bạn gặt hái được những thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn. Hãy lựa chọn những công việc đòi hỏi tính kết nối cao, sự hài hòa, cân bằng. Đó là chìa khóa để bạn dễ dàng đạt đến thành công.

Tình yêu, công việc, mối quan hệ hay tất cả những phạm trù cuộc sống đều nằm trong vòng kiểm soát của bạn. Bạn có thể đạt được sự ủng hộ rất lớn từ tính cách cũng như đặc trưng của bạn bởi đó là điểm mà mọi người nhìn nhận và rất yêu quý ở bạn. Hãy để mọi thứ đến một cách tự nhiên và đừng cố gắng kiểm soát chúng. Có thể bạn sẽ nhận được những món quà bất ngờ và rất có giá trị.

Về mặt hạn chế, bạn có thể trở nên nhút nhát, thiếu tự tin và quyết đoán. Con người bạn quá an toàn để nắm bắt những cơ hội ập đến. Ở một khía cạnh nào đó có thể hiểu rằng bạn thiếu sự nhạy bén cần thiết. Những giới hạn bạn tự đặt ra cho bản thân mình có thể trở thành những rào cản dẫn bạn đến thành công. Đôi khi năng lực của bạn vượt qua giới hạn ấy rất nhiều. Hãy đừng đặt ranh giới cho sự tưởng tượng và sáng tạo của bạn. Cũng đừng hạn chế về những gì bạn có thể làm. Sự an toàn quá mức cần thiết cũng có thể khiến những mối quan hệ của bạn ít có sự thăng hoa, thành tựu trong công việc sẽ không có những cú đột phá ngoạn mục. Lời khuyên cho bạn là hãy giữ mọi thứ trong vòng kiểm soát xong đôi khi hãy cho phép bản thân khám phá những điều mới mẻ hoặc tiếp thu những ý kiến đóng góp từ những người khác. Nó chắc chắn sẽ là một bước ngoặt với bạn.

Mua sách Thần Số Học Dễ Hiểu ở đâu

Bạn có thể mua sách Thần Số Học Dễ Hiểu tại đây với giá

139.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Thần Số Học Dễ Hiểu PDF

Thần Số Học Dễ Hiểu MOBI

Thần Số Học Dễ Hiểu Alex Alpha, Nhóm Tác Giả ebook

Thần Số Học Dễ Hiểu EPUB

Thần Số Học Dễ Hiểu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Alex Alpha, Nhóm tác giả
Báo chí thế giới

Năm 2021

244

bìa mềm

220

Chúng ta quen với những con số khi chúng ta không nhớ. Bởi vì sự hiện diện của những con số trong cuộc sống của chúng ta quá tự nhiên, tự nhiên như hơi thở, đến nỗi chúng ta vẫn đang thở mà không biết rằng mình đang thở. Chúng ta không cần phải đợi đến trường để làm quen với các con số. Chỉ là khi đi học, chúng ta đã quen với các ký tự số. Cho đến tận bây giờ, dù là cuối đời, chúng ta vẫn có thể chưa hiểu hết ý nghĩa của những con số.

Các con số tồn tại bởi vì chúng cần phải tồn tại. Nếu không có những con số, nền văn minh của chúng ta sẽ không tồn tại. Nhưng những con số không phải là toán học, toán học chỉ là một bộ môn mô tả những con số. Các con số đã tồn tại và tồn tại trước cả toán học. Nói cách khác, ngay cả khi không có toán học, vẫn có những con số. Cuộc sống đầy những sự trùng hợp ngẫu nhiên về những con số. Có nhiều tôn giáo coi trọng những con số giống nhau. Tại sao? Nó được thiết lập bởi ý chí tôn giáo? Có thể không, nhưng tôn giáo chỉ mô tả nó, và sự tồn tại và hợp lý của các con số là hoàn toàn tự nhiên. Nó vốn có, vĩnh hằng, tự có. Ở phương Đông, chúng ta đã biết đến sự tồn tại của các con số từ thời xa xưa. Các khái niệm như khí, tượng, vật lý và số được phát hiện ở phương Đông. Giống như Kinh Dịch, tác phẩm kinh điển của vũ trụ học phương Đông, nó cũng phát triển thành hai trường phái chính: ý nghĩa và số học. Xuất thân của Dịch và Hà Đồ Lạc Thư có quan hệ mật thiết. Hà Đồ, Lạc Thư là bản đồ số. Numismatics nghiên cứu các bức tượng và con số, tuân thủ nghiêm ngặt các quy luật của con số. Vũ trụ dường như có thể đếm được đối với trường học số học. Chính xác vì có những con số để dự đoán các sự kiện. Sự tồn tại của những con số cũng khẳng định rằng vũ trụ này có một trật tự đều đặn, chứ không phải là ngẫu nhiên ngẫu nhiên.

Dưới góc độ lịch sử phát triển, có nhiều trường phái toán học, trong đó nổi bật hơn cả là trường phái dịch học, trường phái Pythagoras và trường phái Chaldea. Nikola Tesla cũng nói rằng để hiểu vũ trụ, người ta phải hiểu: năng lượng, tần số và rung động. Tesla đã phát hiện ra rằng số 9 là số của Chúa, một sự cộng hưởng không đều của âm và dương, tức là số 3 và số 6. Các vật luôn có số dao động riêng, có thể nói là số dao động riêng của cơ thể và dao động của vật. Những người sống với nhau lâu ngày bị ảnh hưởng bởi tần suất rung động của nhau nên có những suy nghĩ và cách nhìn giống nhau, đặc biệt là các cặp vợ chồng.

Một cá nhân có thể được số hóa bằng cách chuyển đổi tên và ngày tháng năm sinh của cá nhân đó thành một số chi phối đại diện cho cá nhân đó. Cuộc đời của người đó được giải mã từ những con số chính là thuật số. Ưu điểm của Arithmetic là các tham số đầu vào cho thuật toán rất đơn giản. Thuật số cá nhân không yêu cầu thông tin về thời gian sinh hay bất kỳ địa điểm, đồ vật, sự kiện nào, chỉ cần những cái tên có thể chuyển thành số trong Thần hoặc ngày, tháng, năm sinh. Ngoài ra, những con số này rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta nên chúng ta có thể dễ dàng thao tác và điều chỉnh chúng theo ý muốn. Ví dụ, người hợp với số 5 có thể chọn phòng số 5, tầng 5, đến mốc số 5 để tìm lợi thế phù hợp. Ngay cả những đứa trẻ sinh ba, mặc dù sinh cùng một năm nhưng có tên khác nhau và do đó số phận cũng khác nhau. Một lợi ích khác là chúng ta có thể đặt một cái tên thích hợp để bổ sung cho điểm yếu của ngày sinh, đồng thời tăng cường sức mạnh của ngày sinh. Có thể chủ động đặt biệt danh, tên thương hiệu, tên công ty theo mục tiêu công việc và vận mệnh của người sáng lập. Sự phổ biến của các con số trong cuộc sống hàng ngày, cả đầu vào và đầu ra, làm cho số học rất có thể áp dụng. Khi mã hóa các cá nhân thành số, có thể dễ dàng so sánh sự tương thích và không tương thích giữa các cá nhân và giữa các cá nhân với công việc hoặc vị trí phù hợp. Tuy nhiên, cuộc sống vốn phong phú, và việc biến một cá thể chi tiết cao thành một nhân vật đơn giản cũng mang lại nhiều hạn chế. Ưu điểm của sự đơn giản là sự đơn giản, và nhược điểm của sự đơn giản là sự đơn giản. Những người sử dụng thuật số cần nắm được những hạn chế của phương pháp để không đi quá xa và dẫn đến những phán đoán cực đoan.

Từ những giá trị của số học đối với cộng đồng, tác giả muốn hướng dẫn người đọc cách lập và giải các biểu đồ số học phổ thông một cách dễ dàng nhất có thể. Mong rằng bạn đọc có thể tự học biểu đồ số thông qua cuốn sách này, từ đó có những ứng dụng chính xác và hữu ích trong cuộc sống.

tác giả: Alex Alpha – Tác giả đã có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu về huyền bí, có nhiều bài báo nghiên cứu về huyền bí được đón nhận và ủng hộ, trên website chính thức cũng có nhiều khóa học về huyền bí. .vn

Các phần của cuốn sách:

Con số may mắn

Số phận: 1

Giống như các chòm sao trong tử vi của bạn, bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, độc lập và theo chủ nghĩa cá nhân. Bạn rất tham vọng, nguyên bản và dũng cảm. Bạn sử dụng các phương pháp mới và chưa được chứng minh.

Bạn là một nhà thám hiểm và một nhà sáng tạo. Bạn là người tự lập, tự tin và tràn đầy năng lượng. Bạn có thể dễ dàng đóng vai trò là người giám hộ. Khi mọi người cần sự lãnh đạo của bạn, bạn sẽ hành động.

Bạn có nhiều khả năng điều hành và thành công nhất khi sở hữu hoặc quản lý độc lập một doanh nghiệp.

Bạn cần được tự do đưa ra quyết định dựa trên suy nghĩ của riêng mình. Bạn có thể là một chính trị gia sắc sảo. Bạn cũng có khả năng ảnh hưởng đến ý kiến ​​của cấp dưới.

Số 1 tượng trưng cho những người đi trước, tiên phong, chiến binh, nhà thám hiểm và những người dám chấp nhận rủi ro. Các tướng lĩnh quân đội, chính trị gia, doanh nhân thành đạt, triệu phú tự thân, nhà lãnh đạo tôn giáo, nhà phát minh, nhà hoạt động và người làm vườn thường được sinh ra với số mệnh số một.

Sức mạnh và sự kiên trì là trọng tâm của sự thành công của bạn. Bạn có ý chí và khả năng tuyệt vời để đạt được mục tiêu của mình.

Bạn sẽ không bỏ cuộc và bạn sẽ không ngừng theo đuổi mục tiêu của mình. Bạn thật bướng bỉnh. Mọi người có xu hướng bị truyền cảm hứng hoặc bị đẩy lùi bởi tính cách mạnh mẽ của bạn. Bạn có khả năng tập trung và hình dung mục tiêu đáng kinh ngạc, từ đó giúp bạn đạt được mục tiêu dễ dàng hơn. Bạn giữ vững niềm tin và giữ vững lập trường của mình. Tất cả những khả năng này sẽ làm tăng cơ hội thành công trong cuộc sống.

Bạn có xu hướng tự cho mình là trung tâm. Bạn có thể độc đoán và cực đoan và là một kẻ hay bắt nạt. Bạn có thể rất hay chỉ trích người khác, phàn nàn rằng mọi người thiếu kỹ năng hoặc sự quyết tâm mà bạn có. Điều này có thể khiến bạn bè và gia đình xa lánh. Bạn phải học cách kiểm soát điều này với xu hướng hài hòa trong các mối quan hệ của mình. Tránh hoang tưởng và đối đầu. Bạn phải phát triển sự cân bằng, đồng cảm và kiên trì. Sự kiêu ngạo có thể là sự suy sụp của bạn. Bạn xác định mục tiêu và tham vọng của mình một cách mạnh mẽ, và đôi khi bạn không nhìn thấy những sai sót hoặc điểm yếu tiềm ẩn trong kế hoạch của mình.

Bạn có sức mạnh và sự quyết tâm, vì vậy bất kỳ nỗ lực nào bạn bỏ ra sẽ đưa bạn đến thành công lớn trong cuộc sống.

Số phận: 2

Giống như Hổ Cáp trong tử vi, bạn là người cân bằng, hài hòa và có sức mạnh để giữ mọi thứ ở trạng thái cân bằng. Mọi thứ dường như nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Đó là khả năng của bạn. Sức mạnh của Destiny Two. Mọi người sẽ thấy rằng bạn có khả năng và quan điểm để đưa mọi thứ và mọi thứ trở nên hài hòa và cân bằng nhất. Chỉ cần nói rằng, bạn ít có khả năng gặp phải những tình huống ngặt nghèo hơn. Miễn là bạn hiểu và kiểm soát được bản thân. Đây là một cái gì đó bạn làm tốt. Thái độ hòa nhã, hòa nhã, dễ gần, ít cãi vã hay xích mích là chất xúc tác tự nhiên để thu hút mọi người đến với bạn.

Đây là thước đo mọi người thường sử dụng để lựa chọn công việc phù hợp và phát huy tối đa khả năng của mỗi người. Nói cách khác, đó là chìa khóa của cuộc đời bạn.

Khả năng quản lý, điều chỉnh và linh hoạt giúp bạn kiểm soát. Bạn cũng gặp nhiều thuận lợi trong việc thể hiện tình cảm và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp.

Định mệnh của bạn là kết nối. Biểu tượng của số 2 là biểu tượng của sự cân bằng, sự hài hòa của hai mặt đối lập và sự hợp nhất của âm dương. Nói cách khác, bạn là điểm gặp gỡ, là biên giới của các quốc gia đối lập. Cũng có thể hiểu rằng khả năng của bạn là tạo ra một không gian như vậy. Mọi thứ có thể cùng tồn tại bằng tình yêu và sự hòa hợp. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý để tránh rơi vào trạng thái buồn tẻ, cố hữu và bảo thủ. Bởi vì bạn có xu hướng giữ mọi thứ hài hòa, khát khao đột phá của bạn ít đi một cách dễ hiểu. Những xu hướng sáng tạo hay những công việc đòi hỏi bản lĩnh, sự đánh đổi, đối đầu không phải là sở trường của bạn. Phần thưởng bất ngờ có thể khó kiếm được vì bạn luôn ở trong vòng an toàn của chính mình.

Bạn có tiềm năng lớn trong các lĩnh vực đòi hỏi sự ổn định và hài hòa. Bởi vì bạn có một góc nhìn đa chiều và cân bằng, bạn rất thích hợp để trở thành chất kết dính của một mối quan hệ, nhóm hoặc tổ chức. Những công việc liên quan đến nhân sự, dịch vụ khách hàng, trợ lý, đàm phán, hòa giải… là những công việc mà khả năng của bạn có thể được phát huy và thể hiện. Không những vậy nó còn là yếu tố, nền tảng để bạn thành công trong công việc và cuộc sống. Hãy chọn những công việc đòi hỏi sự kết nối cao, hài hòa và cân đối. Đây là chìa khóa thành công dễ dàng của bạn.

Mọi khía cạnh của tình yêu, công việc, các mối quan hệ hay cuộc sống đều nằm trong tay bạn. Bạn có thể nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ tính cách và tính cách của mình vì đó là những gì mọi người nghĩ và yêu thích về bạn. Hãy để mọi thứ diễn ra theo chiều hướng của chúng và đừng cố gắng kiểm soát chúng. Biết đâu bạn sẽ nhận được một món quà bất ngờ và vô cùng giá trị.

Mặt khác, bạn có thể trở nên nhút nhát và thiếu tự tin, tự tin. Bạn quá an toàn để tận dụng những cơ hội đang đến. Ở một mức độ nào đó, việc bạn thiếu đi sự nhạy bén cần thiết là điều dễ hiểu. Những giới hạn bạn đặt ra cho bản thân có thể trở thành rào cản dẫn đến thành công. Đôi khi khả năng của bạn vượt quá giới hạn này. Đừng đặt ra ranh giới cho trí tưởng tượng và sự sáng tạo của bạn. Cũng đừng giới hạn những gì bạn có thể làm. Bảo mật quá mức cũng có thể khiến các mối quan hệ của bạn kém thăng hoa, thành tích công việc cũng không có những bước đột phá đáng kinh ngạc. Lời khuyên của tôi là hãy kiểm soát mọi thứ và đôi khi cho phép bản thân khám phá những điều mới mẻ hoặc tiếp thu ý kiến ​​của người khác. Đây chắc chắn là một bước ngoặt đối với bạn.


image
image

Giá đặc biệt
139,000 vnđ

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *