Thời gian mở cửa vào thứ 7 và Chủ Nhật hằng tuần (từ 8 giờ 30 AM - 17 giờ 30 PM). KDL The BCR không thu phí vào cổng.

TẾT TRUNG THU 2019

Trung thu được coi là ngày Tết truyền thống của thiếu nhi, được tổ chức vào ngày Rằm tháng 8 tức 15/08 âm lịch hàng năm. Có rất nhiều hoạt động, trò chơi, lễ hội trong đêm trung thu.

Tết thiếu nhi: dịp này là dịp các bé được người lớn tặng nào là đồ chơi, bánh kẹo… Vào những ngày này, các em sẽ được rước đèn lồng, vừa phá cỗ Trung Thu, hát những bài hát và vui chơi trung thu như múa Lân, múa Rồng hay chơi các trò chơi… các hoạt động dành cho trẻ em khá nhiều, hình ảnh chú Cuội, chị Hằng đúng ý nghĩa dành cho thiếu nhi. Vì vậy mà nó còn có tên là tết thiếu nhi.

Để mang lại cho các bé Tết Trung Thu 2019 trọn vẹn niềm vui khi tham gia vui chơi tại KDL The BCR. Khi các bé tham gia các trò chơi sẽ nhận được những chiếc lòng đèn Trung Thu hấp dẫn từ KDL, không những vậy các bé còn được thưởng thức CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ, hoạt động sân khấu và các phần quà dịp Trung Thu 2019,  được gặp Chú Cuội cũng như Chị Hằng. Thoả thích vui chơi, thưởng thức văn nghệ mà còn được nhận quà.

CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ ĐÓN TẾT TRUNG THU 2019 DIỄN RA VÀO NGÀY 15/9/2019 TỪ 12h00 đến 14h00. Chương trình phục vụ miễn phí.